Hướng dẫn tạo tài khoản Adobe dễ dàng, nhanh chóng 2023

tạo tài khoản adobe

Tài khoản Adobe được nhiều người biết đến là một “ cuốn cẩm nang “chứa tất cả những phần mềm chuyên thiết kế, dựng phim, thiết kế web và phân tích số liệu như Photoshop, Adobe Reader, Adobe illustrator, Adobe Muse,….Tạo tài khoản Adobe bạn có thể sử dụng hết những tính năng siêu xịn sò này cũng như cập nhật thông tin mới nhất từ Adobe. Dưới đây là bài hướng dẫn cách tạo tài khoản Adobe của Gamikey mời bạn đọc cùng theo dõi.

Lợi ích đăng ký tài khoản Adobe 

  • Tập hợp những phần mềm hiện có của Adobe giúp người dùng dễ dàng tải xuống và thực hiện thao tác cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng trong đó.
  • Người dùng Adobe All App được cung cấp thêm các công cụ và dịch vụ bổ sung từ hãng 
  • Tạo tài khoản Adobe bạn sẽ sở hữu một kho thư viện hình ảnh thiết kế khổng lồ có trên 60.000 video, graphics, templates đa dạng chủ đề
  •  Adobe có dung lượng lớn: Được cung cấp một kho lưu trữ dữ liệu trên máy tính bằng công nghệ điện toán đám mây lên đến 100GB. Ngoài ra các tệp trong Adobe còn được đồng bộ để truy xuất khi đăng nhập trên tài khoản các máy khác nhau.

>>> Mua Tài khoản Adobe All Apps – Creative Cloud 12 tháng giá rẻ tại Gamikey

tạo tài khoán adobe
Lợi ích đăng ký tài khoản Adobe

Cách tạo tài khoản Adobe và đăng ký tài khoản Adobe 

  • Cách tạo tài khoản Adobe  

Hướng dẫn nhanh cách lập tài khoản Adobe 

Bạn truy cập vào trang web Adobe và nhấn vào Đăng nhập > Nhấn vào Tạo tài khoản > Nhập địa chỉ email, họ tên, mật khẩu, ngày sinh > Nhấn Tạo tài khoản 

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang web Adobe và nhấn vào Đăng nhập

đăng ký tài khoản adobe

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào Tạo tài khoản.

cách đăng ký tài khoản adobe

Bước 3: Bạn hãy nhập địa chỉ email, họ tên, mật khẩu, ngày sinh > Nhấn Tạo tài khoản

lập tài khoản adobe

Lưu ý: mật khẩu phải bao gồm ít nhất 1 in hoa, 1 in thường, 1 số, và không trùng với tên tài khoản, nhiều hơn 8 ký tự

Sau khi hoàn tất bạn bấm vào nút Tạo một tài khoản để đăng ký tài khoản Adobe.

Bước 4: Sau bước trên là quá trình đăng ký tài khoản Adobe đã hoàn tất rồi. Bạn sẽ được hiện lên một trang mới như hình.

Bước 5: Bạn click vào Sửa đổi hồ sơ để thay đổi thông tin cá nhân của mình.

cách tạo tài khoản adobe

Bước 6: Sau đó cửa sổ thông tin sẽ hiện lên. Bạn có thể chọn thay đổi ảnh đại diện, tên người dùng và thông tin liên lạc của mình.

– Sau khi lựa chọn Save, tiếp tục kéo xuống dưới. Tại đây, tiếp tục lựa chọn Gửi email xác minh để bảo mật tài khoản của mình. Bạn cũng có thể điền thêm số điện thoại hoặc email phụ nếu muốn.

tài khoản adobe

Bước 7: Liên kết tài khoản với các mạng xã hội như: Facebook, Google, Apple để đăng nhập dễ dàng hơn. Lựa chọn mục Các tài khoản được kết nối để thêm các tài khoản mạng xã hội mà bạn muốn.

tạo tài khoản adobe

Bước 8: Thay đổi mật khẩu tài khoản Adobe. Chọn Mật khẩu và bảo mật -> Thay đổi lúc này bạn có thể thay đổi mật khẩu theo ý mình.

đăng ký tài khoản adobe

Trên đây là các bước tạo tài khoản Adobe và bảo vệ tài khoản Adobe. Sau khi đã làm theo các bước, bạn có thể tải và cài đặt các phần mềm từ Adobe.

Như vậy là Gamikey vừa giới thiệu tới bạn cách tạo tài khoản Adobe và cách đăng ký tài khoản Adobe. Tài khoản này bạn có thể sử dụng chung cho tất cả các dịch vụ của Adobe như Adobe Photoshop, LightRoom, DreamWeaver, Adobe Premiere, Adobe illustrator, Adobe Muse

> Tìm hiểu thêm:

Adobe Express là gì

Adobe Animate là gì

Adobe Air là gì

Adobe After Effect là gì

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng