Hướng dẫn cách có được thẻ quà tặng Spotify

Hướng dẫn cách có được thẻ quà tặng Spotify

Spotify là một trong những dịch vụ nghe nhac, Stream nhạc trực tuyến hàng đầu trên thế giới, cho phép người dùng có thể truy cập hàng triệu bài hát, bài podcast từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên chi phí đăng ký gói Spotify Premium khá cao.

Vậy phải làm sao để có được gói Spotify Premium mà không phải trả tiền? Câu trả lời là có thể sử dụng thẻ quà tặng Spotify. Thẻ quà tặng Spotify là một loại thẻ mà bạn có thể mua và tặng cho người khác để họ có thể sử dụng gói Spotify Premium. Bài viết này Gmaikey sẽ hướng dẫn cách có được thẻ quà tặng Spotify đơn giản và nhanh chóng

Thẻ quà tặng Spotify là gì? 

Thẻ quà tặng Spotify là một mã thẻ mà gói mua cá nhân cao cấp sẽ cung cấp đến bạn. Bạn có thể gửi thẻ với số tiền nhất định để tặng họ Spotify. Nếu bạn có người thân hay bạn bè muốn sử dụng Spotify Premium, bạn có thể gửi cho họ thẻ quà tặng Spotify. Bằng cách này thì họ có thể sử dụng Spotify Premium mà không tốn một chi phí nào

Ngoài ra, bạn có thể gửi thẻ quà tặng đến cho gia đình, người thân, bạn bè. Thẻ quà tặng Spotify là một cách đơn giản và nhanh nhất để được nhận Spotify Premium miễn phí

Hướng dẫn cách có được thẻ quà tặng Spotify (1)
Thẻ quà tặng Spotify là một mã thẻ mà gói mua cá nhân cao cấp sẽ cung cấp

Làm thế nào để có thẻ quà tặng spotify 

 • Bạn có thể xin một thẻ quà tặng Spotify từ người thân và bạn bè của bạn trong những dịp đặc biệt. Họ có thể mua thẻ quà tặng trực tuyến và gửi cho bạn qua email hoặc liên kết.
 • Bạn có thể tự mua một thẻ quà tặng Spotify trực tuyến từ trang web chính thức của Spotify hoặc từ các nhà cung cấp uy tín khác. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn, chọn loại e-card, điền các thông tin cần thiết, chọn phương thức thanh toán và nhấn gửi để nhận thẻ quà tặng.
 • Bạn có thể mua một thẻ quà tặng Spotify từ các cửa hàng bán lẻ được phê duyệt ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy thẻ quà tặng Spotify tại các cửa hàng Circle K, Co.opmart, Vinmart và nhiều nơi khác. Bạn chỉ cần chọn giá trị của thẻ quà tặng và thanh toán tiền mặt hoặc bằng thẻ.
 • Bạn có thể nhận một thẻ quà tặng Spotify miễn phí từ một số trang web trực tuyến. Tuy nhiên, bạn phải cẩn trọng vì không phải tất cả các trang web đều an toàn và hợp pháp.Một số ví dụ về các trang web này là spotifycoupon.blogspot.com, onlinespotifycode.com và spotifyfreeaccount.com vv.
 • Bạn có thể mua một thẻ quà tặng Spotify từ PayPal Quà tặng kỹ thuật số, một nguồn đáng tin cậy và an toàn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của họ và chọn giá trị của thẻ quà tặng. Bạn có thể thanh toán bằng PayPal hoặc bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ.
 • Bạn có thể mua thẻ quà tặng Spotify ở nhiều nơi, như các cửa hàng bách hóa, cửa hàng điện máy, cửa hàng tiện ích và nhiều cửa hàng khác. Bạn cũng có thể mua thẻ quà tặng Spotify trên mạng tại các trang web như Amazon. Vì vậy, bạn không khó để tìm thấy thẻ quà tặng Spotify ở gần bạn
Hướng dẫn cách có được thẻ quà tặng Spotify (3)
Bạn có thể nhận một thẻ quà tặng Spotify miễn phí từ một số trang web trực tuyến

Thẻ quà tặng Spotify có thể được sử dụng để làm gì?

Thẻ quà tặng Spotify chỉ có thể dùng để đăng ký gói Spotify Premium Cá nhân, không phải các gói khác như Sinh viên, Bộ đôi hay Gia đình. Bạn cũng không thể dùng thẻ quà tặng để tham gia các chương trình dùng thử miễn phí. 

Hướng dẫn cách có được thẻ quà tặng Spotify (2)
Thẻ quà tặng Spotify chỉ có thể dùng để đăng ký gói Spotify Premium Cá nhân

Làm cách nào để sử dụng thẻ quà tặng Spotify?

 Nếu bạn vừa nhận được thẻ quà tặng Spotify, bạn có thể đang tìm cách đổi lấy thẻ đó. Đổi thẻ quà tặng Spotify thật dễ dàng và các bước giống nhau cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Đây là cách sử dụng thẻ quà tặng Spotify. 

 1. Trước hết, bạn hãy mở trình duyệt web trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn sử dụng. Tốt nhất bạn nên sử dụng Google Chrome  
 2. Sau đó bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Spotify miễn phí của mình. Nếu bạn hiện là người dùng Spotify Premium, vui lòng đăng nhập vào tài khoản Spotify Premium của bạn. 
 3. Tiếp theo bạn hãy mở trang web: Spotify.com/redeem 
 4. Bây giờ bạn sẽ được nhắc đổi mã và xóa thẻ quà tặng để lộ mã PIN. 
 5. Sau khi được tiết lộ, bạn cần nhập mã PIN trên trang “Sử dụng mã Spotify” và nhấp vào nút “Đổi mã”.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết về cách có được thẻ quà tặng Spotify và cách sử dụng thẻ quà tặng một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ đến Gamikey để được nhân viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Đừng quên theo dõi “Fanpage” và mục ” tin tức ” trên trang web Gamikey để cập nhật những thông tin bổ ích.

>> Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn cách chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung đơn giản

Cách hủy Spotify Premium đơn giản, dễ dàng cho mọi thiết bị

Dịch vụ bán tài khoản Spotify mà mọi người nên biết

Top 7 cách sửa lỗi Spotify web player không phát nhạc

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng