Cách Tóm Tắt Nội Dung Trên Youtube Bằng Chat GPT Cực Chất

cách tóm tắt nội dung trên youtube bằng Chat GPT

Bạn đã bao giờ nghĩ đến sẽ có một công cụ giúp tóm tắt những nội dung video Youtube để có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin quan trọng trong video chưa? Trong bài viết này, Gamikey sẽ hướng bạn cách tóm tắt nội dung trên youtube bằng Chat GPT, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tóm tắt nội dung video Youtube bằng AI một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. 

Một số tiện ích của việc tóm tắt nội dung trên Youtube bằng Chat GPT

Tóm tắt nội dung trên YouTube bằng Chat GPT có nhiều lợi ích:

  • Giúp tiết kiệm nhiều thời gian: Chat GPT có thể tóm tắt nội dung video nhanh chóng, giúp người xem tiết kiệm thời gian mà không cần phải xem toàn bộ video.
  • Hiểu rõ hơn: Tóm tắt video giúp người xem nhanh chóng nắm bắt được thông tin quan trọng nhất từ video mà không sợ bỏ sót nội dung chi tiết nào/
  • Dễ dàng tìm thấy: Nếu bạn muốn xem một phần cụ thể của video, việc có một bản tóm tắt video sẽ giúp bạn dễ dàng tìm lại thông tin đó.
  • Hỗ trợ học tập: Đối với các video về giảng dạy, thì việc có một bản tóm tắt sẽ giúp cho việc học và ôn tập trở nên dễ dàng hơn.
  • Hỗ trợ người khiếm thính: Đối với những người khiếm thính, việc có một bản tóm tắt sẽ giúp họ hiểu được nội dung video mà không cần phụ thuộc vào phụ đề.

>>> Mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ tại Gamikey

Hướng dẫn cách tóm tắt nội dung video trên Youtube với Chất GPT

Tải Tóm tắt ChatGPT Youtube không giới hạn về thiết bị 
Tải Tóm tắt ChatGPT Youtube không giới hạn về thiết bị
  • Bước 2: Tiếp theo thì bạn hãy truy cập vào Youtube, ở ngay trên phía bên tay phải sẽ hiện lên một bảng Transcript & Summary-> lúc này thì bạn hãy bấm chọn vào phần tiếng Việt để có thể được xem toàn bộ nội dung của video ở dưới dạng là văn bản.
Chọn video mà mình muốn tóm tắt nội dung 
Chọn video mà mình muốn tóm tắt nội dung
  • Bước 3: Nếu bạn muốn em được nội dung video tóm tắt thì bạn hãy chọn vào  Transcript & Summary, bạn hãy nhấn chọn mục Summary để có thể xem được video tóm tắt.
Bạn có thể chọn Transcript & Summary
Bạn có thể chọn Transcript & Summary

Bài viết đã hướng dẫn cách tóm tắt nội dung trên youtube bằng Chat GPT đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu bạn cũng có nhu cầu  tóm tắt nội dung trên youtube bằng Chat GPT thì hãy thực hiện theo các thao tác mà Gamikey đã chia sẻ trên. Các bạn có thể truy cập vào Gamikey tại mục “Tin tức” để theo dõi những bài viết mới nhất nhé.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Giao Diện Youtube Thú Vị Và Độc Đáo

Youtube Premium là gì? Các lợi ích khi sử dụng gói Youtube Premium

Ưu đãi Youtube Premium hot tới cỡ nào làm dân mạng đổ rầm

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Youtube Premium tại VN – Gamikey

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng