huong dan xem youtube khong quang cao don gian nhat 1

Hướng dẫn cách xem Youtube không quảng cáo đơn giản nhất

Nội dung bài viết

Youtube là một nền tảng mạng xã hội mà tại đó người dùng có thể xem hoặc chia sẻ những video do chính mình tạo ra. Còn đối với các doanh nghiệp, Youtube là nền tảng cho phép chạy quảng cáo để đưa thương hiệu và sản phẩm của mình đến gần khách hàng hơn. Tuy nhiên, cũng chính vì điều đó đã vô tình tạo ra một số video quảng cáo chen ngang quá trình xem của người dùng. Dưới đây là một số cách để các bạn có thể xem Youtube không quảng cáo đơn giản mà hiệu quả nhất.

Các loại quảng cáo thường gặp trên Youtube

Chắc hẳn các bạn đã không còn lạ lẫm gì với muôn vàng kiểu quảng cáo trên Youtube, dưới đây là một số kiểu quảng cáo vô cùng phổ biến mỗi khi bạn xem video.

  • Loại quảng cáo có thể bỏ qua: Đây là loại quảng cáo mà bất kỳ người dùng nào sử dụng Youtube đều đã từng gặp phải. Nó có thể xuất hiện ở đầu hoặc cuối, thậm chí cắt ngang video của bạn. Nếu muốn tiếp tục xem thì bắt buộc bạn phải đợi đợi hết 5 giây kể từ khi quảng cáo xuất hiện mới có thể bỏ qua quảng cáo và tiếp tục xem video của mình.
  • Loại quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua: Loại này thường kéo dài khoảng 15 giây và bạn không thể bấm bỏ qua quảng cáo được. Loại quảng cáo này thường gây không ít phiền toái và khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng Youtube.
  • Loại quảng cáo đệm: Dạng quảng cáo này có thời lượng khoảng 6 giây hoặc ngắn hơn, và dĩ nhiên loại này cũng không thể bấm bỏ qua.
  • Dạng quảng cáo lớp phủ: Định dạng quảng cáo này sẽ bao phủ khoảng 20% màn hình video đang phát. Nếu bạn sử dụng bằng máy tính thì mới có thể tắt nó được.
  • Quảng cáo hiển thị: Thông thường nó sẽ xuất hiện ở trên đầu danh sách đề xuất.
Các dạng quảng cáo thường gặp trên Youtube
Các dạng quảng cáo thường gặp trên Youtube

Hướng dẫn cách xem Youtube không quảng cáo đơn giản nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách thức để tắt quảng cáo của Youtube. Dưới đây là một số cách chặn quảng cáo của Youtube đơn giản nhất mà bạn có thể tự thực hiện được, hãy tham khảo ngay nhé.

Chặn quảng cáo của Youtube bằng Youtube Premium

Youtube Premium là gói dịch vụ đăng ký cao cấp của Youtube được ra mắt vào năm 2014 với những ưu điểm hết sức vượt trội. Với Youtube Premium, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị quảng cáo cắt ngang video của mình.

Ngoài ra, bạn còn được miễn phí trải nghiệm vô số các tính năng có trong gói Youtube Premium trong vòng 4 tháng đầu tiên, kể từ ngày đăng ký.

Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm xem Youtube không quảng cáo từ Youtube Premium, bạn cần phải chi một khoản phí nhất định để đăng ký mở tài khoản. Hơn nữa, Youtube Premium hiện chưa hỗ trợ dịch vụ tại Việt nam, nên bạn sẽ phải chuyển đổi vùng dữ liệu thông qua các ứng dụng VPN mới có thể sử dụng được. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi muốn mua gói dịch vụ này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Youtube Premium

Mua tài khoản Youtube Premium để chặn quảng cáo
Mua tài khoản Youtube Premium để chặn quảng cáo

Sử dụng trình duyệt Chrome để xem Youtube không quảng cáo

Trình duyệt Chrome là trình duyệt cho phép hỗ trợ người dùng có thể sử dụng một số tiện ích để giúp họ có được trải nghiệm tốt hơn, đặc biệt là tính năng xem Youtube không quảng cáo. Để làm được việc này, bạn sẽ có hai phương án để sử dụng:

  • Cách đầu tiên khá đơn giản, bạn chỉ cần thêm vào một dấu “.” vào sau chữ “.com” trên URLs video mà bạn đang xem là có thể loại bỏ được quảng cáo.
  • Cách thứ 2, bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của phần mềm Adblock. Adblock sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát mọi hoạt động trong Google Chrome, kể cả tính năng chặn quảng cáo.
Sử dụng AdBlock trên trình duyệt Chrome để tắt tính năng quảng cáo
Sử dụng AdBlock trên trình duyệt Chrome để tắt tính năng quảng cáo

Sử dụng ứng dụng VPN xem Youtube không quảng cáo

Một cách khác để xem Youtube không quảng cáo là sử dụng ứng dụng VPN. Bằng cách bạn lưu giữ cho ứng dụng ấy luôn hoạt động trên máy bạn thì các video bạn xem sẽ không xuất hiện các quảng cáo. Bên cạnh đó, việc sử dụng VPN còn có thể bảo vệ các dữ liệu và lịch sử duyệt web của bạn một cách an toàn nhất. Bạn có thể tham khảo qua một số VPN như ExpressVPN, NordVPN, Windscribe,…

Dùng ứng dụng VPN xem Youtube không quảng cáo
Dùng ứng dụng VPN xem Youtube không quảng cáo

Sử dụng phần mềm Youtube Vanced để xem Youtube không quảng cáo

Phần mềm Youtube Vanced hiện đang rất được ưa chuộng sử dụng. Bởi nó giao diện rất giống với Youtube, người dùng có thể dễ dàng thao tác ngay cả khi lần đầu sử dụng. Nó cung cấp các tiện ích hoàn toàn miễn phí cho những con dân đang sử dụng Android. Với Youtube Vanced, bạn có thể thoải mái xem Youtube không quang cáo cắt ngang. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể nghe được nhạc trên Youtube ngay cả khi màn hình điện thoại đã tắt.

Sử dụng phần mềm Youtube Vanced để tắt quảng cáo
Sử dụng phần mềm Youtube Vanced để tắt quảng cáo

Hy vọng với 4 cách hướng dẫn xem Youtube không quảng cáo trên, bạn đã thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng giải trí toàn cầu này. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng được giải đáp nhé!

 

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x