Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động

Cách khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động

YouTube Vanced ngừng hoạt động làm gián đoạn đến sự trải nghiệm, giải trí của người dùng, không kết nối được với video trên ứng dụng. Bạn thắc mắc vì sao lại xảy ra tình trạng này và cách khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động nào là hiệu quả nhất? Thì hãy theo dõi bài viết sau đây của Gamikey để tìm ra câu trả lời bạn nhé 

Tìm hiểu sơ qua về Youtube Vanced 

Youtube Vanced là phiên bản nâng cao của Youtube, được xây dựng dựa trên API của Youtube, cung cấp miễn phí các tính năng cao cấp mà thường chỉ có trong Youtube Premium..

Các tính năng chính của Youtube Vanced bao gồm:

 • Cung cấp tất cả các chức năng cơ bản của Youtube.
 • Có thêm các tính năng cao cấp giúp trải nghiệm xem video trở nên thuận tiện hơn.
 • Cho phép đăng nhập bằng tài khoản Google và đồng bộ hóa dữ liệu với tài khoản hiện tại của bạn.
 • Chặn quảng cáo tích hợp: Vanced có các điều khiển tích hợp để chặn quảng cáo.
 • Chế độ HDR: Vanced có thể buộc chế độ HDR (High Dynamic Range), cải thiện chất lượng video ấn tượng.
 • Ghi nhớ độ phân giải và tốc độ phát video ưa thích: Vanced sẽ tự động ghi nhớ lựa chọn của bạn cho mỗi video.
 • Chế độ xem hình trong hình (PiP): Nếu bạn có một thiết bị Android Oreo, Vanced có chế độ xem hình trong hình giống như ứng dụng chính thức.
 • Chế độ tối và các chủ đề khác: Vanced có chế độ tối, chế độ màu đen và một số màu khác.

>>> Mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ hơn tại Gamikey

Cách khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động
Vanced có các điều khiển tích hợp để chặn quảng cáo.

Nguyên nhân Youtube Vanced ngừng hoạt động 

YouTube Vanced là một ứng dụng không chính thức, mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tự như YouTube, nhưng với một lợi ích đặc biệt là khả năng chặn quảng cáo. Đây là một tính năng mà nhiều người dùng mong muốn, nhưng lại không có trong ứng dụng YouTube chính thức, trừ phi bạn sử dụng phiên bản Youtube Premium.

Tuy nhiên, quảng cáo trên YouTube là một nguồn thu lớn cho Google. Vì vậy, Google đã tăng cường việc kiểm tra các tài khoản Gmail đăng nhập vào YouTube Vanced để hạn chế việc sử dụng ứng dụng này.

Một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng YouTube Vanced là ứng dụng bị ngừng hoạt động và xuất hiện thông báo “Nội dung sau không có trên ứng dụng này”. Đây chính là hậu quả của việc Google rà soát và hạn chế tài khoản đăng nhập vào ứng dụng không chính thức này.

Cách khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động
Nguyên nhân Youtube Vanced ngừng hoạt động

Cách khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động

Nếu bạn gặp lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động, dưới đây là một số cách khắc phục bạn có thể thử:

 • Sử dụng chế độ ẩn danh: Đầu tiên, nhấn vào biểu tượng avatar của bạn ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, chọn “Bật Chế độ ẩn danh” và bắt đầu sử dụng.

Cách khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động

 • Đăng nhập bằng tài khoản khác: Bạn cũng có thể thử sử dụng một tài khoản Gmail khác. Để làm điều này, nhấn vào biểu tượng avatar, chọn tài khoản hiện tại của bạn, sau đó nhấn vào dấu + và chọn “Đăng nhập”. Cuối cùng, nhập thông tin tài khoản khác của bạn.

Cách khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động

 • Đăng xuất khỏi tài khoản: Một cách khác là đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại của bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi bạn đăng xuất, tất cả các ứng dụng Google trên điện thoại của bạn cũng sẽ đăng xuất theo. Nếu bạn vẫn muốn thử, hãy nhấn vào biểu tượng avatar, chọn “Quản lý tài khoản”, sau đó chọn tài khoản Google của bạn và nhấn “Xóa tài khoản”.
 • Cài đặt Youtube Vanced phiên bản mới:  Nếu Youtube Vanced bị ngưng hoạt động thì bạn có thể xóa phiên bản cũ đi và tải về phiên bản mới nhất. Bạn hãy truy cập vào Github và tiến hành tải về những phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ là bạn nên cài đặt Vaned MicroG trước rồi sau đó mới cài Youtube Vanced 

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cách khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Youtube thì bạn có thể truy cập vào website Gamikey, chúng tôi sẽ chia sẻ những bài viết mới nhất và đừng quên theo dõi mục “hướng dẫn” trên trang web để cập nhật những thông tin bổ ích khác nhé.

Xem thêm các bài viết:

Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube dưới nền trên điện thoại Xiaomi

Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên điện thoại Android mới nhất

Cách replay video Youtube trên điện thoại và máy tính

Cách sử dụng Tubemate để tải video Youtube cho điện thoại

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng