Hướng dẫn cách chỉnh tiếng Việt Netflix siêu đơn giản

cách chỉnh tiếng việt netflix

Netflix đã chính thức giới thiệu đến người xem giao diện tiếng Việt, cho phép người em tận hưởng một thư viện nội dung phong phú và đa dạng, gồm các chương trình, phim ảnh với nhiều thể loại như phim tình cảm, Hàn Quốc, phim hài kịch, viễn tưởng, phim bom tấn đặc sắc kịch tính, và còn có những chương trình hoạt hình dành cho thiếu. Tất cả đều có phụ đề và lồng tiếng bản ngữ, giúp việc xem phim trở nên thuận tiện hơn. Bạn có muốn biết cách chỉnh tiếng Việt trên Netflix trên máy tính và điện thoại không? Hãy cùng Gamikey khám phá những bước đơn giản qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Hướng dẫn cách chuyển đổi ngôn ngữ Tiếng Việt trong Netflix trên điện thoại 

 • Bước 1: Bước đầu bạn hãy truy cập vào ứng dụng Netflix và nhấn ” Sign in” để đăng nhập vào tài khoản Netflix.
 • Bước 2: Nếu như bạn đang sử dụng tài khoản chung thì nhấn vào biểu tượng có dấu 3 gạch ngang và chọn “ Switch Profiles” để sau đó chọn vào hồ sơ của bạn. 
 • Bước 3: Lúc này trên giao diện trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang và chọn “Account “
cách chỉnh tiếng việt netflix
Đăng nhập và chọn vào tài khoản của mình
 • Bước 4: Trong phần ” Profile & Parental Control” bạn chọn phần tài khoản bạn muốn, thay đổi ngôn ngữ hiển thị. Tiếp theo, tại mục  ” Language” bạn nhấn vào ” Change” để đổi phần ngôn ngữ Netflix trên điện thoại. 
 • Bước 5: Trong danh sách “ Display Language” bạn hãy tìm và đánh dấu vào Tiếng Việt hoặc là Vietnamese. Như vậy, tài khoản của bạn sẽ được cập nhập và đổi ngôn ngữ Netflix hiển thị sang tiếng Việt đã được chọn. 
cách chỉnh tiếng việt netflix
Nhấn chọn Display Language và chọn vào ngôn ngữ tiếng Việt
 • Bước 6: Bước cuối cùng là nhấn “Restart App ” để hoàn tất. Sau đó chỉ cần đăng xuất và đăng nhập vô lại xem thử phần ngôn ngữ đã được thay đổi hay chưa. 
cách chỉnh tiếng việt netflix
Sau khi đã chọn tiếng Việt thì hãy nhấn Restart App

Xem thêm: Mua Netflix giá rẻ

Xem thêm: Giá đăng ký Netflix 

Hướng dẫn cách chuyển đổi ngôn ngữ Tiếng Việt trong Netflix trên máy tính 

 • Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trang Website chính thức của Netflix. Sau đó bạn nhấp chuột vào biểu tượng thành viên Netflix và chọn “ Quản lý hồ sơ
cách chỉnh tiếng việt netflix
Nhấn chọn  “quản lý hồ sơ”
 • Bước 2: Sau đó chọn “thành viên Netflix”
cách chỉnh tiếng việt netflix
Chọn thành viên trong Netflix
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt và nhấn vào “lưu
cách chỉnh tiếng việt netflix
Chọn ngôn ngữ tiếng Việt để thay đổi
cách chỉnh tiếng việt netflix
Nhấn “lưu” là hoàn tất
 • Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn ” Hoàn tất” để hoàn thành việc đổi ngôn ngữ Netflix trên máy tính. 

Hướng dẫn cách đổi phụ đề, ngôn ngữ netflix sang tiếng Việt 

 • Bước 1: Hãy mở ứng dụng Netflix trên thiết bị
 • Bước 2: Chọn một bộ phim hay chương trình mà bạn muốn xem 
 • Bước 3: Trong quá trình xem phim thì hãy di chuyển chuột để hiển thị các tùy chọn, tìm biểu tượng hội thoại, thường thì biểu tượng có hình dạng tròn có dấu ba chấm, nằm ở dưới bên phải màn hình. 
 • Bước 4: Sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng hội thoại để mở menu ra 

Trong menu sẽ thấy các tùy chọn để điều chỉnh âm thanh và phụ đề, nếu bạn muốn chỉnh sửa những tùy chọn này thì nhấn “ áp dụng”

Những ưu điểm khi chỉnh tiếng Việt Netflix 

Việc chỉnh tiếng Việt Netflix mang lại nhiều ưu điểm cho cả người dùng và Netflix.

Đối với người dùng:

 • Trải nghiệm xem phim thoải mái: Với phụ đề tiếng Việt, người xem có thể hiểu rõ nội dung phim, kể cả khi phim có nhiều từ ngữ chuyên ngành hoặc khó hiểu. Điều này giúp người xem tận hưởng trọn vẹn bộ phim mà không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ thông tin quan trọng.
 • Tăng khả năng tiếp cận với các nội dung nước ngoài: Netflix có rất nhiều nội dung chất lượng cao đến từ khắp nơi trên thế giới. Việc có phụ đề tiếng Việt giúp người xem tại Việt Nam có thể tiếp cận với những nội dung này dễ dàng hơn, mà không cần phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Đối với Netflix:

 • Tăng thị phần ở Việt Nam: Netflix là một nền tảng xem phim trực tuyến lớn trên thế giới, nhưng thị phần của Netflix ở Việt Nam vẫn còn khá thấp. Việc cung cấp phụ đề tiếng Việt sẽ giúp Netflix thu hút thêm nhiều người dùng Việt Nam, từ đó tăng thị phần ở thị trường này.
 • Tăng sự hài lòng của người dùng: Người dùng là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc cung cấp phụ đề tiếng Việt giúp Netflix đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt Nam, từ đó tăng sự hài lòng của người dùng và thúc đẩy họ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Netflix.
cách chỉnh tiếng việt netflix
Một số ưu điểm khi chỉnh tiếng Việt trong Netflix

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chỉnh tiếng việt Netflix trên các thiết bị máy tính và điện thoại, cũng như những lợi ích mà việc này mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm cách để cài đặt tiếng Việt cho ứng dụng Netflix, bạn có thể tham khảo các bước mà Gamikey đã hướng dẫn. Bên cạnh đó, Gamikey còn cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích trong mục “Hướng dẫn”. Nếu bạn muốn tìm hiểu, hãy truy cập và theo dõi những thông tin này.

Xem thêm:

Cách hủy gói Netflix đơn giản, dễ dàng cho mọi thiết bị

Hướng dẫn cách đăng nhập Netflix trên TV từ A đến Z

Cách đăng xuất Netflix trên TV và những điều cần lưu ý

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng