Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced trên mọi thiết bị

cách tải YouTube ReVanced

Youtube là một dịch vụ xem video dường như đã quá quen thuộc với nhiều người dùng. Tại đây, người dùng có thể tìm thấy những video với đa dạng những chủ đề, thể loại yêu thích của mình. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người dùng cảm thấy khó chịu nhất là thường xuyên bị làm phiền bởi những quảng cáo chen ngang. Vì vậy, Gamikey hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn cách tải Youtube Revaned để xem Youtube không quảng cáo.

Giới thiệu YouTube ReVanced là gì? 

Trong thời đại số hiện nay thì không thể phủ nhận sự phổ biến và ảnh hưởng của Youtube – Một dịch vụ xem video trực tuyến hàng đầu trên thế giới. Youtube với hơn hàng tỷ người dùng trên thế giới và ngày càng trở thành nguồn thông tin, giải trí và là nơi học tập. Tuy nhiên, dịch vụ Youtube này vẫn còn một số giới hạn và hạn chế.

Youtube cung cấp đến người dùng một trải nghiệm cơ bản, bạn có thể tìm kiếm, xem và tương tác với video. Tuy nhiên, Youtube cũng có những hạn chế như hiển thị quảng cáo, không hỗ trợ chế độ tối, không cho phép chạy video nền,… Điều này đã khiến nhiều người dùng phải tìm kiếm và lựa chọn một dịch vụ thay thế để nâng cao trải nghiệm xem video .

Youtube Revanced chính là một giải pháp đang được nhiều người lựa chọn,Youtube Revanced là một phiên bản tùy chỉnh cũng tương tự như Youtube và mang đến cho người dùng nhiều tính năng và mới mẻ hơn. 

Việc sử dụng Youtube Revanced mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đầu tiên là bạn sẽ được trải nghiệm với một giao diện đẹp, đơn giản. Thứ hai là bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu bởi những quảng cáo chen ngang. Cuối cùng là những tính năng mới được cung cấp sẽ giúp khoảng thời gian thư giãn xem video của bạn thêm thoải mái và tiện ích hơn nhiều. 

>>> Mua tài khoản Youtube Premium chính chủ, giá rẻ tại Gamikey

Giới thiệu về Youtube Revanced 
Giới thiệu về Youtube Revanced

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced trên nhiều thiết bị 

Tải YouTube ReVanced về điện thoại 

Để tải Youtube Revanced trên máy tính thì bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Bạn tải và cài đặt phần mềm giả lập Android trên điện thoại

Tải ứng dụng và cài đặt trên điện thoại Android 
Tải ứng dụng và cài đặt trên điện thoại Android

Bước 2: Tải về file APK và MicroG từ chính trang web chính thức hoặc những nguồn khác trên phần giả lập. Sau đó bạn tiến hành cài đặt 2 file vừa tải xuống.

Tải 2 file APK và MicroG về máy
Tải 2 file APK và MicroG về máy

Bước 3: Bạn mở cài đặt lên và cho phép chấp nhận cài đặt từ nguồn không được xác trên phần mềm.

Cho phép cài đặt trên phần mềm 
Cho phép cài đặt trên phần mềm

Bước 4: Sau đó bạn mở ứng dụng đã hoàn tất cài đặt trong hệ thống và đăng nhập vào tài khoản Google. 

Tải YouTube ReVanced về máy tính

Để tải Youtube ReVanced về máy tính của bạn thì cần lưu ý về cấu hình cũng như dung lượng cần thiết khi tải. Dưới đây là một số bước khi tải ứng dụng về máy tính:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web để tải file APK của Youtube ReVanced. Bạn nên chú ý chọn phiên bản phù hợp với máy của mình đang sử dụng.

Vào Web để tải file APK của Youtube ReVanced
Vào Web để tải file APK của Youtube ReVanced

Bước 2: Sau khi bạn tải file APK,bạn cần cài đặt thêm phần mềm MicroG để đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

Cài đặt phần mềm MicroG để đăng nhập 
Cài đặt phần mềm MicroG để đăng nhập

Bước 3: Cài đặt 2 file APK đã tải về máy tính của bạn. Bạn cần cho phép cài đặt từ nguồn không xác định trong cài đặt bảo mật trên máy tính của bạn.

Cài đặt APK và cho phép cài đặt từ nguồn không rõ nguồn gốc 
Cài đặt APK và cho phép cài đặt từ nguồn không rõ nguồn gốc

Bước 4: Sau đó bạn mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Google mà bạn sở hữu. Bạn sẽ thấy một giao diện và những tính năng giống như ứng dụng Youtube chính thức 

Một số tính năng nổi bật của YouTube ReVanced 

Youtube ReVanced có nhiều tính năng tiện lợi và mở rộng nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Youtube ReVanced:

Chế độ tối

Chế độ tối là một trong những tính năng được nhiều người dùng thích trong ứng dụng. Khi bạn kích hoạt chế độ tối, thì giao diện của Youtube Revandced sẽ chuyển sang màu tối

Chế độ tối sẽ giúp giảm ánh sáng màn hình và bảo vệ mắt của bạn khi xem video ban đêm hay những nơi có điều kiện ánh sáng yếu. Điều này cũng giúp tiết kiệm được nhiều pin cho thiết bị của bạn. Chế độ tối cung cấp một trải nghiệm xem video thoải mái và giảm tình trạng căng thẳng mắt.

Chế độ tối giúp giảm ánh sáng màn hình và bảo vệ mắt của bạn khi xem video
Chế độ tối giúp giảm ánh sáng màn hình và bảo vệ mắt của bạn khi xem video

Chặn quảng cáo

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi sử dụng dịch vụ xem video trên Youtube là sự xuất hiện quảng cáo chen ngang khi xem. Tuy nhiên, đối với Youtube ReVanced thì đây là một vấn đề được giải quyết nhanh chóng. Bạn có thể chặn hết những quảng cáo và tận hưởng khoảng thời gian thư giãn xem video mượt mà.

Chặn quảng cáo giúp tận hưởng khoảng thời gian thư giãn xem video mượt mà.
Chặn quảng cáo giúp tận hưởng khoảng thời gian thư giãn xem video mượt mà.

Chế độ lặp lại video

Chế độ lặp lại video cho phép bạn lặp lại một video hoặc một phần của video đó một cách dễ dàng. Điều này tiện lợi cho việc bạn muốn xem lại một đoạn video yêu thích hoặc sử dụng với mục đích học tập, giảng dạy.

Chế độ lặp lại video giúp bạn muốn xem lại một đoạn video yêu thích 
Chế độ lặp lại video giúp bạn muốn xem lại một đoạn video yêu thích

Phát nền

Youtube ReVanced cung cấp tính năng phát nền cho điện thoại. Phát nền cho phép bạn tiếp tục phát những video, nhạc khi màn hình thiết bị của bạn đã tắt hoặc chuyển sang ứng dụng khác.

Phát nền cho phép tiếp tục phát những video, nhạc khi màn hình đã tắt
Phát nền cho phép tiếp tục phát những video, nhạc khi màn hình đã tắt

Một số lưu ý khi tải ứng dụng YouTube ReVanced 

Dưới đây là một số lưu ý khi tải Youtube Revanced 

Tìm kiếm nguồn tải uy tín, tin cậy

Khi bạn muốn tải Youtube Revanced thì hãy đảm bảo tải ứng dụng từ những nguồn uy tín và có độ tin cậy cao. Trang web chính thức của Youtube Revanced là một nguồn an toàn và tin cậy nhất

Khi tải từ trang web chính thức của Youtube Revanced sẽ giúp bạn tránh những trường hợp bị giả mạo, nhiễm virus từ những nguồn trang không rõ nguồn gốc. 

Tải ứng dụng từ những nguồn uy tín và có độ tin cậy cao
Tải ứng dụng từ những nguồn uy tín và có độ tin cậy cao

Điều chỉnh quyền cài đặt ứng dụng không xác định 

Khi cài đặt Youtube Revanced trên thiết bị máy tính và điện thoại thì bạn cần cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách vào cài đặt và cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định.

Điều chỉnh quyền cài đặt ứng dụng không xác định 
Điều chỉnh quyền cài đặt ứng dụng không xác định

Cập nhật thường xuyên

Youtube Revanced thường xuyên nâng cấp những phiên bản mới để cải thiện những tính năng, sửa lỗi và đảm bảo tính bảo mật. Khi có thông báo về cập nhật phiên bản mới, bạn nên cập nhật ứng dụng về thiết bị của mình

Việc cập nhật phiên bản mới giúp đảm bảo bạn có những trải nghiệm mới nhất và tận hưởng những tính năng tốt từ ứng dụng. 

Youtube Revanced thường xuyên nâng cấp những phiên bản mới
Youtube Revanced thường xuyên nâng cấp những phiên bản mới

Bảo mật tài khoản 

Khi bạn đăng nhập vào Youtube Revanced thì hãy đảm bảo bạn sử dụng thông tin đăng nhập của tài khoản cá nhân của mình, để tránh sử dụng tài khoản của người khác hoặc những tài khoản không đáng tin cậy.

Việc này giúp bạn tránh được những rủi ro về thông tin cá nhân và sự an toàn của tài khoản. Nếu bạn muốn chia sẻ tài khoản của mình cho người khác thì hãy chắc chắn rằng họ là người đáng tin cậy và họ phải chịu trách nhiệm về tài khoản đó.

 Youtube Revanced bảo mật tài khoản 
Youtube Revanced bảo mật tài khoản

Tuân thủ những quy định của ứng dụng

Khi sử dụng Youtube Revanced thì bạn nên tuân thủ quy định và chính sách của Youtube đưa ra. Điều này giúp bạn tránh khỏi những trường hợp bị vi phạm bản quyền hay xâm phạm bản quyền riêng tư của người khác

Bạn nên tuân thủ quy định và chính sách của Youtube đưa ra
Bạn nên tuân thủ quy định và chính sách của Youtube đưa ra

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn cách tải Youtube Revaned một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì bạn có thể truy cập vào  website Gamikey, chúng tôi sẽ chia sẻ những bài viết mới nhất và đừng quên theo dõi mục “Hướng dẫn” trên trang web để cập nhật những thông tin bổ ích khác nhé.

Xem thêm bài viết:

Cách thu nhỏ video Youtube trên ipad cực kỳ tiện lợi

Youtube Audio Library là gì? Khám phá tiện ích của Youtube Audio Library

Hướng dẫn phát Youtube từ điện thoại lên tivi cực đơn giản

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Oppo

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng