Hướng dẫn cách xem Youtube không quảng cáo đơn giản nhất

Youtube không quảng cáo

Bạn có đang cảm thấy phiền phức và khó chịu khi đang xem phim, xem video trên Youtube nhưng bị làm phiền bởi những quảng cáo xuất hiện. Bạn rất muốn tắt những kênh quảng cáo nhưng không biết làm sao? Hôm nay hãy cùng theo dõi Gamikey hướng dẫn cách xem Youtube không quảng cáo đơn giản nhất nhé! 

Tại sao Youtube lại có quảng cáo? Những phiền phức của quảng cáo?

Youtube được nhiều người đánh giá là một kênh chia sẻ video, âm nhạc nơi mà người dùng có thể thỏa sức xem những video yêu thích và nghe những bài nhạc đang “hot trend” hoặc mình có thể tự tải video lên chia sẻ đến mọi người.

Youtube là một nền tảng video trực tuyến có lượng quảng cáo ngày càng nhiều và mang lại nhiều lợi ích cho cả người xem và người quảng cáo. Nhờ vậy, Youtube trở thành một kênh quảng cáo hiệu quả và lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng.

Quảng cáo có thể làm gián đoạn trải nghiệm của người xem và làm chậm tốc độ tải video. Ngoài ra, một số quảng cáo không phù hợp với sở thích và gây khó chịu cho người xem. Hơn nữa nếu người dùng sử dụng Youtube để học tập hay làm việc, thì quảng cáo sẽ gây mất tập trung và làm giảm hiệu suất làm việc. Đó là lý do người dùng muốn chặn quảng cáo Youtube. 

Youtube không quảng cáo
Quảng cáo có thể làm gián đoạn trải nghiệm của người xem

Một số cách chặn quảng cáo Youtube

Sử dụng tài khoản Youtube Premium

Youtube Premium là một dịch vụ xem phim có trả phí, cho phép người dùng xem phim, video mà không bị làm phiền bởi những quảng cáo. Ngoài ra Youtube Premium còn cung cấp nhiều tính năng, tiện ích hay như tải video và có thể chạy trên nhiều nền ứng dụng khác. Chi phí để nâng cấp tài khoản Youtube Premium chỉ từ 39.000 nghìn.  —> Nâng cấp tài khoản Youtube Premium tại Gamikey 

Chặn quảng cáo youtube
Sử dụng tài khoản Youtube Premium.

Cài đặt các tiện ích trình duyệt

Bạn có thể cài đặt một số trình duyệt như Adblock hoặc Ublock Origin có thể giúp bạn xem Youtube không bị quảng cáo làm phiền 

Sử dụng trình phát video khác

Bạn có thể sử dụng các trình duyệt video khác như Dailymotion và Vimeo mà không bị gián đoạn bởi những quảng cáo khi xem Youtube 

Dùng trình duyệt Chrome để chặn quảng cáo Youtube

Chrome là một trình duyệt web có nhiều tiện ích hữu ích cho người dùng, trong đó có cách để xem Youtube mà không bị quảng cáo làm phiền. Bạn có thể thử hai cách sau:

  • Cách thứ nhất rất đơn giản, chỉ cần chèn thêm một dấu chấm “.” sau “.com” trên URLs video mà bạn đang xem là có thể loại bỏ được quảng cáo.
  • Cách thứ hai, bạn cần cài đặt một tiện ích mở rộng cho Chrome tên là Adblock. Tiện ích này sẽ giúp bạn kiểm soát và chặn các quảng cáo trên Chrome, bao gồm cả Youtube. Bạn có thể tìm và cài đặt Adblock từ [cửa hàng Chrome].
chặn quảng cáo youtube
Dùng trình duyệt Chrome để xem Youtube không quảng cáo

Sử dụng ứng dụng VPN xem Youtube

Nhiều người sử dụng ứng dụng VPN để xem Youtube không quảng cáo. Bạn lưu giữ cho ứng dụng ấy luôn hoạt động trên thiết bị thì xác video bạn xem sẽ không xuất hiện các trang quảng cáo.  Bên cạnh đó khi bạn sử dụng VPN thì có thể bảo mật các dữ liệu và lịch sử duyệt Web của bạn một cách an toàn. Bạn có thể tham khảo qua một số VPN như ExpressVPN, NordVPN, Windscribe,…

Sử dụng phần mềm Youtube Vanced 

Một ứng dụng khác mà nhiều người dùng để chặn quảng cáo là Youtube Vanced – một phiên bản nâng cấp có thể cài đặt từ Google Play

Youtube Vanced là một ứng dụng nổi bật của Android, Youtube Vanced giúp bạn xem video hoàn toàn không bị làm phiền bởi những quảng cáo. Nhơn hết người dùng có thể đặt Plug-ins như MicroG, Vanced Manager và đặt biệt có thể cài đặt từ Google Play.

youtube không quảng cáo
Sử dụng phần mềm Youtube Vanced

Trên đây là cách hướng dẫn xem Youtube không quảng cáo đơn giản nhất mà Gamikey muốn giới thiệu đến bạn. Gamikey chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng giải trí. Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy liên hệ với Gmaikey chúng tôi để nhanh chóng được giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng