Hướng dẫn cách đăng ký Netflix trên điện thoại đơn giản nhất

Cách đăng ký netflix trên điện thoại

Netflix, một ứng dụng xem phim trực tuyến hàng đầu, được yêu thích rộng rãi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Với kho phim đồ sộ, chất lượng cao và có bản quyền, Netflix mang đến cho người dùng hàng loạt chương trình với nhiều thể loại. Nếu bạn đang tìm cách đăng ký tài khoản Netflix nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì hãy để Gamikey giúp bạn. Trong bài viết này Gamikey sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Netflix trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Tìm hiểu về Netflix là gì? 

Netflix là một nền tảng xem phim trực tuyến của Mỹ dựa trên gói đăng ký. Netflix cung cấp kho phim điện ảnh và chương trình truyền hình, là một nền tảng phổ biến ở Mỹ và hơn 190 quốc qua, trong đó có Việt Nam. 

Cách đăng ký netflix trên điện thoại
Dịch vụ xem phim trực tuyến – Netflix

Tài khoản Netflix có miễn phí không? 

Gamikey tin chắc nhiều người sẽ thắc mắc rằng liệu Netflix có miễn phí không? Thì câu trả lời là không.Netflix cung cấp đến người dùng dịch vụ phim trực tuyến có trả phí. Dịch vụ xem phim này có nhiều gói khác nhau với nhiều giá nhằm giúp người dùng dễ dàng lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại giá dịch vụ Netflix được chia làm 4 gói như sau: 

 • Gói di động: là gói cước mới nhất của Netflix, được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động có giá là 70.000/ tháng 
 • Gói cơ bản: Gói cước này hỗ trợ xem trên một thiết bị, chất lượng hình ảnh HD có giá là 108.000/ tháng
 • Gói tiêu chuẩn: Gói cước này hỗ trợ xem trên hai thiết bị, chất lượng hình ảnh Full HD có giá là 220.000/ tháng
 • Gói cao cấp: Gói cước này hỗ trợ xem trên bốn thiết bị, chất lượng hình ảnh 4K Ultra HD có giá là 260.000/ tháng

Xem thêm: Mua tk Netflix giá rẻ 

Cách đăng ký netflix trên điện thoại
Giá dịch vụ gói Netflix

Những nội dung phổ biến chiếu trên Netflix

Netflix cung cấp một loạt nội dung phổ biến và đa dạng để bạn thư giãn cùng gia đình. Dưới đây là một số thể loại nội dung trên Netflix:

 • Phim điện ảnh: Netflix cung cấp một bộ sưu tập rộng lớn các bộ phim điện ảnh từ Hollywood và các nền điện ảnh quốc tế.
 • Chương trình truyền hình: Bạn có thể tìm thấy nhiều loại chương trình truyền hình gốc trên Netflix, bao gồm các series phim, show truyền hình, và các chương trình giải trí khác.
 • Thể loại tài liệu và chương trình giáo dục: Netflix cung cấp một bộ sưu tập đa dạng về tài liệu và chương trình giáo dục trên nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn khám phá và học hỏi.
 • Chương trình trẻ em: Netflix có một phần riêng dành cho trẻ em, với nhiều chương trình và phim truyện phù hợp cho độ tuổi này, đảm bảo sự giải trí an toàn và phù hợp.
 • Nội dung độc quyền: Netflix cũng sở hữu nhiều phim và chương trình độc quyền, bao gồm cả series phim, chương trình truyền hình và nhiều nội dung không có trên các dịch vụ phát trực tuyến khác.
 • Hài kịch: Netflix cũng có một loạt các chương trình hài kịch stand-up comedy từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, mang lại tiếng cười và sự thư giãn.
Cách đăng ký netflix trên điện thoại
Thể loại phim trên Netflix

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Netflix trên điện thoại 

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của Netflix theo đường link https://www.netflix.com/ và nhập mail để bắt đầu đăng ký
Cách đăng ký netflix trên điện thoại
Đăng ký tài khoản Netflix
 • Bước 2: Hãy chọn gói dịch vụ của mình, như đã nói ở trên Netflix có 4 gói để cho bạn dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn chọn gói Di động với giá 70.000d/ tháng.
 • Bước 3: Tiếp theo thì bạn thiết lập phương thức thanh toán, bạn nhấn vào ” thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng”
Cách đăng ký netflix trên điện thoại
Chọn gói đăng ký di động và nhấn chọn phương thức thanh toán
 • Bước 4: Sau đó thì bạn cần nhập đầy đủ những thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Netflix chấp nhận thanh toán thẻ VISA, AMERICAN EXPRESS. 

Nếu bạn không sở hữu thẻ tín dụng, thì có thể dùng thẻ tín dụng ảo. Đây là loại thẻ trả trước, bạn có thể mua với mức giá tùy chọn và sử dụng cho các dịch vụ thanh toán cho đến khi tiền trong thẻ hết. Quy trình này tương tự như việc mua thẻ điện thoại trả trước, nạp tiền và tiêu dùng từ từ. 

Trên đây là những những thông tin chi tiết về cách đăng ký tài khoản Netflix trên điện thoại. Nếu bạn đọc đang muốn đăng ký tài khoản Netflix thì có thể liên hệ đến Gamikey. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp tài khoản bản quyền, chính chủ uy tín trên thị trường. Ngoài ra, nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về những tài khoản khác thì có thể truy cập vào mục “Hướng Dẫn“ tại trang Gamikey.com nhé.

Xem thêm: 

Top 5 kinh nghiệm sử dụng netflix không nên bỏ lỡ

Sử dụng gói trả phí Netflix có xứng đáng sử dụng như lời đồn

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng