QuillBot là gì và những điều bạn cần nắm chắc

Thiet ke chua co ten 14

Với sự phổ biến của tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay, nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa đã ra đời. Và QuillBot là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất. Bài viết dưới đây Gamikey sẽ giới thiệu QuillBot là gì và những điều bạn cần nắm chắc.  

QuillBot là gì?

QuillBot là gì? Đây là một công cụ sử dụng công nghệ AI để diễn giải một nội dung bất kỳ. Bằng cách QuillBot thay đổi cấu trúc của câu, thay thế từ bằng từ đồng nghĩa những vẫn giữ nguyên ý nghĩa của nội dung gốc. Ứng dụng được thành lập bởi ba sinh viên khoa học máy tính, Rohit Gupta, David Silin và Anil Jason vào năm 2017. 

Ngoài ra QuillBot còn cung cấp cho người dùng công cụ kiểm tra ngữ pháp và tóm tắt. Hiện nay số lượng người dùng ứng dụng đạt đến con số 10 triệu người trên khắp thế giới. Trong số đó bao gồm các sinh viên, nhà văn, chuyên gia,…

Tính năng của QuillBot

QuillBot là gì khi sở hữu rất nhiều tính năng, giúp cho quá trình viết trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là tất cả những tính năng hiện có của QuillBot:

 • Clean and Neat Editor: chức năng này cung cấp cho bạn một môi trường đơn giản và khoa học để làm việc. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập mà không gặp phải khó khăn nào.
 • Web – based: bạn có thể truy cập ứng dụng bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.
 • Quill Modes: chức năng này cung cấp 7 chế độ quill cho quilling, người dùng có thể thoải mái lựa chọn.
 • Extensions and Add-ons: cung cấp tiện ích mở rộng cho Google Chrome, Microsoft Word và tiện ích bổ sung cho Google Docs.
 • Summarizer: giúp bạn tóm tắt nội dung bất kỳ.
 • Word Flipper: kiểm soát số lượng từ được thay thế bằng những từ đồng nghĩa.
 • QuillBot API: cung cấp API khi bạn muốn triển khai chức năng vào những ứng dụng của mình.

Như vậy là bạn đã biết sơ qua về QuillBot là gì và các tính năng của nó rồi.

Một số tính năng nổi trội bất ngờ từ QuillBot
Một số tính năng nổi trội bất ngờ từ QuillBot

Các gói cước của QuillBot

QuillBot có một gói cước miễn phí và một gói cao cấp. Bạn có thể thấy gói cao cấp của QuillBot khá rẻ và có rất nhiều quyền lợi. Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong thời gian 3 ngày nếu cảm thấy không hài lòng với bản cao cấp.

QuillBot hoạt động ra sao?

Trình soạn thảo của QuillBot vô cùng trực quan và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mà không cần biết trước. Một trong những điểm hấp dẫn của QuillBot đó là bạn thậm chí không cần tạo tài khoản để sử dụng paraphrase, tóm tắt và kiểm tra ngữ pháp.

Tuy nhiên ở phiên bản miễn phí bạn chỉ có quyền truy cập vào ba chế độ Standard, Fluency và Creative. Muốn mở khóa Creative Mode bạn cần đăng ký tài khoản. Để đăng ký tài khoản, bạn hãy vào mục Burger ở góc trên bên phải và chọn Creative Mode.

Khi đó bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký. Có thể đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook nếu muốn. Sau khi đăng ký QuillBot sẽ yêu cầu cá nhân hóa tài khoản của bạn, bước này có thể bỏ qua. Khi đã hoàn tất bạn có thể bắt đầu paraphrase nội dung của mình.

Muốn diễn đạt nội dung trên QuillBot, bạn chỉ cần sao chép và dán văn bản vào trình chỉnh sửa hoặc tải tài liệu lên từ máy tính. Sau đó chọn các chế độ từ Standard, Fluency, Creative, Expand,… Những chế độ này sẽ chịu trách nhiệm chính về chất lượng văn bản được paraphrase.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thanh trượt Synonyms bên cạnh các chế độ. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm soát tần suất của những từ được thay thế. Sau khi bạn dán văn bản vào trình chỉnh sửa và nhấn nút, QuillBot sẽ trả kết quả rất nhanh sau vài giây.

Cơ chế hoạt động của công cụ này như thế nào?
Cơ chế hoạt động của công cụ này như thế nào?

Các chế độ của Quillbot

QuillBot cung cấp cho người dùng tất cả 7 chế độ. Nếu đang sử dụng gói miễn phí, bạn có thể truy cập vào 3 chế độ chính (Standard, Fluency, Creative). Nếu mua phiên bản cao cấp, bạn sẽ được sử dụng thêm 4 chế độ nữa.

 • Standard: chế độ này thực hiện thay đổi trong văn bản với việc giữ nguyên ý nghĩa để tạo ra văn bản tự nhiên nhất.
 • Fluency: chế độ này thực hiện ít thay đổi với văn bản nhất và tạo ra văn bản đúng ngữ pháp hơn.
 • Creative: tập trung tạo ra nhiều thay đổi với văn bản gốc nhất.
 • Creative +: phiên bản nâng cao của chế độ Creative.
 • Formal: nếu sử dụng trong bối cảnh kinh doanh hay học thuật, chế độ này sẽ rất hữu ích với bạn.
 • Shorten: giảm độ dài văn bản mà không làm thay đổi ý nghĩa.
 • Expand: tăng độ dài văn bản.

Gần đây QuillBot đã thêm một chế độ mới gọi là Expand Mode. Chế độ này sẽ cố gắng thêm nhiều từ nhất có thể để tăng số lượng từ lên.

Word Flipper

Một tính năng thú vị khác của Quillbot là Word Flipper. Về cơ bản tính năng chịu trách nhiệm về số lượng từ được thay thế bằng những từ đồng nghĩa trong nội dung paraphrase. Ngoài ra, với sự trợ giúp của thanh trượt, người dùng có thể điều chỉnh cài đặt để thay thế ít hoặc nhiều từ hơn trong văn bản. 

Khả năng chọn từ đồng nghĩa độc đáo
Khả năng chọn từ đồng nghĩa độc đáo

Công cụ tóm tắt của QuillBot là gì

Trên thị trường hiện nay, đây là công cụ duy nhất cho phép bạn tóm tắt bất kỳ nội dung nào chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó có thể tóm tắt bất cứ tài liệu nào trong một đoạn văn ngắn. Có hai kiểu tóm tắt:

Key Sentences

Chế độ này sẽ lấy đầu vào và cung cấp những câu quan trọng nhất cho bạn. Hơn thế nữa bạn có thể dễ dàng kiểm soát số lượng câu nhận được bằng cách dùng thanh trượt độ dài tóm tắt.

Paragraph

Chế độ Paragraph sẽ lấy văn bản đầu vào và tóm tắt nó thành một đoạn văn. Công cụ này tạo ra các văn bản tự nhiên nhất có chứa những điểm chính quan trọng. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát độ dài đoạn văn với thanh trượt độ dài tóm tắt.

Chế độ check văn bản có 1-0-2
Chế độ check văn bản có 1-0-2

Công cụ kiểm tra ngữ pháp QuillBot

Tương tự như QuillBot Paraphrasing Tool, người dùng có thể sử dụng công cụ mà không cần phải đăng ký vào phần mềm. Sau khi dán văn bản vào trình chỉnh sửa, nó sẽ hiển thị các lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả, dấu câu, đánh dấu bằng đường màu đỏ. Bạn có thể chỉnh sửa toàn bộ lỗi khi nhấn vào “Fix All Errors”

API QuillBot

Có một API dành cho nhà phát triển cho phép người dùng sử dụng chức năng AI trong các trang web hoặc ứng dụng của riêng họ.

Chương trình liên kết QuillBot

QuillBot có một chương trình liên kết mà ai cũng có thể tham gia quảng bá. Khi tham gia chương trình liên kết, người dùng sẽ nhận được một liên kết giới thiệu và tài liệu quảng cáo. Bạn có thể chia sẻ trên các nền tảng xã hội và kiếm được 20% hoa hồng bằng cách giới thiệu một khách hàng trả phí cho QuillBot.

Gamikey đã giới thiệu cho bạn QuillBot là gì và những điều bạn cần nắm khi sử dụng QuillBot. Hy vọng với bài viết trên bạn có thể cân nhắc dùng thử phiên bản phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó Gamikey còn cung cấp các tài khoản premium giá rẻ như: mua tài khoản netflix, mua tài khoản spotify, adobe all apps, mua tài khoản canva pro

1/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng