Hướng Dẫn Cách Ẩn Kênh Youtube Tạm Thời

cách ẩn kênh youtube tạm thời

Bạn đang sử dụng ứng dụng Youtube nhưng muốn ẩn đi kênh của mình. Bạn chưa biết làm cách nào để ẩn kênh youtube tạm thời nhanh chóng, đơn giản. Đừng lo bởi bài viết này, Gamikey sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn kênh youtube tạm thời dễ dàng nhất.

Những lưu ý khi ẩn kênh YouTube

  • Khi bạn chọn ẩn kênh YouTube của mình, một số thông tin sẽ được chuyển sang chế độ riêng tư. Điều này bao gồm tên kênh, video, số lượt thích, số người đăng ký và danh sách kênh mà bạn đã đăng ký. Chỉ có bạn mới có thể xem những thông tin này.
  • Ngoài ra, tất cả các bình luận, phản hồi và bài đăng của bạn trên thẻ cộng đồng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là những người theo dõi hoặc đăng ký kênh của bạn sẽ không thể tìm thấy kênh hoặc bất kỳ nội dung nào mà bạn đã đăng tải trước đó. Họ cũng không thể xem hoặc tìm kiếm video của bạn.
  • Vì vậy, việc ẩn kênh YouTube có thể là một quyết định lớn và có thể ảnh hưởng đến cách mà người dùng khác tương tác với nội dung của bạn. Hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện hành động này.

>>> Mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ tại Gamikey

Một số lưu ý khi ẩn Youtube tạm thời 
Một số lưu ý khi ẩn Youtube tạm thời

Hướng dẫn cách ẩn kênh Youtube tạm thời 

Dưới đây là cách ẩn Youtube tạm thời:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính của mình, sau đó truy cập vào Youtube.com và đăng nhập bằng tài khoản, kênh Youtube mà bạn muốn ẩn.

Bước 2: Sau đó bạn click chọn ảnh Profile kênh Youtube của mình nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình, và chọn ” cài đặt”->” Xem cài đặt quảng cáo

Chọn ảnh Profile kênh Youtube của mình
Chọn ảnh Profile kênh Youtube của mình

Bước 3: Ở góc dưới cùng của cửa sổ, thì bạn tìm kiếm và click tùy chọn ” Xóa kênh”. Lúc này bạn sẽ nhận được chuyển hướng đến cửa sổ mới.

Chọn Tài khoản và nhấn cài đặt nâng cao
Chọn Tài khoản và nhấn cài đặt nâng cao

Bước 4: Tại đây trên màn hình sẽ hiển thị lên một thông báo yêu cầu bạn đăng nhập thông tin của mình. Tiến hành đăng nhập các thông tin tài khoản 

Nhập mật khẩu sau đó nhấn Tiếp theo
Nhập mật khẩu sau đó nhấn Tiếp theo

Bước 5: Sau đó bạn chọn vào “ I want to hide my channel” hoặc “ I want to hide my content ” 

Chọn Tôi muốn ẩn kênh của mình
Chọn Tôi muốn ẩn kênh của mình

Bước 6: Tiếp theo bạn hãy xác nhận lại một lần nữa để ẩn nội dung trên kênh Youtube của bạn.

Bước 7: Cuối cùng bạn hãy nhấn chọn ” Hide my channel ” để ẩn đi kênh của mình.

Lợi ích của việc ẩn kênh Youtube 

Việc ẩn kênh Youtube có thể mang lại một số lợi ích nhất định:

Thu hút người xem trong giai đoạn đầu: Khi bạn mới bắt đầu, số lượng người đăng ký có thể không ấn tượng. Việc ẩn số lượng này có thể giúp tránh được sự phán đoán sớm từ phía người xem.

Người xem có thể đánh giá cao nội dung của kênh hơn: Thay vì tập trung vào số lượng người đăng ký, người xem có thể tập trung hơn vào nội dung bạn cung cấp

Tập trung vào sáng tạo nội dung chất lượng: Việc này giúp bạn không bị áp lực bởi số lượng người đăng ký và do đó có thể tập trung hơn vào việc tạo ra nội dung chất lượng.

Bài viết đã hướng dẫn cách cách ẩn kênh youtube tạm thời chính xác và đơn giản nhất. Nếu bạn cũng có nhu cầu ẩn kênh Youtube tạm thời này thì hãy thực hiện theo các thao tác mà Gamikey đã chia sẻ trên. Ngoài ra, tại mục “Hướng dẫn” còn cập nhật bài viết Tại sao đang xem youtube bị thoát ra và cách khắc phục mới nhất để bạn tham khảo.

Xem thêm:

Tại sao đang xem youtube bị thoát ra và cách khắc phục

Cách Tóm Tắt Nội Dung Trên Youtube Bằng Chat GPT Cực Chất – Gamikey

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Giao Diện Youtube Thú Vị Và Độc Đáo

Youtube Premium là gì? Các lợi ích khi sử dụng gói Youtube Premium

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng