Bản quyền Adobe All Apps

Bản quyền Adobe Creative Cloud All App là gì? Mua giá rẻ

Nội dung bài viết

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các ứng dụng thiết kế đình đám như Adobe Photoshop, Adobe Lightroom, Adobe Illustrator. Thế nhưng, với những designer hay editor chuyên nghiệp, khi muốn sản xuất ra một sản phẩm chất lượng thì họ cần nhiều hơn thế. Đó là lý do mà bản quyền Adobe Creative Cloud All Apps ra đời – gói dịch vụ tích hợp hơn 20 ứng dụng tốt nhất dành cho chúng ta. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Khái quát về bản quyền Adobe All Apps

Bản quyền Adobe Creative Cloud All Apps hay còn được anh em trong ngành gọi là Adobe CC, là gói dịch vụ cao cấp của nhà cung cấp Adobe gồm các phần mềm thiết kế hình ảnh, video, âm thanh,…

Tóm lại, là toàn bộ những công cụ cần thiết hỗ trợ cho các công việc mang tính sáng tạo. Đặc biệt, các phần mềm này được lưu trữ và quản lý trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud), do đó người dùng có thể dễ dàng truy cập vào để làm việc khi có kết nối internet tại mọi thời điểm.

Những người chuyên sáng tạo về nghệ thuật hay đặc biệt cần đến các công cụ hỗ trợ. Công việc liên quan đến thiết kế truyền thông đều coi các phần mềm đến từ Adobe là must – have. Việc sở hữu cho mình trọn bộ công cụ và sử dụng thành thạo các ứng dụng này sẽ giúp bạn có những bước tiến xa hơn trong công việc.

Đó cũng chính là lý do mà tất cả những ai có đam mê trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, hình ảnh, video, website đều nên mua bản quyền Adobe CC. Cho dù bạn là dân chuyên nghiệp hay là những “mầm non” mới bước vào nghề thì các phần mềm của Adobe đều phù hợp với bạn.

Adobe CC được áp dụng trên nền tảng điện toán đám mây nên mang lại sự linh hoạt cao cho người dùng. Adobe CC tiện lợi và dễ sử dụng nhất khi trên máy tính hệ điều hành iOS hoặc Windows. Ngoài ra, trong một số trường hợp người dùng vẫn có thể thực hiện chỉnh sửa nhanh trên điện thoại iOs và Android với một số phần mềm Adobe cụ thể.

Bản quyền Adobe All Apps
Bản quyền Adobe All Apps

Những ứng dụng của bản quyền Adobe Creative Cloud All Apps

Bản quyền Adobe All Apps cung cấp đến bạn dịch vụ chất lượng như nhà phát triển đã cam kết: “All Apps” (tất cả các ứng dụng). Điều này nghĩa là khi bạn mua gói dịch vụ Adobe All Apps, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào toàn bộ các ứng dụng Adobe đình đám hiện nay.

Adobe CC có hơn 22 phần mềm khác nhau, liên kết chặt chẽ với nhau, có khả năng hỗ trợ nhau để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Trong đó tiêu biểu là các ứng dụng như:

  • Acrobat Pro
  • Premiere Pro
  • Indesign
  • Illustrator
  • Photoshop
  • Lightroom

Cùng với rất nhiều các loại tài khoản đặc biệt trong hệ sinh thái Adobe. Như vậy khi sở hữu tài khoản bản quyền Adobe người dùng có thể tự do truy cập. Sử dụng tất cả các chức năng đặc biệt của ứng dụng trong Adobe.

Ứng dụng của bản quyền Adobe Creative Cloud All Apps
Ứng dụng của bản quyền Adobe Creative Cloud All Apps

Bản quyền Adobe Creative Cloud All Apps mang lại lợi ích gì cho người dùng

Được biết đến là phần mềm có nhiều tính năng tiện ích, dễ sử dụng. Vậy bản quyền Adobe All Apps sẽ mang lại cho người dùng lợi ích gì?

Ưu điểm của Adobe Creative Cloud All Apps

Khi mua bản quyền Adobe Creative Cloud All Apps, bạn chỉ cần trả phí 1 lần duy nhất là có thể sử dụng trọn gói Adobe mà không phải tốn thời gian mua lẻ từng ứng dụng.

Hơn thế nữa, việc mua trọn gói như thế này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua riêng lẻ, vừa tiết kiệm và vừa đỡ mất thời gian, công sức.

Đối với các designer và editor, rất hiếm khi họ sử dụng đan xen các phần mềm Adobe để sản xuất ra một sản phẩm không hoàn chỉnh. Bởi các ứng dụng này được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ lẫn nhau nên người dùng sẽ đạt được hiệu quả công việc cao khi kết hợp nhiều ứng dụng. Vì thế, bạn nên mua bản quyền Adobe CC để có thể sử dụng tất cả các ứng dụng khi cần thiết.

Các tài khoản nếu như mua riêng lẻ đều sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ. Nếu như tổng lại thì chắc chắn sẽ lớn hơn giá Adobe Creative Cloud All Apps rất nhiều. Do đó việc sở hữu một tài khoản bao quát tất cả vẫn sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Mua bản quyền Adobe All Apps giá rẻ tại Gamikey

Tại Gamikey, bạn có thể dễ dàng mua bản quyền Adobe giá rẻ chỉ với 790.000 VNĐ/ năm. Bạn hoàn toàn có thể tải về cái file hình ảnh trên Adobe để phục vụ cho công việc của mình mà không cần phải lo lắng dính virus, ăn cắp thông tin cá nhân nữa. Ưu điểm đặc biệt khi mua tài khoản tại Gamikey là:

  • Khách hàng khi mua sản phẩm tại Gamikey sẽ đặc biệt được hỗ trợ bảo hành. Chế độ bảo hành trọn vẹn tất cả các hạng mục trong tài khoản.
  • Giá trẻ cạnh tranh nhất trên thị trường tài khoản Adobe.
  • Nhân viên tư vấn phục vụ hướng dẫn tận tình từng bước một. Điều này giúp cho mọi thao tác mua tài khoản cũng như nhận tài khoản được thực hiện nhanh chóng nhất.

Không chỉ là nơi cung cấp những phần mềm Adobe giá rẻ, tại Gamikey còn nhiều tài khoản từ giá rẻ đến miễn phí mà bạn không thể bỏ qua: Tài khoản Canva pro, Tài khoản K+, Tài khoản Zoom không giới hạn.

Mua bản quyền Adobe All Apps giá rẻ
Mua bản quyền Adobe All Apps giá rẻ

Lời Kết

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về mua bản quyền Adobe CC. Nếu bạn có nhu cầu mua gói dịch vụ Adobe Creative Cloud All Apps này thì hãy liên hệ ngay với Gamikey nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Ưu điểm khi mua gói Netflix

Mua Gói Netflix Xem Những Gì?

Mua gói Netflix sẽ giúp cho người dùng được trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, gói Netflix còn có rát

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x