Thiet ke chua co ten 10

Chia sẻ sử dụng tài khoản Chegg 2022 hỗ trợ học tập 

Nội dung bài viết

Với một cơ sở dữ liệu hơn 25 triệu câu trả lời và các lời giải bài tập trong sách giáo khoa, cùng với việc cho thuê lại sách giáo khoa giá rẻ, hiện nay không một thương hiệu nào trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ học tập cho học sinh, sinh viên hàng đầu hiện nay. Cùng chúng tôi điểm danh ngay hệ thống tài khoản Chegg hỗ trợ học tập hàng đầu hiện nay.

Chegg là gì?

Chegg là một công ty có trụ sở tại Santa Clara, Mỹ, là tài khoản chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê sách giáo khoa, cũng như hỗ trợ việc làm bài tập về nhà, bài tập sách giáo khoa, dạy kèm trực tuyến cũng như các dịch vụ để hỗ trợ học tập khác cho học sinh, sinh viên. Tài khoản Chegg là một trong số các dịch vụ hỗ trợ học sinh, sinh viên được dùng tương đối phổ biến tại Việt Nam. 

Có nên sử dụng tài khoản Chegg?

Ban đầu, Chegg là một công ty cho thuê sách giáo khoa, nhưng trong quá trình phát triển, công ty nhận thấy rằng người học có thêm nhiều nhu cầu mới, nên xuất hiện thêm nhiều các dịch vụ khác như là thuê sách điện tử, sách giấy, hơn nữa còn hỗ trợ làm bài tập về nhà và hỗ trợ học bổng,.. Hiện tại, Chegg đã được thiết lập và xây dựng thêm nhiều các mối quan hệ đối tác khác với hơn 600 công ty khác nhau trên toàn cầu, nhằm đưa dịch vụ của họ đến gần hơn với người dùng từ học sinh phổ thông cho đến sinh viên đại học, học viên cao học. 

tài khoản chegg
Sử dụng tài khoản chegg cho học tập

Các dịch vụ hỗ trợ của Chegg

Dịch vụ phổ biến nhất của Chegg chính là cung cấp các tài liệu, các khóa học cho sinh viên. Ngoài ra, Chegg còn cho thuê thêm cả sách giáo khoa của nhiều các cơ sở vô cùng uy tín. Nếu như bạn biết sách giáo khoa ở nước ngoài rất đắt thì bạn cũng sẽ hiểu vì sao nên thuê sách giáo khoa ở ngoài. Vì vậy việc thuê sách giáo khoa sẽ tiết kiệm được một khoản tiền sách nho nhỏ trong suốt cả năm học. 

Hỗ trợ giải các bài tập

Chegg có một đội ngũ gia sư rất đông đảo, luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn trả lời được các câu hỏi. Ngoài ra, Chegg cũng có rất nhiều các chuyên gia thường xuyên online 24/24h luôn sẵn sàng để giúp đỡ sinh viên một cách nhiệt tình nhất có thể. 

Hỗ trợ viết tiểu luận – check đạo văn

Tài khoản Chegg còn có gói hỗ trợ cho người dùng có thể kiểm tra đạo văn và cả hỗ trợ viết bài tiểu luận. Là một tính văn mở rộng của Chegg. Ngoài ra còn có thêm gói Chegg Math cũng phù hợp cho bạn nào dùng Chegg trên di động, thì tài khoản Chegg này như là một chiếc máy tính Casio-fx500 vậy. 

Hai gói tài khoản hữu dụng nhất trên tài khoản Chegg ngay tại thời điểm này chính là Chegg Study Basic và Chegg Tutor. 

 • Chegg Study Basic: có 2 tính năng cơ bản đó là tìm các lời giải cho bài tập sách giáo khoa và hỏi bài tập (được dùng khá nhiều ở các trường đại học ở Việt Nam). Bạn cũng có thể chụp lại phần câu hỏi của mình để hỏi ứng dụng Chegg, mà không cần phải nhập lại văn bản. Điều này cũng tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn. 
 • Chegg Tutor: Lợi ích quan trọng nhất của gói này chính là bạn sẽ nhận được câu trả lời hay lời giải nhanh nhất với sự hỗ trợ trực tiếp của gia sư bất cứ lúc nào bạn muốn. Chegg thông báo, hiện nay dịch vụ này đã có hơn 7000 gia sư với hơn 1600 người sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h. 
Hỗ trợ về check đạo văn trong bài tiểu luận
Hỗ trợ về check đạo văn trong bài tiểu luận

Xem lời giải của sách giáo khoa và Trả lời câu hỏi bài tập

Khi người dùng đặt các câu hỏi, Chegg sẽ đưa ra được câu trả lời. Bạn có thể chụp ảnh lại các câu hỏi để gửi tới Chegg thông qua các ứng dụng trên iOS hoặc Android, trên trình duyệt của máy tính. Tài khoản Chegg không giới hạn việc tìm các lời giải cũng như các lĩnh vực của câu hỏi. Bạn có thể hỏi tất cả mọi thứ từ lĩnh vực kinh doanh, toán học, khoa học tự nhiên, xã hội, kinh tế,… Tuy nhiên, số lượng các câu hỏi hàng tháng tối đa sẽ là 20 câu hỏi. Chegg cam kết rằng sẽ giữ ‘danh tính’ cho người hỏi, nhưng cũng sẽ làm cho nhiều học sinh/sinh viên lợi dụng sự trợ giúp của Chegg để gian lận trong học tập. Tuy nhiên, hành động đó cũng sẽ ít đi bởi vì Chegg sẽ cung cấp một lộ trình học tập từng bước đối với người dùng cũng như rất nhiều sách giáo khoa, giáo trình tiên tiến, cập nhật nhanh chóng. 

Chegg Practice

Practice là một tính năng mới có trên tài khoản Chegg Study. Tính năng này còn hỗ trợ cho sinh viên ôn tập, củng cố thêm các kiến thức đã được học với hàng loạt các câu hỏi trắc nghiệm của nhiều các môn học khác nhau. 

Giao diện tìm kiếm gọn gàng hơn, rõ ràng hơn

Khi bạn tìm kiếm về nội dung học tập, Chegg sẽ trả về kết quả tìm kiếm nhiều hơn và phân loại rõ ràng hơn, theo từng nhóm nội dung trên Chegg.

 • All
 • Learn
 • Textbooks
 • Solutions
 • Practice
 • Flashcards

Điều đáng chú ý nhất là, về các nội dung của Chegg đã được số hóa lại rất tốt cho nên Chegg sẽ trả về kết quả tìm kết với quy mô nội dung rộng hơn. Nói cách khác, Chegg sẽ truy tìm trong Toàn Bộ các dữ liệu của mình và trả về tìm kiếm gần đây nhất. 

Giao diện để sử dụng trên di động gọn gàng hơn, nhưng chỉ có 1 gói đăng ký tài khoản Chegg Study Basic. Nếu như người dùng đang quen sử dụng các giao diện cũ thì khi chuyển sang các giao diện mới trên di động, sẽ cảm thấy tối giản rất nhiều khi tài khoản đã chuyển sang giao diện mới, bởi vì sự gọn gàng và chỉ tập trung được vào những tính năng quan trọng nhất của Chegg. 

Giao diện tìm kiếm thuận lợi khi học tập
Giao diện tìm kiếm thuận lợi khi học tập

Các tính năng cao cấp hàng đầu của Chegg

Hãy cùng xem tất cả những gì bạn sẽ được tận hưởng dưới sự hỗ trợ của các tính năng cao cấp của tài khoản Chegg.

 • Truy cập vào toàn bộ các loại sách giáo khoa của tất cả các môn học có sẵn được cho thuê. Có nghĩa là tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như giúp bạn không phải chạy khắp nơi để đi tìm sách.
 • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, giải quyết các vấn đề vào các giờ lẻ. Bạn thậm chí có thể gọi hỏi các chuyên gia vào lúc 2 giờ sáng hoặc hãy đăng câu hỏi lên và chờ đợi họ liên hệ lại để đưa ra giải pháp chỉ sau nửa giờ.
 • Sự trợ giúp của các chuyên gia trong việc viết bài cho các trường học, hỗ trợ về các kỹ năng giải toán, cũng như trợ giúp từ gia sư cho tất cả các môn học khác. 
 • Hướng dẫn việc thực tập, học tập và chuẩn bị kỹ càng cho bài kiểm tra cho một tương lai tương sáng, tốt đẹp hơn. 

Chegg là một sáng kiến vô cùng tuyệt vời giúp cho học sinh có thể tiến lên phía trước không căng thẳng và tự tin hơn từ Gamikey. Đừng băn khoăn về các tài nguyên giới hạn để đăng ký, hãy đăng ký ngay hôm nay để được dùng thử miễn phí hoặc hãy tạo một tài khoản Chegg trả phí và tận hưởng dịch vụ mà không bị gián đoạn. Chúc các bạn học tập vui tại Chegg. 

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

thiet ke email bang adobe

Hướng dẫn nhập Code Adobe

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Adobe Bạn vào link https://redeem.adobe.com để đăng nhập tài khoản Adobe của bạn, nếu chưa có thì bạn tạo

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x