Tìm hiểu Chat GPT Plus là gì, cách nâng cấp Chat GPT PLus

Chat GPT Plus là gì, cách nâng cấp

Chat GPT Plus là gì? cách nâng cấp Chat GPT PLus và những tính năng nổi bật nào Chat GPT Plus cung cấp cho người dùng? Đây đều là những câu hỏi mà nhiều người dùng mới đặt ra khi chưa trải nghiệm công cụ này. Chat GPT Plus, một công cụ hữu ích hỗ trợ trong việc tìm kiếm, giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của người dùng một cách nhanh chóng và chính xác, giao diện thiết kế đơn giản, thân thiện. Tuy nhiên thì để hiểu rõ hơn về công cụ Chat GPT này thì mời bạn đọc hãy cùng Gamikey theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Tìm hiểu về Chat GPT Plus là gì?

Chat GPT Plus là phiên bản nâng cấp của chatbot Chat GPT do OpenAI phát triển. Phiên bản mới này được phát triển dựa trên kiến trúc của GPT-3.5, mang đến khả năng tương tác và phản hồi những thông tin với mức độ sáng tạo và hiểu biết cao hơn. 

Với phiên bản mới Chat GPT Plus này đã được thiết lập, phát triển trên một lượng lớn dữ liệu từ Internet để hiểu và phân tích ngôn ngữ tự nhiên. Nó có khả năng đọc và hiểu văn bản, nhận diện ngữ cảnh hay là tạo ra các phản hồi phù hợp và có ý nghĩa hơn. 

GPT Plus có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như Chatbot, hỗ trợ khách hàng tự động, tạo nội dung, dịch thuật, và nhiều tác vụ ngôn ngữ khác. Với khả năng tạo ra văn bản mượt mà và dễ hiểu, nó có thể đáp ứng các yêu cầu của người dùng và cung cấp thông tin hữu ích.

Chat GPT Plus là gì, cách nâng cấp
OpenAI ra mắt phiên bản mới Chat GPT Plus

Một số tính năng nổi bật của Chat GPT Plus 

Chat GPT Plus là một phiên bản có trả phí, với phiên bản này thì đã mang đến một số tính năng nổi bật như:

 • Ưu tiên truy cập: Với tính năng này thì người dùng sở hữu sẽ được ưu tiên truy cập vào hệ thống, giúp tránh được thời gian chờ đợi dài và đảm bảo sự mượt mà trong việc sử dụng dịch vụ. 
 • Tốc độ và độ ổn định: Cho GPT Plus được đảm bảo có tốc độ và độ ổn định cao hơn so với phiên bản miễn phí, giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn và tiếp cận thông tin nhanh chóng.
 • Số lượng token lớn hơn: Chat GPT Plus cho phép người dùng xử lý các câu hỏi và văn bản dài hơn, với giới hạn token lên đến 4096, trong khi phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ tối đa 2048 token.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Chat GPT Plus đa ngôn ngữ cho phép người dùng sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau để trao đổi thông tin và tương tác với hệ thống.
 • Độ bảo mật cao hơn: Người dùng Chat GPT Plus được đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân hơn, với mức độ ưu tiên và bảo mật dữ liệu cao hơn so với phiên bản miễn phí.
 • Phát triển liên tục: Dịch vụ Chat GPT Plus giúp hỗ trợ việc phát triển liên tục của OpenAI và cải thiện hệ thống dựa trên phản hồi từ người dùng trả phí.

Xem thêm: Mua tài khoản chat GPT plus

Chat GPT Plus là gì, cách nâng cấp
Tính năng nổi bật của Chat GPT Plus

So sánh Chat GPT Plus và Chat GPT thường

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết giữa Chat GPT Plus và Chat GPT thường:

Tính năng Chat GPT Plus Chat GPT thường
Truy cậpKhông giới hạnGiới hạn 10.000 lượt truy cập/ tháng
Ưu tiên truy cập tính năng mớiKhông
Tốc độ phản hồiNhanh hơnChậm hơn
Dung lượng lưu trữ50GB1GB
Hỗ trợƯu tiênThường
Độ dài văn bản 4096 token2048 token
Giá cả $20/thángMiễn phí

Ngoài ra, thì với hai phiên bản này thì Chat GPT Plus sẽ còn một số ưu điểm khác như: 

 • Có thể tạo ra văn bản dài hơn có thể lên đến 1000 từ
 • Thoải mái truy cập vào các mô hình ngôn ngữ tiên tiến 
 • Sử dụng các Plugin để mở rộng chức năng
Chat GPT Plus là gì, cách nâng cấp
So sánh sự khác nhau giữa Chat GPT Plus và Chat GPT miễn phí

Chi phí khi nâng cấp Chat GPT Plus

Với phiên bản Chat GPT Plus thì khi nâng cấp với gián $20/tháng tức là khoảng 470.000 VNĐ/ tháng.

Với con số 470.000 VND/ tháng thì đây là một mức giá khá cao so với nhiều người. Song nếu bạn là một người sử dụng Chat GPT Plus để xử lý lượng công việc thì đây là một tiền đáng đầu tư. 

Hướng dẫn cách nâng cấp tài khoản Chat GPT Plus 

 • Bước 1: Bước đầu bạn hãy truy cập vào trang đăng nhập của Chat GPT, bạn có thể chọn đăng nhập vào tài khoản miễn phí hoặc là tạo cho mình một tài khoản mới. Để tạo tài khoản mới thì bạn có thể sử dụng tài khoản Google, Microsoft, Apple của mình. 
Chat GPT Plus là gì, cách nâng cấp
Đăng nhập vào tài khoản Chat GPT
 • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập tài khoản mới thì tại giao diện bạn chọn ” Upgrade to Plus” ở ngay bên phải của màn hình ứng dụng và nó sẽ chuyển sang một trang mới. 
 • Bước 3: Sau khi bạn nhấn vào  “ Upgrade to Plus“thì một cửa sổ mới xuất hiện, hãy nhấp vào ” Upgrade Plan” màu xanh lá cây ở trong gói Chat GPT Plus
Chat GPT Plus là gì, cách nâng cấp
Chọn vào Upgrade plan
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận, thì bạn chọn thông tin thanh toán,hãy nhập thông tin cần thiết  và hoàn tất việc thanh toán gồm: email, thông tin thanh toán, địa chỉ thanh toán. Sau khi đã nhập xong thì bạn tích vào ô hộp kiểm xác nhận đồng ý và nhấn vào Subscribe để nâng cấp. 
Chat GPT Plus là gì, cách nâng cấp
Điền đầy đủ thông tin và tiến hành thanh toán

Đánh giá ưu và nhược điểm của gói Chat GPT Plus

Ưu điểm:

 • Truy cập ưu tiên: Gói Chat GPT Plus cho phép người dùng truy cập vào mô hình Chat GPT một cách ưu tiên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tránh được hàng đợi dài và có thể tiếp cận với mô hình nhanh chóng hơn.
 • Số lượng token lớn: Gói Chat GPT Plus cho phép bạn sử dụng tới 10.000 token mỗi lần gọi API. Điều này giúp bạn tạo ra các đoạn văn bản dài hơn và tương tác chi tiết hơn với mô hình.
 • Ưu tiên truy cập các tính năng mới: Người đăng ký Chat GPT Plus sẽ được ưu tiên truy cập các tính năng mới nhất của chatbot, bao gồm các mô hình ngôn ngữ tiên tiến hơn, các plugin mới, và các tính năng beta.
 • Tốc độ phản hồi nhanh hơn: Cho GPT Plus sử dụng các máy chủ chuyên dụng, giúp tăng tốc độ phản hồi của chatbot.

Nhược điểm: 

 • Chi phí: Một trong những nhược điểm của gói Chat GPT Plus là khoản chi phí hàng tháng khá cao. Điều này có thể là một rào cản đối với những người không muốn hoặc không thể chi trả phí định kỳ.
 • Giới hạn API: Mặc dù gói Chat GPT Plus cho phép bạn sử dụng mô hình Chat GPT một cách không giới hạn, tuy nhiên, nó chỉ áp dụng cho việc gọi API. Nếu bạn cần triển khai mô hình trên các nền tảng khác hoặc tích hợp sâu vào hệ thống của mình, bạn sẽ cần xem xét các gói hoặc giải pháp khác từ OpenAI.
 • Chỉ khả dụng ở một số quốc gia nhất định: Chat GPT Plus hiện chỉ khả dụng ở một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Úc, New Zealand, và một số quốc gia châu Âu.

Q&A liên quan đến Chat GPT Plus

Chat GPT Lus sẽ phù hợp với ai hơn?

Chat GPT Plus phù hợp với những người sử dụng Chat GPT thường xuyên, bao gồm:

 • Nhà văn
 • Lập trình viên
 • Dịch giả
 • Sinh viên
 • Giáo viên

Những hạn chế khi sử dụng Chat GPT Plus?

Chat GPT Plus hiện chỉ khả dụng ở một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Úc, New Zealand, và một số quốc gia châu Âu.

Chat GPT Plus có an toàn không?

Chat GPT Plus sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để bảo vệ dữ liệu của bạn. OpenAI cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ chia sẻ dữ liệu của bạn với bên thứ ba nào khác.

Tôi có thể hủy gói Chat GPT Plus sau khi đăng ký không

Câu trả lời: Có. Nếu sau khi bạn đăng ký gói Chat GPT Plus nhưng không còn nhu cầu sử dụng nữa thì bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên thì khi bạn hủy gói thì toàn bộ chi phí đăng ký trước đó sẽ không được hoàn lại. 

Không thanh toán được Chat GPT Plus bằng thẻ thanh toán tại Việt Nam thì nên làm gì? 

Khi thanh toán tài khoản Chat GPT Plus mà hệ thống lại báo lỗi do chưa chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế/ thẻ nội địa tại Việt Nam, thì lúc này bạn hãy đổi quốc gia thành Mỹ và dùng thẻ có thông tin thanh toán được đăng ký tại đây để đăng ký tài khoản Chat GPT Plus nhé. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về Chat GPT Plus là gì? cách nâng cấp Chat GPT PLus và những tính năng nổi bật cung cấp đến cho người dùng? mà Gamikey giới thiệu đến bạn đọc. Nếu bạn đọc muốn nâng cấp tài khoản Chat GPT Plus thì có thể truy cập vào trang Website Gamikey.com hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm về những loại tài khoản khác thì truy cập vào mục “Tin tức để theo dõi nhé.

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng