Mua Adobe All Apps Bản Quyền Chính Chủ – Creative Cloud 12 tháng

Hết hàng

Giao hàng

Gửi qua email khách hàng

Thời gian giao hàng

10-60p

Bảo hành

12 tháng

Thiết bị & nền tảng hỗ trợ

Nền tảng hỗ trợ

Phương thức thanh toán
Mô tả ngắn sản phẩm

Sau khi hoàn tất, bạn vui lòng đăng xuất tài khoản và tiến hành đăng nhập lại. Ở bước chọn Profile vui lòng chọn Profile với hình thức là “Business of School”
Nếu bạn nhận được nhận thông báo: “Would you like to move your files and librairy” trong trường hợp bạn đang dùng Behance thì vui lòng chọn tuỳ chọn “Keep files in your personal cloud storage” còn nếu bạn không dùng Behance thì hãy chọn “Move to School or Business of abc”

– Sử dụng tối đa đồng thời trên 2 PC/MAC
– Khả dụng trên cả IOS, Android
– Tài khoản có hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt
– Bạn sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi của gói đăng ký Adobe All App với 80GB đi kèm.
– Dữ liệu và thông tin của bạn hoàn toàn riêng tư & an toàn.
– Khi mua bản quyền Adobe chính hãng gói Creative Cloud All Apps, bạn có thể truy cập toàn bộ hệ sinh thái Adobe bao gồm tất cả các ứng dụng của Adobe như:
Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere Pro, Adobe After Effects, Adobe Lightroom, Adobe Dreamweaver, Adobe Audition, Adobe Indesign…

Thông tin sản phẩm

Adobe All Apps (Adobe CC) là tập hợp đầy đủ các phiên bản phần mềm hiện có của Adobe dành cho chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa, web, video, ứng dụng,… cộng với các yếu tố tích hợp như phông chữ, bảng màu. Công nghệ đám mây sẽ cung cấp giải pháp sử dụng sản phẩm Adobe một cách tiện lợi nhất. Mua Adobe bản quyền được gợi ý cho bạn như một nơi thỏa sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi. Cùng tìm hiểu về tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps là gì, so sánh giữa bản crack và tài khoản bản quyền để bạn đưa ra lựa chọn của mình nhé!

Adobe Creative Cloud All Apps là gì?

Adobe là một tập đoàn phần mềm máy tính có nguồn gốc từ Mỹ, được ra đời vào năm 1982. Trụ sở của Adobe đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe nổi tiếng với các sản phẩm phần mềm chuyên về đa phương tiện và sự sáng tạo. Các sản phẩm phần mềm nổi bật của Adobe bao gồm Adobe Photoshop để chỉnh sửa ảnh, Adobe Illustrator (AI) để thiết kế đồ họa vector và Arobat để chỉnh sửa PDF.

Adobe Creative Cloud All Apps là một gói dịch vụ tổng quát cao cấp nhất của Adobe. Khi mua bản quyền Adobe gói Creative Cloud All Apps, bạn có thể truy cập toàn bộ hệ sinh thái Adobe bao gồm tất cả các ứng dụng của Adobe… Các công việc mang tính chất sáng tạo của bạn sẽ được giải quyết trọn vẹn trong cùng một hệ thống.

 • Adobe Photoshop CC: Phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, không có phần mềm nào có thể thay thế.
 • Adobe Illustrator CC: Phần mềm giúp dàn trang, brochure, thiết kế in ấn, logo,…nổi tiếng.
 • Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang tạp chí.
 • Adobe XD: Phần mềm giúp người dùng phát triển UX/ UI.
 • Adobe Dreamweaver: Phần mềm thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến như: HTML, CSS, JavaScript, C+…
 • Adobe Premiere Pro: Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp.
 • Adobe After Effects: Phần mềm tạo kỹ xảo.
 • Adobe Audition: Phần mềm chỉnh sửa âm thanh.
 • Adobe Lightroom: Phần mềm edit ảnh được rất nhiều chị em ưa chuộng.
 • Adobe Acrobat Pro: phần mềm chuyên dụng cho file PDF bao gồm: chỉnh sửa, quản lý, chuyển đổi, in ấn và chữ ký điện tử.
 • Adobe Premiere Rush: là phiên bản rút gọn của Adobe Premiere Pro, giúp bạn chỉnh sửa video ngay cả trên điện thoại hay máy tính.
 • Adobe Animate: phần mềm làm hoạt hình 2D và đồ họa vector mạnh mẽ.
 • Adobe Dimension: Phần mềm thiết kế hình ảnh 2D, 3D chuyên nghiệp.
 • Adobe InCopy: là một phần mềm xử lý văn bản chuyên nghiệp tích hợp với Adobe InDesign.
 • Adobe Character Animator: phần mềm được sử dụng để tạo ra chuyển động cho các nhân vật hoạt hình 2D.
 • Adobe Capture: cho phép bạn tìm phông chữ, màu sắc, ảnh dạng vector chỉ bằng cách chụp ảnh.
 • Adobe Bridge: là nơi quản lý các nội dung sáng tạo chuyển nghiệp, cho phép bạn xem trước, sắp xếp, chỉnh sửa và xuất bản nhiều nội dung một cách nhanh chóng.
 • Adobe Media Encoder: là công cụ mã hóa, hỗ trợ đổi định dạng, render xuất các file hình ảnh, âm thanh của Adobe.
 • Adobe Aero: phần mềm thiết kế AR – thực tế ảo mạnh mẽ.
 • Adobe Scan: phần mềm scan PDF & OCR 4+
 • Adobe Fill & Sign: Giúp bạn dễ dàng điền, ký và gửi biểu mẫu PDF nhanh chóng từ điện thoai, hay máy tính.
 • Adobe Acrobat Reader: Phần mềm đọc file PDF mạnh mẽ nhất hiện nay.
 • Adobe Photoshop Express: là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên Android và Ios.
 • Adobe Express: giúp bạn tạo ra các nội dung truyền thông nổi bật như tờ rơi, logo, biểu ngữ. Kèm theo hàng nghìn mẫu thiết sẵn rất đẹp.
 • Và còn nhiều ứng dụng khác, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website chính thức của Adobe theo link sau nhé: https://www.adobe.com/vn_vi/products/catalog.html

Điều đặc biệt của Adobe Creative Cloud All Apps đó là mọi thao tác hành động của bạn đều được quản lý trên điện toán đám mây. Qua đó bạn có thể giảm bớt gánh nặng cho bộ nhớ máy tính và làm việc ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

Có trong tay toàn bộ các thiết bị đó có thể giúp bạn hoàn thành trọn vẹn công việc của mình mà không cần phải mở bất kỳ ứng dụng ngoài khác. Đây là một trong những yếu tố tiện lợi quan trọng. Đảm bảo được công việc gọn gàng và trở nên dễ dàng kiểm soát hơn bao giờ hết.

Từ thiết kế hình ảnh, video, audio,…tất cả đều được tích hợp sau một nút đăng nhập duy nhất. Đem đến sự tiện lợi vô cùng cho người sử dụng.

Một số lợi ích cực lớn khi sử dụng Adobe bản quyền

 • Khi sử dụng Adobe bản quyền dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu. Ngăn chặn sự xâm nhập của virus và các loại mã độc hại trong quá trình sử dụng.
 • Thường xuyên cập nhật các tính năng mới nhất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng mua Adobe bản quyền vĩnh viễn của bạn.
 • Nếu bạn mua giấy phép Adobe, bạn sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình cài đặt phần mềm.
 • Không vi phạm bản quyền và tránh được nhiều rủi ro.
 • Tạo giá trị tiện ích lâu dài.
 • Tốt hơn hết, bạn nên mua Adobe bản quyền chính hãng, mua Adobe Perpetual License để giảm chi phí, rủi ro bảo mật và sử dụng rất hiệu quả.
 • Người dùng khi mua Adobe bản quyền sẽ được nâng cấp tài khoản. Tự do sử dụng các đặc quyền của Acc Vip Adobe.
 • Hạn chế được các tình trạng lỗi phổ thông. Được sử dụng nhiều hiệu ứng độc quyền tài khoản Vip.

Ưu điểm nổi bật mua khi Adobe bản quyền – Creative Cloud All Apps

Trả phí một lần sử dụng trọn bộ các ứng dụng của Adobe

Hiện nay các gói tài khoản Adobe nếu như mua lẻ từng tài khoản một thì sẽ rất tốn kém. Đặc biệt là đối với những người không thực sự có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Khi sở hữu Adobe Creative Cloud All Apps thì hoàn toàn khác biệt. người dùng có được trọn bộ hệ sinh thái Adobe chỉ sau một nút đăng nhập đơn giản.

Việc mua Adobe bản quyền gói Creative Cloud All Apps cũng chỉ cần thanh toán một lần duy nhất. Giúp cho bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí, sử dụng trọn gói các loại tài khoản.

adobe all apps
Mua full bộ Adobe đẳng cấp nhất tại Gamikey

Thao tác trọn bộ trong cùng một nền tảng

Mua Adobe bản quyền chính hãng tại Gamikey ngay và người dùng có thể thực hiện công việc thiết kế của mình trên một hệ thống nền tảng Adobe. Adobe Creative Cloud All Apps còn giúp cho bạn có thể thực hiện thao tác thiết kế bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Yêu cầu duy nhất đó là thiết bị có kết nối internet. Mọi công việc đều được Adobe bao quát. Từ chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa, sửa màu sắc ảnh,…

Tất cả đều được thực hiện nhanh chóng tùy theo kỹ năng của người sử dụng.

Bộ công cụ lưu trữ đám mây

Chắc hẳn bạn đã từng gặp rất nhiều vấn đề về không gian lưu trữ của thiết bị. Khi thiết kế và thực hiện các thao tác trên Adobe tốn rất nhiều dữ liệu để lưu trữ.

Điều này đòi hỏi bạn cần phải có một bộ nhớ đủ lớn. Nhưng có một cách khác để không cần phải quan tâm đến bộ nhớ của thiết bị đó là Adobe Creative Cloud All Apps.

Khi mua tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps người dùng sẽ có ngay 1TB dung lượng lưu trữ đám mây. Giúp mọi thiết kế của bạn đều được lưu trữ an toàn trên hệ thống đám mây. Vừa đảm bảo được cho thiết bị mà vừa tiện lợi khi sử dụng.

Những lưu ý khi mua tài khoản Adobe CC All Apps tại Gamikey

 • Khi mua bản quyền Adobe chính hãng tại Gamikey, tài khoản sử dụng riêng theo email cá nhân, bạn có thể thay đổi mật khẩu tài khoản để sử dụng.
 • Bạn cần đổi mật khẩu đăng nhập ngay sau khi dịch vụ cấp tài khoản cho bạn, add mail recovery và số điện thoại cá nhân của bạn để bảo mật 2 lớp.
 • Không bảo hành đối với những trường hợp người dùng chia sẻ tài khoản với nhiều người, mỗi tài khoản chỉ cho phép 2 máy sử dụng.
 • Cách tải về tài khoản Adobe Creative Cloud: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào Adobe.com -> nhấn Desktop Downloads -> sau khi đã tải tài khoản Adobe thì cài đặt bình thường -> nhập user name và mật khẩu do dịch vụ cung cấp và tải các phần mềm mình cần.

Hướng dẫn mua tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps tại Gamikey

Để mua được tài khoản Adobe CC All Apps với giá ưu đãi nhất chỉ có thể là Gamikey. Rất nhiều người sau khi sử dụng gói tài khoản này của Gamikey đều quay lại và đánh giá 5 sao.

Qua thời gian hoạt động dài đảm bảo được độ uy tín cao Gamikey cũng đã trở thành một nơi chuyên cung cấp các loại tài khoản nền tảng số. Với chất lượng cao và giá bán thấp nhất bạn có thể mua Adobe bản quyền gói Creative Cloud All Apps chỉ sau vài thao tác đơn giản như:

Bước 1: Truy cập vào Gamikey qua các trình duyệt: https://gamikey.com/

Bước 2: Search từ khóa Adobe trên thanh tìm kiếm

Bước 3: Chọn vào Adobe All Apps CC

Bước 4: Tiến hành thanh toán và mua gói tài khoản.

Bước 5: Xác nhận thanh toán hoàn tất và nhận về thông tin tài khoản Adobe về email của bạn.

Hiện nay Gamikey đang có giảm giá sốc cho gói Adobe Creative Cloud All Apps với ưu đãi khổng lồ. Người dùng được giảm giá sốc từ 14.000.000 xuống còn 990.000 VNĐ

Lưu ý rằng thời gian khuyến mãi chỉ còn ít ngày. Đây là cơ hội lớn để sở hữu trọn bộ hệ sinh thái Adobe. Tổng hợp đầy đủ công cụ thiết kế đỉnh cao nhất.

⭐️Giao Tài Khoản Ngay Trong Ngày✅Gamikey sẽ giao tài khoản trong ngày cho bạn 24/7
⭐️Giá Cả Cạnh Tranh Nhất Thị Trường✅Chúng tôi đem đến mức giá rẻ nhất dành cho khách hàng
⭐️Tài Khoản Chính Chủ✅Cam kết tài khoản chính chủ sài siêu mượt
⭐️Có Trách Nhiệm✅Cam kết bảo hành trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ

Xem thêm:  Adobe InDesign CC, Adobe Illustrator CC, Adobe After Effect CC

Thay vì kích hoạt như thông thường bạn phải mất từ 15.000.000 cho đến 20.000.000. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 20% so với tự kích hoạt tài khoản. Đây chắc chắn là tài khoản nên mua nhất tại Gamikey.

Thời gian bảo hành: Gamikey sẽ bảo hành trong toàn bộ thời gian gói bạn đã mua.

Nếu xảy ra lỗi chỉ cần báo lên bộ phận CSKH là có thể được sửa lại.

Nếu trường hợp không thể sửa, Gamikey sẽ hoàn tiền cho bạn theo thời gian bạn chưa sử dụng.

Điểm khác nhau giữa Adobe Creative Cloud bản quyền và bản Crack

Những phần mềm Crack được xem là phần mềm không chính thống từ nhà cung cấp. Do đó bạn chỉ có thể sử dụng ở một phiên bản nhất định và không được nâng cấp lên phiên bản mới cũng như những phiên bản đã fix của phần mềm. Khi sử dụng bản Crack, nguy cơ bị dính virus, phần mềm gián điệp, mã độc là rất cao nếu bạn tải ở một số trang không đáng tin cậy.

Còn khi mua bản quyền Adobe Creative Cloud, bạn sẽ được cập nhật tất cả những phiên bản mới nhất, hoàn thiện nhất từ nhà sản xuất, được hỗ trợ tận tình và quan trọng là nó sạch, không lo lắng bị dính virus, phần mềm độc hại đột nhập và đánh cắp thông tin cá nhân.

Người dùng sẽ tải trực tiếp các phần mềm trên Creative Cloud App từ Adobe cũng như cập nhật trực tiếp khi có phiên bản update mới. Hơn thế nữa, khi những cá nhân sử dụng mục đích tạo ra các sản phẩm thương mại hay các doanh nghiệp chuyên đánh các dự án lớn, quốc tế thì việc mua phần mềm Adobe bản quyền là điều chắc chắn nên làm.

Tại sao nên Mua Adobe Bản Quyền Chính Hãng ở Gamikey

Việc chọn nơi uy tín để mua trọn bộ Adobe bản quyền là rất quan trọng. Vì hiện nay có nhiều vụ lừa đảo trong việc mua bản quyền Adobe giá rẻ và mua nhầm bản quyền dẫn đến tiền mất tật mang, phần mềm không dùng được.

mua bản quyền adobe
Mua Adobe bản quyền, uy tín tại Gamikey

Ưu điểm khi chọn mua Adobe bản quyền chính hãng tại Gamikey là:

 • Adobe bản quyền Giá rẻ, hợp lý, vừa với túi tiền của mọi người.
 • Thanh toán nhanh hơn và linh hoạt hơn, tất cả các phương thức thanh toán đều được hỗ trợ: ví điện tử; Thẻ ngân hàng.
 • Giao hàng nhanh: Có thể giao hàng nhanh chóng cho khách hàng trong vài phút, Mang lại sự tiện ích cho khách hàng, khẳng định vị trí số 1 trên thị trường ứng dụng đặc biệt. Tài khoản là chính chủ, riêng tư và rất an toàn.
 • Bảo hành trọn đời: Bảo hành trọn đời, mãi mãi dựa trên gói giấy phép.
 • Đội ngũ nhân viên: tận tâm, phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí tất cả các thông tin có liên quan đến chuyên môn. Mọi vấn đề xung quanh việc sử dụng tài khoản cũng như các lợi ích sẽ được gửi đến bạn đọc một cách rõ ràng nhất.

Ngoài việc mua Adobe bản quyền, tại Gamikey còn hỗ trợ cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác. Tất cả các ứng dụng đa chuyên ngành đa chức năng, tài khoản game, tài khoản ứng dụng giải trí,… Đều sẽ được phục vụ đến người dùng qua rất nhiều hình thức khác nhau.

Câu hỏi thường gặp khi mua Adobe bản quyền tại Gamikey

Bộ Adobe bản quyền gồm những phần mềm nào?

Bộ Adobe bản quyền gồm Photoshop, Lightroom, illustrator, Premiere, After Effects và hơn 20 phần mềm khác.

Bản quyền Adobe dùng được cho bao nhiêu máy?

Bản quyền dùng được trên hai máy tính, một điện thoại và một máy tính bảng.

Thanh toán xong tôi sẽ phải làm gì để sử dụng được?

Khi đơn hàng được xử lý hoàn tất, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ Adobe, sau đó đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản Adobe để nhận gói ứng dụng và 1 TB cloud lưu trữ.

Tôi có thể mua key Adobe bản quyền đồng thời 2-3 gói để gia hạn được lâu không?

Có. Gói sản phẩm này của shop có hỗ trợ cộng dồn ạ.

Tài khoản của tôi có giới hạn trong việc được gia hạn bao nhiêu app không? 

Dạ không, bạn có thể gia hạn bao nhiêu app của Adobe trên một tài khoản đều được. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều công cụ của Adobe, mời bạn tham khảo sản phẩm trên website nhé

Gói này 1TB lưu trữ chung của cả nhóm hay riêng mình thôi bạn 

1TB cho 1 tài khoản sử dụng riêng nha bạn.

Gói này khi hết hạn có cần thoát group ra để gia hạn gói mới không bạn? 

Có. Khi hết hạn thì bạn sẽ phải thoát group ra để join group mới

Tạo tài khoản bằng cách login qua tài khoản Google, Facebook hoặc Apple thì có sử dụng được sản phẩm này không?

Không. Bạn cần tạo tài khoản và mật khẩu Adobe tại đây thì mới sử dụng được sản phẩm. Sau đó bạn có thể liên kết tài khoản Adobe đã tạo với các tài khoản Google, Facebook hoặc Apple được bình thường.

Tôi đang làm việc và sinh sống ở nước ngoài thì có thể sử dụng dịch vụ Adobe của shop được không?

Được bạn nhé, dịch vụ mua Adobe CC bản quyền chính hãng tại Gamikey không bị giới hạn quốc gia kích hoạt và sử dụng.

Liệu thông tin tôi lưu trữ trên Cloud có thể được nhìn thấy bởi các thành viên khác trong nhóm không?

Dạ không, tệp tin của bạn sẽ hoàn toàn là lưu trữ cá nhân, quyền chia sẻ hay không đều do bạn tự quyết định.

Thời gian bảo hành ra sao?

Gamikey sẽ bảo hành 1 đổi 1 trong toàn bộ thời gian gói bạn đã mua. Nếu xảy ra lỗi chỉ cần báo lên bộ phận CSKH là có thể được fix lại. Nếu trường hợp không thể fix, Gamikey sẽ hoàn tiền cho bạn theo thời gian sử dụng.

Mua bản quyền Adobe có dùng cho MacBook được không?

Bạn có thể sử dụng đồng thời trên máy tính Windows và Mac.

Mua bản quyền Adobe vĩnh viễn được không?

Bản quyền Adobe bán theo tháng hoặc theo năm. Hiện nay không có bản quyền Adobe vĩnh viễn.

Gamikey còn là nơi cung cấp cho bạn nhiều tài khoản giá rẻ đến từ những ứng dụng nổi tiếng: Vion K+, Spotify, Youtube Premium….

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc tất tần tật thông tin về mua tài khoản Adobe bản quyền. Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Gamikey để mua gói Adobe CC All Apps với giá ưu đãi nhất!

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã mua hàng
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Kang Do San
394.7029.xxx
Đã mua từ Gamikey
Shop hỗ trợ nhanh chóng
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
phạm quang thịnh
948.7364.xxx
Đã mua từ Gamikey
Dùng ổn định, nhiều app quá nhưng dùng chủ yếu vài cái thôi
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
Phu Fred
919.9937.xxx
Đã mua từ Gamikey
Shop gửi tài khoản hơi lâu nha, nhưng rẻ hơn chỗ khác
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
Kiều Hạnh
942.9687.xxx
Đã mua từ Gamikey
Cho shop 5 sao về chất lượng, support nhanh chóng
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
Tiến Nguyễn
909.0612.xxx
Đã mua từ Gamikey
Tài khoản mình sử dụng tốt, cảm ơn shop nhiều
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
Linh Do
967.2494.xxx
Đã mua từ Gamikey
Mình tham khảo thấy giá bên gamikey rẻ hơn nhưng shop khác, chất lượng phải dùng 1 thời gian mới biết được, cứ cho shop 5 sao trước đã
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
Võ Hoài Mơ Nguyễn
969.5749.xxx
Đã mua từ Gamikey
Không biết dùng được bao lâu đây kkk nhưng shop uy tín nhé, hỗ trợ nhanh
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
Phạm Lực
799.7674.xxx
Đã mua từ Gamikey
Shop nâng cấp từ tk chính chủ nên mình thấy yên tâm về độ bảo mật
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
Thành Trần
888.1102.xxx
Đã mua từ Gamikey
Mua 30p là nhận được tk rồi
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
Vũ Văn Tiệp
966.2166.xxx
Đã mua từ Gamikey
đợi qua hôm sau mới thấy gửi, uy tín là được :)
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
Xem tất cả đánh giá
Tải thêm đánh giá
Vuốt để xem giỏ hàng