Hướng dẫn nhập Code Adobe

thiet ke email bang adobe

Tìm hiểu về Redeem code là gì? 

  • Redeem code là một dạng mã kích hoạt bản quyền từ Adobe, thường có thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng. Đây không phải là phiên bản dùng thử, mà là một phiên bản đầy đủ với tất cả các tính năng.
  • Bạn có thể coi Redeem code như một loại thẻ quà tặng giống như của Netflix hoặc Wallet code của Steam.
  • Khi hết hạn 1 tháng, bạn có thể tiếp tục sử dụng Redeem code để gia hạn tài khoản Adobe của mình.

Những lợi ích tương thích với Redeem code

Sử dụng Redeem code Adobe mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

  • Truy cập đầy đủ: Redeem code cho phép bạn truy cập đầy đủ vào các sản phẩm của Adobe, không giống như phiên bản dùng thử (trial) có thể hạn chế một số tính năng.
  • Tiện lợi: Không cần phải sử dụng thẻ VISA để thanh toán trực tiếp, giúp quá trình kích hoạt sản phẩm diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.
  • Dễ dàng gia hạn: Khi hết hạn sử dụng, bạn có thể dễ dàng gia hạn tài khoản Adobe của mình bằng cách sử dụng Redeem code mới.
  • An toàn: Việc sử dụng Redeem code giúp bảo vệ thông tin thanh toán của bạn, do không cần phải nhập thông tin thẻ VISA vào tài khoản Adobe.

Cách tạo tài khoản Adobe một cách nhanh chóng

Để tạo một tài khoản Adobe, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào liên kết Adobe để được cung cấp và nhấp vào “Đăng nhập”.

Hướng dẫn nhập Code Adobe

Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào liên kết “Tạo tài khoản”.

Hướng dẫn nhập Code Adobe (1)

Bước 3: Nhập địa chỉ email và mật khẩu mà bạn muốn sử dụng cho tài khoản Adobe của mình, sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

Hướng dẫn nhập Code Adobe (2)

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng thông tin cá nhân của mình, bao gồm địa chỉ email và mật khẩu. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một email xác minh từ Adobe. Nhấp vào “Verify” trong email để xác minh tài khoản của bạn. Nếu bạn không nhận được email ngay lập tức, không sao cả, bạn có thể tiếp tục xác minh sau.

Hướng dẫn cách nhập Redeem code Adobe 

Để sử dụng Redeem code Adobe, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào liên kết Redeem Code Adobe được cung cấp và đăng nhập bằng tài khoản Adobe vừa tạo

Hướng dẫn nhập Code Adobe (6)

>>> Mua bản quyền Adobe 12 tháng giá rẻ tại Gamikey

Bước 2: Nhập Redeem code mà bạn đã nhận được, sau đó nhấp vào “Redeem code”. Khi xuất hiện màn hình “Set up a hassle-free renewal”, hãy chọn “Remind me later” để tránh việc tự động gia hạn với mức giá cao. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến màn hình “Start using Creative Cloud”. Tại đây, nhấp vào “Get Started” để bắt đầu sử dụng.

Hướng dẫn nhập Code Adobe (5)

Bước 3: Tải về và cài đặt file Creative Cloud, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Adobe của bạn. Bạn cũng có thể truy cập vào liên kết được cung cấp, chọn “Apps”, sau đó chọn “All apps” và nhấp vào “Download” trong phần Creative Cloud.

Sau khi cài đặt xong Creative Cloud, bạn có thể truy cập vào tab “All apps” và nhấp vào nút “Install” bên cạnh biểu tượng của bất kỳ phần mềm nào bạn muốn cài đặt.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn nhập Code Adobe nhanh chóng . Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Adobe thì có thể truy cập vào trang website Gamikey, chúng tôi chia sẻ những bài viết, tin tức mới nhất và đừng quên theo dõi mục “Tin tức” trên trang web để cập nhật những thông tin bổ ích khác nhé.

Tìm hiểu thêm các bài viết về Adobe:
Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng