Adobe Fresco là gì? Ứng dụng Adobe Fresco có gì đặc biệt?

Adobe Fresco là gì

Adobe Fresco là một ứng dụng chuyên vẽ thiết kế được sử dụng trên Ipad Pro hoặc Air của Adobe. Tuy nhiên, với những người lần đầu sử dụng thì vẫn chưa hiểu rõ về Adobe Fresco là gì? Công cụ này cung cấp những tính năng nào để hỗ trợ trong việc thiết kế đồ họa? Nếu bạn cũng có đam mê với vẽ bằng Apple Pencil thì hãy cùng khám phá bài viết sau đây của Gamikey.

Giới thiệu về Adobe Fresco là gì?

Adobe Fresco là gì? Đây là một ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp và được sử dụng trên Windows, Ipad,… Công cụ này tích hợp liền mạch giữa các thiết bị cảm ứng và bút Stylus hiện đại. Bạn sẽ được thỏa sức thiết kế với bút Stylus cùng với màn hình cảm ứng để tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp.

Trước đây, Adobe Fresco chỉ tương thích với Apple Ipad và người dùng chỉ được phép trải nghiệm trên thiết bị này. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì Adobe Fresco đã tương thích trên nền tảng Windows.

Có thể nói, Adobe Fresco là công cụ đặc biệt dành cho các họa sĩ kỹ thuật số và họa sĩ minh hoạt. Nếu như với Photoshop hay illustrator chỉ cung cấp tính năng cơ bản là chỉnh sửa ảnh. Vậy thì với Adobe Fresco, bạn còn có thể vẽ phác thảo và kết hợp với các định dạng khác như Vector, Raster,…

Adobe Fresco là gì
Phần mềm Adobe Fresco là gì

Adobe Fresco giúp bạn thỏa sức sáng tạo

Phần mềm Adobe Fresco tích hợp nhiều tính năng hiện đại để những ai đam mê với nghệ thuật có thể thỏa sức sáng tạo. Bộ sưu tập đa dạng các cọ vẽ như Vector, Raster sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu nghệ thuật. Mặc dù vẽ trên thiết bị máy nhưng người dùng sẽ có cảm giác chân thực như cầm cọ vẽ ở ngoài đời. Bút vẽ được thiết kế đầy đủ màu nước, dầu thực để cho phép bạn trải nghiệm với những bức tranh chuyên nghiệp nhất. Vậy sau khi hiểu về Adobe Fresco là gì thì hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng độc đáo của phần mềm này.

Nhiều hiệu ứng đặc sắc

Adobe Fresco sử dụng công nghệ AI tiên tiến, hiện đại để giúp người dùng thỏa sức tạo ra các tác phẩm kỹ thuật số ấn tượng, sống động. Phần mềm cung cấp nhiều công cụ nổi bật như vẽ bằng màu nước, làm nhòe dầu dạng kem, dễ dàng xoáy,… để tạo các hiệu ứng 3D đỉnh cao nhất.

Bên cạnh đó, việc tích hợp cọ vẽ trực tuyến sẽ hỗ trợ trong việc xác thực tác phẩm nghệ thuật do bạn tạo ra. Điều này cũng giúp thu hẹp khoảng cách giữa việc sáng tạo kỹ thuật số online và hình thức nghệ thuật truyền thống.

Hay nói cách khác, có Adobe Fresco thì bạn sẽ được khám phá, thỏa sức với đam mê nghệ thuật.

Adobe Fresco là gì
Adobe Fresco cung cấp nhiều tính năng đặc sắc

Tích hợp nhiều thiết bị

Adobe Fresco dựa trên điện toán đám mây nên các sản phẩm mà bạn sáng tạo có thể truy cập được trên nhiều thiết bị. Bạn có thể bắt đầu các nét vẽ trực tiếp trên Iphone hoặc Ipad và sau đó tiếp tục thực hiện trên các thiết bị khác như máy tính, laptop.

Với tính năng tự động đồng bộ hóa với đám mây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị.  Ngoài ra, Adobe Fresco còn cho phép người dùng truy cập nhanh vào các tiện ích như phông chữ, bút vẽ hoặc các nội dung của bạn.

Những tính năng mới nhất

Để hỗ trợ người dùng thỏa sức khám phá và tạo ra những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo. Adobe Fresco liên tục cập nhật các phiên bản mới và hiện đại nhất. Vậy những tính năng mới của Adobe Fresco là gì?

Đó là bạn có thể trải nghiệm với hiệu ứng Liquify và có thể thực hiện các thao tác như Kéo, đẩy, thổi phồng, nhăn hay phóng đại khu vực cụ thể để tác phẩm của bạn được chỉnh chu hơn. Đồng thời, với công cụ Magic Wand để bạn chủ động trong việc thay đổi màu và điều chỉnh màu theo nhu cầu, không cần phải theo dõi thủ công. Tính năng mở khóa nhiều màu cho phép bạn vẽ các nét 3D chuyên nghiệp và tự tạo các mẫu màu theo ý thích. Ngoài ra, với Adobe Fresco thì bạn còn có thể thêm các hiệu ứng Đường dẫn chuyển động, dễ dàng điều chỉnh kích thước trên sản phẩm của mình,…

Như vậy có thể thấy, Adobe Fresco mang đến nhiều tính năng hiện đại để hỗ trợ trong việc tạo ra các sản phẩm vẽ độc đáo.

Adobe Fresco là gì
Hiệu ứng sinh động

Câu hỏi thường gặp về Adobe Fresco

Sử dụng Adobe Fresco thì có cần mua tài khoản hay không?

Tài khoản Adobe Fresco là gì? Đây là một câu hỏi mà nhiều người dùng mới đặt ra khi có nhu cầu sử dụng ứng dụng. Để có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng từ Adobe Fresco thì bạn phải sử dụng tài khoản có bản quyền. Còn nếu bạn dùng với phiên bản Adobe miễn phí thì sẽ bị giới hạn tính năng và không thể thỏa sức khám phá các tính năng độc đáo của phần mềm.

Làm thế nào để mua tài khoản Adobe Fresco?

Để mua bản quyền Adobe Fresco bản quyền giá rẻ thì bạn hãy liên hệ với Gamikey. Chúng tôi chuyên cung cấp tài khoản bản quyền với mức giá rẻ hơn so với giá gốc nhưng vẫn đảm bảo độ uy tín và cam kết dùng ổn định.

Adobe Fresco là gì
Câu hỏi thường gặp về phần mềm Adobe Fresco

Như vậy, bài viết đã giải thích chi tiết về Adobe Fresco là gì và những tính năng nổi bật của phần mềm. Hãy theo dõi mục “Tin tức” trên trang Gamkey để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn và bổ ích khác như adobe cloud là gì nhé.

> Tìm hiểu thêm các bài viết về Adobe:

Adobe Reader là gì

Adobe Portfolio là gì

Hướng dẫn tạo tài khoản Adobe

Adobe Express là gì

Adobe Animate là gì

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng