Hướng dẫn cách chuyển vùng Netflix ở bất kỳ quốc gia – Mới cập nhập

cách chuyển vùng netflix

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc truy cập Netflix từ quốc gia của mình, bạn không thể xem được những bộ phim, chương trình và nhiều nội dung hấp dẫn khác. Đừng lo, có một giải pháp hoàn hảo là chuyển đổi vùng địa lý trên Netflix và bài viết này, Gamikey sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi vùng Netflix

Giới thiệu chung về Netflix 

Netflix là một dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu trên thế giới, cung cấp đến người xem hàng ngàn bộ phim đa dạng nhiều thể loại, như phim bom tấn, hài kịch, tình cảm, phim viễn tưởng, chương trình truyền hình, và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Netflix còn cung cấp đến người dùng nhiều tính năng tiện ích, mang đến giây phút thư giãn, thưởng thức những bộ phim hay, đặc sắc. Một số tính năng nổi bật như: 

  • Netflix có một thư viện nội dung phong phú bao gồm các chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu, chương trình hài kịch, chương trình dành cho trẻ em.
  • Chất lượng video và âm thanh cao  HD, Full HD và Ultra HD. 
  • Netflix có sẵn trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV thông minh và thiết bị phát trực tuyến.
  • Sử dụng thuật toán để đề xuất nội dung có thể phù hợp với sở thích của người dùng.
  • Netflix cho phép người dùng tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến. 
cách chuyển vùng netflix
Giới thiệu về dịch vụ xem phim trực tuyến – Netflix

Tại sao lại dùng VPN để chuyển vùng Netflix

Có một cách duy nhất để chuyển vùng Netflix là thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ IP của một quốc gia khác. Và tốt nhất là sử dụng VPN, tại vì VPN có thể ẩn được địa chỉ IP của người dùng và nó thay thế bằng một IP của một quốc gia khác. Điều này hữu ích giúp bạn truy cập vào Netflix từ các quốc gia khác.

Bạn có thể kết nối nhiều máy chủ ở nhiều quốc gia cung cấp nội dung Netflix, ví dụ như bạn đang muốn xem bộ phim đang hot của Ấn Độ, những bộ phim đó ở Việt Nam thì không được phép xem thì bạn có thể sử dụng VPN để kết nối máy chủ ở Ấn Độ. Sau đó bạn có thể xem được bất kỳ bộ phim nào có sẵn ở Ấn Độ.

Ngoài ra, việc sử dụng VPN còn mang lại nhiều tính năng nổi bật như, có thể kết nối mã hóa máy tính của bạn với máy chủ VPN, khi bạn sử dụng VPN để truy cập vào một trang Web, lưu lượng truyền tải giữa máy tính của mình và trang web sẽ được mã hóa. Việc này ngăn chặn được những tin tặc và nhà cung cấp dịch vụ internet đang muốn theo dõi mọi hoạt động của bạn. VPN còn có thể bảo vệ sự riêng tư, bảo mật mọi thông tin của bạn khi lướt web và truy cập nội dung yêu thích trên netflix.

Hướng dẫn cách chuyển vùng Netflix bằng Nordvpn

Nordvpn là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất mà Gamikey khuyến nghị bạn nên sử dụng cho Netflix. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng NordVPN để chuyển vùng của Netflix. 

  • Bước 1: Tải và cài đặt dịch vụ Nordvpn về thiết bị của mình, nord VPN có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như Mac, Windows, iPhone, Android,… Bạn có thể sử dụng tài khoản Nordvpn tối đa 6 thiết bị 
cách chuyển vùng netflix
Tải và cài đặt NordVPN về thiết bị máy của mình
  • Bước 2: Khởi chạy Nord VPN và một cho mình một máy chủ để kết nối. Bạn nên chọn một máy chủ ở quốc gia có chứa nội dung phim Netflix mà bạn muốn xem. Đặc biệt ở Nord VPN là có cung cấp 5561 máy chủ ở hơn 60 quốc gia. 
cách chuyển vùng netflix
Sau khi đã cài đặt xong thì chọn một máy chủ để fake IP
  • Bước 3: Sau khi đã fake VPN thành công thì bạn có thể mở Netflix và thưởng thức những nội dung phim bạn yêu thích. 

Lợi ích của việc sử dụng Nordvpn để chuyển vùng Netflix 

Truy cập vào nội dung tử các quốc gia khác

Một ưu điểm lớn nhất khi sử dụng Nordvpn để chuyển vùng Netflix là bạn có thể truy cập vào nội dung từ nhiều quốc gia khác. Netflix có thư viện nội dung khác nhau cho mỗi quốc gia, vì vậy việc sử dụng VPN để fake IP, có thể cho phép bạn xem các chương trình và phim mà bạn không thể xem ở quốc gia của mình. 

Tăng cường bảo mật và quyền riêng tư

NordVPN cũng có thể giúp tăng cường bảo mật và quyền riêng tư của bạn khi sử dụng Netflix. Khi bạn kết nối với VPN, địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn, điều này có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng và theo dõi trực tuyến.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách chuyển vùng Netflix.  Ngoài ra, để đăng ký tài khoản Netflix thì bạn hãy liên hệ với Gamikey để được hỗ trợ. Nếu bạn muốn biết cách xem phim song ngữ trên Netflix thì bạn hãy truy cập vào mục “hướng dẫn” tại trang web Gamikey.com.

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng