Nâng cấp tài Khoản Canva Pro

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Giao hàng

kích hoạt trên email của khách hàng

Thời gian giao hàng

5-10p

Bảo hành

Trọn gói đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

 • Sau khi đặt hàng và thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi link invite về email cho bạn
 • Hãy nhấp vào nút tham gia để kích hoạt Canva của bạn
 • Tài khoản của bạn được bảo hành trọn gói đăng ký

Thông tin sản phẩm

Tài khoản Canva Pro là ứng dụng giúp cho việc thiết kế được dễ dàng hơn. Nhờ có Canva mà bạn sẽ tạo ra những thiết kế tuyệt vời với những ý tưởng có sẵn khi bí ý tưởng thì những mẫu công cụ giúp cho bạn trở thành chuyên gia một cách dễ dàng..

Tài khoản Canva Pro là gì?

Canva Pro là một trang web công cụ thiết kế đồ hoạ, sử dụng định dạng kéo thả và cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu bức ảnh, đồ họa và phông chữ. Bạn có thể truy cập Canva.com hoặc tải app Canva trên điện thoại.

Mua Tài khoản Canva pro vĩnh viễn giá rẻ
Giao diện ban đầu khi bắt đầu sử dụng tài khoản Canva Pro

Tài khoản Canva Pro làm được gì?

Liên kết với mạng xã hội

Canva Pro là ứng dụng được liên kết mạng xã hội như Facebook, Intagram, Pintres,… và một số mạng xã hội khác. Ứng dụng canva pro giúp thiết kế ảnh và video đạt chuẩn về kích thước khi đăng những mạng xã hội đó ở mọi vị trí.

 • Trình biên tập câu chuyện Instagram và Công cụ tạo điểm nhấn cho câu chuyện.
 • Soạn bài đăng và tạo trang bìa Facebook.
 • Thiết kế biểu ngữ Twitter và hình thu nhỏ Youtube.
 • Dùng Canva để làm thiệp, thiệp điện tử, tranh ghép ảnh và cả làm áp phích để dùng trên bất cứ trang mạng xã hội nào.

Ghép sửa ảnh video

Mạnh mẽ như một phần mềm đồ họa nhưng lại sử dụng cực kỳ đơn giản, với tài khoản Canva Pro bạn có thể ghép và chỉnh sửa mọi bức ảnh để tạo ra thiết kế độc đáo và có cả kho video để biến thành content của riêng bạn.

Tài khoản Cava pro
Hàng triệu thiết kế mẫu và hình ảnh miễn phí

Canva Pro còn truy cập 60 triệu ảnh, video và phần tử. Bạn cũng có thể tải lên ảnh hoặc đồ họa của riêng mình và bạn có thể thêm các yếu tố khác mà  bạn có thể thâm vào thiết kế của mình mà không phải trả thêm phí.

Tính năng tùy chỉnh các hình ảnh và font chữ tốt hơn

Với tài khoản Canva Pro, người dùng có thể tùy chỉnh các hình ảnh và font chữ của mình một cách tốt hơn, giúp cho những thiết kế đồ họa của cá nhân, doanh nghiệp trở nên độc đáo và chuyên nghiệp hơn.

Mẫu có sẵn đa dạng hơn

Với Canva miễn phí các bạn chỉ được sử dụng hơn với 250.000 mẫu và hàng trăm ngàn những hình ảnh và đồ họa miễn phí.

Với phiên bản Canva Pro các bạn được sử dụng tất cả mọi thứ mà gói Miễn phí có, cộng thêm đó sẽ là hơn 75 triệu hình ảnh, video, âm thanh và sở hữu đồ họa cao cấp; Hơn 420.000 mẫu dùng miễn phí với các thiết kế mới mỗi ngày. (Với việc sẽ có dấu vương miện ở những mẫu hoặc hình ảnh ở Canva Pro, người dùng cũng phải trả phí cho từng ảnh hoặc mua gói Pro nếu muốn sử dụng các hình ảnh cao cấp đó).

Không gian lưu trữ rộng lớn

Với bản Canva Pro người dùng sẽ có 100GB lưu trữ trên đám mây còn với phiên bản Canva miễn phí sẽ là 5GB. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu các thiết kế mà bạn có thể dùng bản ở miễn phí nếu như điều kiện kinh tế cũng chưa cho phép.

Thay đổi kích thước thiết kế

Với Canva Pro người dùng có thể x3 chất lượng hình ảnh với định dạng PNG và JPG, có thể lưu hình ảnh ở định dạng SVG, ngoài ra khách hàng có thể đổi cỡ các thiết kế của mình thành những kích cỡ khác nhau phù hợp như Facebook Post, Video, Instagram Post, Logo,… mà sẽ không làm mất đi cấu trúc của thiết kế.

Ảnh động

Khi sang tạo xong bạn có thể xuất dưới dạng GIF động hoặc video. Truy cập vào 11 cách để tạo hiệu ứng cho thiết kế của bạn.

Mua Tài khoản Cava Pro có tính năng làm ảnh động
Rất nhiều hiệu ứng cho logo và hình mờ

Cộng tác khi dùng Canva pro

Tạo nhóm miễn phí để dễ dàng chia sẻ và sửa thiết kế cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hãy cùng hợp tác để hoàn thành bài thuyết trình, danh thiếp, brochure và đáp ứng các nhu cầu thiết kế khác.

Xoá phông nền của Canva Pro

Với bản Canva Pro các bạn hoàn toàn có thể xóa nền hình ảnh

Một số tiện ích thú vị khác của Canva Pro

Ngoài ra, Canva Pro cũng đang có những tiện ích khá đặc trưng và cực kỳ thú vị dành cho người dùng có vương miện.

Nhiều tiện ích đã được tích hợp trong Canva Pro cho người dùng

Truy cập không giới hạn hình ảnh và minh họa

Nội dung sử dụng những hình ảnh và các minh hoạ không giới hạn. Truy cập với kho ��ồ hoạ hơn 100 triệu hình ảnh, đồ họa video và những âm thanh cao cấp mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Tạo ảnh nền trong suốt

Với tiện ích nền trong suốt, bạn có thể kết hợp những hình ảnh và các thiết kế khác nhau. Bạn cũng có thể tạo một hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp chỉ trong một vài bước đơn giản. Canva Pro sẽ cho phép bạn dùng với những mức độ trong suốt để làm cho tác phẩm của mình trở nên độc đáo và rất bắt mắt.

Các hoạt ảnh tức thời

Ảnh động sẽ thổi hồn cho ý tưởng của bạn với hơn 14 phong cách ảnh động cực kỳ độc đáo được thiết kế để tạo sự nên sự nổi bật.

Bộ thương hiệu (Brand Kit): Nhất quán trên toàn bộ các thiết kế

Các mẫu sẽ đều có thể sử dụng lại với cùng tông màu sắc, các phông chữ và logo thương hiệu của người dùng. Tiếp sức cho thương hiệu một cách lớn mạnh với tính nhất quán và những tính năng quản lý.

So sánh mức giá, mua Canva Pro trọn đời giá rẻ tại Gamikey

Một ứng dụng giúp những thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian như Canva Pro tại sao bạn không dùng. Mua tài khoản Canva Pro giá rẻ với giá chỉ 60.000 nghìn đồng tại Gamikey để có thể dùng tài khoản lên đến 1 năm. Nếu có gì thắc mắc trong quá trình mua Canva Pro thì các bạn hãy gọi điện, nhắn tin, hoặc bình luận sau bài viết để được hỗ trợ.

Hướng dẫn mua tài khoản Canva Pro tại Gamikey

Các bước để bạn có thể mua tài khoản Canva Pro như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang Gamikey.com sau đó bấm tìm sản phẩm Canva Pro
 • Bước 2: Xem xét và lựa chọn gói Canva Pro phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bước 3: Hãy thêm các sản phẩm đang tính mua vào giỏ hàng, rồi tiến hành thanh toán.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi email, bạn mở email lên để kiểm tra thông tin đăng nhập. Trong email, chúng tôi cũng thông báo rõ ràng về điều khoản, hướng dẫn sử dụng chu đáo
Canva pro trọn đời
Hướng dẫn mua tài khoản Canva Pro tại Gamikey

Tại sao nên mua tài khoản Canva Pro tại Gamikey

 • Bảo hành 1 đổi 1: Sẽ tiến hành bảo hành 1 đổi 1 cho sản phẩm khi mua tài khoản Canva Pro tại Gamikey khi có lỗi xảy ra. Nếu bạn mua tài khoản Canva Pro thông qua Gamikey và gặp phải các vấn đề liên quan đến quyền truy cập hoặc sử dụng tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Gamikey thông qua Zalo để được hỗ trợ giải quyết. Gamikey sẽ giải quyết nhanh vấn đề liên quan đến tài khoản của khách hàng nếu xảy ra trường hợp không được chúng tôi sẽ hỗ trợ để tạo một tài khoản mới cho khách hàng và hoàn toàn miễn phí.
 • Giá rẻ hơn so với mua trực tiếp: Đây là một điểm rất đáng chú ý cho người dùng Canva Pro với việc bỏ ra một số tiền lớn hơn nhiều thì Gamikey sẽ cam kết có giá cực sốc chỉ 49k cho người dùng ở các phiên bản của Canva Pro. Việc có thể mua được tài khoản Canva Pro với giá rẻ hơn so với mua trực tiếp từ Gamikey hứa hẹn sẽ là một điểm hấp dẫn cho nhiều người dùng. Gamikey như là một trong những nhà cung cấp tài khoản Canva Pro, cam kết mang đến giá cực kỳ phải chăng hợp túi tiền cho người dùng khi mua các phiên bản của Canva Pro.
 • Tài khoản email chính chủ: Khi nâng cấp tài khoản Canva Pro, việc sử dụng email chính chủ của khách hàng là rất quan trọng. Điều này giúp đảm bảo tính bảo mật và an toàn của tài khoản Canva của bạn.
 • Thanh toán linh hoạt: Gamikey cung cấp tài khoản Canva Pro và cũng cung cấp cho khách hàng hai phương pháp thanh toán cực kỳ thông dụng hiện nay tại Việt Nam như: ATM, internet Banking, Momo để giúp khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với bản thân mình.
 • Nhận tài khoản nhanh chóng: Sau khi khách hàng hoàn tất các nội dung và điền đầy đủ thông tin cần thiết để tiến hành nâng cấp tài khoản, Gamikey sẽ tiến hành xử lý thông tin và gửi lại tài khoản Canva Pro cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Thời gian nhận tài khoản Canva Pro chỉ thường chỉ mất từ 15 đến 20 phút, tùy thuộc vào việc khách hàng sử dụng phương thức nào để có thể thanh toán.

Tìm hiểu về giá youtube premium tại Gamikey

Câu hỏi thường gặp khi mua tài khoản Canva Pro

Dưới đây sẽ là một số câu hỏi thường gặp về tài khoản Canva Pro tại Gamikey mà nhiều người dùng vẫn chưa rõ.

Những câu hỏi thường gặp về Canva Pro cần giải đáp

1. Tôi có thể tin tưởng Gamikey khi mua tài khoản Canva Pro tại đây?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tài khoản phần mềm, Gamikey sẽ cam kết cung cấp tài khoản Canva Pro cực kỳ uy tín. Chúng tôi cũng sẽ cam kết bảo mật các thông tin khách hàng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

2. Tôi có thể thực hiện thanh toán như thế nào khi mua tài khoản Canva Pro tại Gamikey?

Tại Gamikey, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng hai phương pháp chính: chuyển khoản ngân hàng hoặc sử dụng ví điện tử MOMO. Sau khi thực hiện thanh toán, tài khoản Canva Pro sẽ được chúng tôi gửi ngay cho khách hàng qua email.

3. Tôi có thể đổi trả tài khoản Canva Pro mua tại Gamikey không?

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tài khoản Canva Pro tốt nhất và không chấp nhận việc đổi trả sản phẩm sau khi khách hàng đã nhận được thông tin về tài khoản. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 cho các sản phẩm khi có lỗi xảy ra.

4. Làm thế nào để có thể nhận được tài khoản Canva Pro sau khi đã thanh toán tại Gamikey?

Sau khi khách hàng đã thanh toán thành công, tài khoản Canva Pro sẽ được chúng tôi gửi qua email riêng mà khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra hoặc thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Zalo để có thể được hỗ trợ nhanh chóng.

5. Tôi có thể nâng cấp Canva Pro từ email tài khoản cũ tôi đang dùng được không?

Được! Gamikey sẽ gửi link mời bạn tham nha vào nhóm Canva Pro về email của bạn. Khi bạn đồng ý tham gia thành công, tài khoản Canva của bạn sẽ được nâng cấp lên gói Pro ngay lập tức.

Trên đây là những thông về tài khoản Canva Pro tại Gamikey . Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản giải trí xem phim, nghe nhạc, key bản quyền, tài khoản thiết kế như Mua bản quyền Adobe vĩnh viễn, Hulu, Tidal, Netflix, Spotify Premium,…..

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã mua hàng
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Thinh
Thành viên
Đã mua từ Gamikey
- Đã mua và dùng được hơn 4 tháng. - Shop tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. - Trong thời gian sử dụng gặp vấn đề cũng được bảo hành nhanh chóng.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Ky Thoai
090.4227.xxx
Đã mua từ Gamikey
Support nhiệt tình hỗ trợ
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Lockute
Thành viên
Đã mua từ Gamikey
Phải nói là shop rất uy tính và chuyên nghiệp nha từ dịch vụ đế giá cả tất cả điều ok, mình sẽ giới thiệu shop cho nhiều người biết thêm. 10đ 10đ
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
ttqluong93
Thành viên
Đã mua từ Gamikey
Thanks shop đã hỗ trợ nhiệt tình dù đang trong ngày nghỉ lễ 2/9
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Khánh
090.7458.xxx
Đã mua từ Gamikey
Cung cấp link kích hoạt nhanh chóng, hỗ trợ tốt
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Thanh Tuyết Đỗ Mỹ
076.7655.xxx
Đã mua từ Gamikey
Nâng cấp chưa tới 5p, shop uy tín
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
Quỳnh Nam
096.0448.xxx
Đã mua từ Gamikey
Tài khoản nâng cấp dạng thành viên nha, dùng OK nhưng tưởng là tài khoản riêng luôn
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
Quỳnh Nam
096.0448.xxx
Đã mua từ Gamikey
Tài khoản nâng cấp dạng thành viên nha, dùng OK nhưng tưởng là tài khoản riêng luôn
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
Thanh Tuyết Đỗ Mỹ
076.7655.xxx
Đã mua từ Gamikey
Nâng cấp chưa tới 5p, shop uy tín
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Gamikey Support
Rất cảm ơn đánh giá tích cực của anh/chị. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.
LN
Lê Trần Huyền Trang
096.9968.xxx
Đã mua từ Gamikey
Mua xong 5 tháng không hoạt động nữa, đã được bảo hành đầy đủ
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Xem tất cả đánh giá
Tải thêm đánh giá
Vuốt để xem giỏ hàng