20 cách xem Ngoại Hạng Anh miễn phí siêu mượt

Xem ngoại hạng anh miễn phí

Sức nóng của Ngoại Hạng Anh chưa bao giờ hạ nhiệt với người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam, tuy nhiên để theo dõi được các trận đấu của giải đấu này không phải dễ, xem Ngoại Hạng Anh ở đâu, kênh nào, nền tảng nào phát trực tiếp Ngoại Hạng Anh? Bài viết hôm nay Gamikey sẽ chia sẻ bạn các cách để có thể xem Ngoại Hạng Anh miễn phí và các nền tảng xem Ngoại Hạng Anh trả phí tại Việt Nam.

Cách xem Ngoại Hạng Anh miễn phí 

Ngoại Hạng Anh (Premier League)  luôn là giải đấu danh giá nhất trong 5 giải đấu hàng đầu Châu Âu bên cạnh Laliga, Seria, Ligue 1 và Budesliga với hàng loạt câu lạc bộ nổi tiếng, có lượng fan đông đảo tại Việt Nam như Manchester United, Liverpool, Arsernal, Chealsea…

Hiện tại bản quyền chính thức của Ngoại Hạng Anh tại Việt Nam chỉ có K+ được phép phát sóng vì vậy gần như để xem miễn phí các bạn chỉ có lựa chọn xem qua các ứng dụng, website phát lậu Ngoại Hạng Anh, dưới đây là một số nơi bạn có thể xem Ngoại Hạng Anh miễn phí:

 1. 90PHUT.TV
 2. XOI.TV
 3. VEBOTV
 4. XOILAC
 5. MITOMTV
 6. CAKHIA TV
 7. RAKHOI TV
 8. CAHEO TV
 9. SAOKE LIVE
 10. MANNHAN LIVE
 11. CAUTHUTV.ONLINE

Như nói ở trên các nền tảng này là các website phát lậu Ngoại Hạng Anh nên việc tên miền, link xem trực tiếp sẽ bị thay đổi thường xuyên, các bạn có thể tìm kiếm trên Google để cập nhật được địa chỉ mới nhất.

Một số nền tảng có thể có ứng dụng trên TV tuy nhiên để cài đặt bạn cần có file APK để cài vào Android TV của mình.

Ưu điểm:

 • Các nền tảng này bạn có thể xem Ngoại Hạng Anh miễn phí
 • Có hỗ trợ bình luận bằng Tiếng Việt

Nhược điểm:

 • Chất lượng video và đường truyền kém
 • Quảng cáo làm phiền nhiều
 • Chất lượng chuyên môn BLV không cao
 • Link thay đổi liên tục
 • Không hỗ trợ đa nền tảng
ứng dụng xem ngoại hạng anh miễn phí
Ưu và nhược điểm của các website

Cách xem Ngoại Hạng Anh trả phí chính thức tại Việt Nam

Tại Việt Nam bạn chỉ có lựa chọn duy nhất để xem Ngoại Hạng Anh chính thức là thông qua nền tảng K+, tuy nhiên K+ không độc quyền ở Việt Nam mà có chia sẻ với nhiều nền tảng khác, đây là các lựa chọn  cho trải nghiệm xem Ngoại Hạng Anh tốt nhất với đường truyền nhanh, hình ảnh sắc nét, BLV có chuyên môn cao.

K+

Đây là lựa chọn ưu tiên số 1 khi bạn muốn trả phí cho trải nghiệm của mình, để xem K+ chính thức bạn có một số lựa chọn sau:

APP K+ TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Sử dụng trên nhiều thiết bị như TV, Smartphone, Tablet, Máy tính

Thế giới giải trí bất tận với hàng trăm kênh truyền hình hấp dẫn, cùng kho VOD ngợp phim show, thể thao độc quyền. Trải nghiệm nội dung đỉnh cao trên mọi thiết bị.

Gói K+ TRỌN VẸN với mức phí 175.000đ tháng khi mua trực tiếp tại K+

Đầu thu số vệ tinh K+: 

Xem tới 170 kênh truyền hình với đường truyền vệ tinh, chất lượng ổn định nhất

TVBOX KẾT NỐI INTERNET

Xem tới 110 kênh truyền hình, đường truyền internet

CÁC ĐỐI TÁC ĐỒNG PHÂN PHỐI K+ TẠI VIỆT NAM

Bạn có thể đăng ký xem các kênh K+ trên các hệ thống truyền hình khác

Nếu nhà bạn đang dùng dịch vụ Truyền hình trả tiền trên các hệ thống truyền hình khác, bạn vẫn có thể đăng ký xem gói các kênh K+ theo thông tin dịch vụ dưới đây.

VIEON

Gói kênh cung cấp:

Giá bán:

Xem ngoại hạng anh miễn phí
Mua tài khoản VIEON giá chỉ 249k

FPT PLAY

Giá bán:

Xem ngoại hạng anh miễn phí

CLIPTV

Giá bán:

Xem ngoại hạng anh miễn phí

 

VTVCAB ON

Giá bán:

Xem ngoại hạng anh miễn phí

 

TV360

Giá bán:

Xem ngoại hạng anh miễn phí

 

MYTV

Giá bán:

Xem ngoại hạng anh miễn phí

Cách xem Ngoại Hạng Anh trả phí qua các nền tảng phát trực tuyến nước ngoài

Ngoài những cách để xem Ngoại Hạng Anh miễn phí cũng như trả phí tại Việt Nam thì bạn vãn có thể sử dụng một số nền tảng phát trực tuyến của nước ngoài để theo dõi các trận đấu. Premier League đang phân phối bản quyền tại rất nhiều quốc gia và ở mỗi quốc gia sẽ có các nền tảng khác nhau có bản quyền giải đấu.

Bạn có thể tham khảo chính xác các đối tác của Premier League tại đường link:

https://www.premierleague.com/broadcast-schedules bằng cách chọn quốc gia mà bạn muốn xem như hình:

Xem ngoại hạng anh miễn phí

Những nền tảng có thể xem Ngoại Hạng Anh mà Gamikey đang cung cấp dịch vụ

Ưu điểm: 

 • Các nền tảng này đang được Gamikey cung cấp với mức phí rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc của các dịch vụ, bạn có thể nhấn vào link sản phẩm để xem chi tiết.
 • Đảm bảo vẫn xem Ngoại Hạng Anh có bản quyền với chất lượng hình ảnh và trải nghiệm sử dụng trên nhiều thiết bị và các ứng dụng thông minh.
 • Ngoài ra các bạn còn có thể xem được các nội dung độc quyền khác ngoài các giải đấu bóng đá như phim ảnh, show truyền hình…

Nhược điểm:

 • Hầu hết các dịch vụ này không hỗ trợ tại Việt Nam vì vậy để sử dụng bạn cần phải có VPN đủ mạnh để Fake IP sang quốc gia có hỗ trợ, chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào VPN của bạn có đủ mạnh hay không.
 • Do là nền tảng của nước ngoài nên BLV cũng sẽ sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ để bình luận, nếu bạn có thể nghe được hoặc không quá quan trọng thì đây vẫn là lựa chọn tốt.
ứng dụng Xem ngoại hạng anh miễn phí
Các nền tảng chất lượng cao đem lại cảm giác mãn nhãn cho người xem

Kết luận

Vậy nên để xem Ngoại Hạng Anh miễn phí các bạn có thể có nhiều cách tuy nhiên cũng đi kèm với các hạn chế nhất định cho trải nghiệm xem của các bạn. Nếu bạn là người tôn trọng các tác quyền thì tốt nhất vẫn nên lựa chọn các hình thức trả phí để cho bạn vừa có được trải nghiệm tốt vừa góp phần ủng hộ cho nhà phát hành nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải bỏ mức phí quá cao để có được dịch vụ tốt mà bạn có thể tham khảo các dịch vụ tài khoản bản quyền giá rẻ tại Gamikey.

Chúc các bạn có được lựa chọn phù hợp cho mùa giải mới!

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng