Cách chia sẻ tài khoản Netflix với các thành viên trong gia đình

cách share tài khoản netflix

Bạn đang tận hưởng những giây phút giải trí thú vị với Netflix và bạn muốn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời này đến với người thân trong gia đình, bạn bè của mình. Tuy nhiên, bạn còn băn khoăn về cách chia sẻ tài khoản Netflix một cách an toàn và hiệu quả. Thì đừng lo, bài viết này Gamikey sẽ hướng dẫn đến bạn cách share tài khoản netflix một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Tài khoản Netflix dùng được trên bao nhiêu thiết bị 

Tài khoản Netflix được hỗ trợ tương thích với nhiều thiết bị thông minh. Người xem có thể tự cài đặt và đăng ký ứng dụng một cách dễ dàng. Người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm ứng dụng xem phim trực tuyến, xem phim mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị khác nhau. 

 • Xem Netflix trên máy tính bảng và điện thoại: Người dùng có thể tải ứng dụng Netflix từ kho ứng dụng tương ứng với hệ điều hành của thiết bị.
 • Xem Netflix trên laptop và máy tính: Người dùng có thể truy cập trực tiếp vào trang web netflix.com để đăng nhập và xem phim. Hoặc có thể tải ứng dụng Netflix tùy thuộc vào hệ điều hành của máy tính.
 • Xem Netflix trên Smart TV, PlayStation, Xbox, Android TV box, Đầu phát Blu-ray: Một số Smart TV đã được cài đặt sẵn ứng dụng Netflix. Bạn có thể kiểm tra trong menu của TV để xác định. Nếu TV của bạn chưa có Netflix, thì có thể tải và cài đặt từ kho ứng dụng của TV.

Xem thêm: Gói Netflix Premium tại Gamikey 

cach share tai khoan netflix 1
Netflix được tương thích trên nhiều thiết bị

Tài khoản Netflix thì có thể xem cùng lúc bao nhiêu người?

 • Tài khoản Netflix có nhiều gói dịch vụ khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn với những đặc điểm riêng, một trong những điểm riêng biệt đó là một tài khoản cho phép nhiều người xem cùng lúc.
 • Khi bạn sử dụng Netflix, bạn không bị giới hạn về số lượng thiết bị đăng nhập cùng một tài khoản. Bạn có thể tạo nhiều hồ sơ xem khác nhau trên một tài khoản Netflix.
 • Hiện tại, mỗi tài khoản Netflix cho phép tạo tối đa 5 hồ sơ khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem Netflix trên tất cả các hồ sơ này cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tuân theo quy định của Netflix về số lượng thiết bị được phép xem cùng lúc.
 • Dù người dùng có thể đăng nhập Netflix trên nhiều thiết bị, nhưng chỉ có thể xem trực tuyến đồng thời trên một số lượng thiết bị nhất định, tùy thuộc vào gói dịch vụ của bạn. Nếu bạn nhận được thông báo “Too many are using your account right now”, điều này có nghĩa là số lượng người đang sử dụng tài khoản Netflix của bạn đã vượt quá giới hạn cho phép của gói dịch vụ.
cach share tai khoan netflix 2
Netflix cho phép tạo tối đa 5 hồ sơ khác nhau

Hướng dẫn chi tiết về cách chia sẻ tài khoản Netflix 

 • Bước 1: Hãy mở trình duyệt Website của bạn và nhâp ” https://www.netflix.com/  ” vào thanh địa chỉ, sau đó thì nhấn Enter
cach share tai khoan netflix 3
Truy cập vào trang chủ Netflix
 • Bước 2: Tiếp theo thì bạn nhìn lên góc bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng của người dùng, hãy nhấn vào biểu tượng đó.
 • Bước 3: Lúc này menu sẽ hiện ra, và chọn vào “ quản lý hồ sơ”. Sau đó, nhấp vào nút “ thêm hồ sơ”
cach share tai khoan netflix 4
Nhấn thêm hồ sơ
 • Bước 4: Sau đó sẽ có một cửa sổ mới sẽ xuất hiện yêu cầu bạn đặt tên cho hồ sơ mới. Nhập tên bạn muốn, sau đó nhấp vào nút “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào nút “Hoàn thành” để tạo hồ sơ mới.

Ưu điểm của việc chia sẻ tài khoản netflix với mọi người xung quanh 

Việc chia sẻ tài khoản Netflix với bạn bè mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm  lớn nhất của việc chia sẻ tài khoản Netflix. Giá của một tài khoản Netflix có thể khá cao, đặc biệt là các gói chất lượng cao như Premium. Việc chia sẻ tài khoản với bạn bè có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.
 • Tăng thêm nhiều sự lựa chọn: Khi chia sẻ tài khoản Netflix với bạn bè xung quanh, thì sẽ có nhiều quyền truy cập vào danh mục phim và chương trình truyền hình của nhiều người dùng khác, Điều này giúp bạn có thêm sự lựa chọn để xem, đặc biệt nếu bạn có những sở thích khác nhau. 
 • Kết nối với bạn bè: Việc chia sẻ tài khoản Netflix có thể là một cách thức tuyệt vời để gắn kết với bạn bè. Bạn có thể cùng nhau xem phim, chương trình truyền hình yêu thích và thảo luận về chúng. Đây là một cách thú vị để gắn bó tình bạn bè và gia đình. 
cach share tai khoan netflix 5
Một số ưu điểm khi chia sẻ tài khoản Netflix với mọi người

Bài viết đã hướng dẫn cách share tài khoản Netflix đơn giản nhất. Nếu bạn cũng có nhu cầu muốn share tài khoản netflix của mình với mọi người xung quanh thì hãy thực hiện theo các thao tác mà Gamikey đã chia sẻ trên. Ngoài ra, tại mục “Hướng dẫn” còn hướng dẫn cách đăng nhập Netflix trên TV để bạn tham khảo.

Xem thêm: 

Cách học tiếng Anh qua Netflix – Trải nghiệm thú vị không nên bỏ qua

Hướng dẫn cách chỉnh tiếng Việt Netflix siêu đơn giản

Hướng dẫn cách chuyển vùng Netflix ở bất kỳ quốc gia – Mới cập nhập

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng