Adobe Captivate là gì? Ưu điểm phần mềm như thế nào?

Adobe Captivate là gì

Adobe Captivate là gì? Phần mềm này thường được áp dụng trong lĩnh vực nào? Tính năng ra sao? Hàng ngàn câu hỏi vì sao được đặt ra liên quan đến chủ đề Adobe Captivate. Đây là một phần mềm hỗ trợ trong việc soạn thảo, tạo giáo trình trên Elearning, phục vụ cho việc giảng dạy, học tập,… Hãy cùng Gamikey khám phá chi tiết hơn về Adobe Captivate và những công dụng của chúng qua bài viết sau đây nhé.

Phần mềm Adobe Captivate là gì?

Adobe Captivate là gì? Đây là một phần mềm hỗ trợ trong việc giảng dạy, học tập. Adobe Captivate dành cho hệ điều hành Windows và được phát triển bởi nhà Adobe. Tính năng chính của công cụ này là hỗ trợ soạn thảo để tạo các các bài giảng, các giáo trình phục vụ cho giảng dạy trên Elearning. Phần mềm cung cấp những công cụ hữu hiệu, những tính năng hoàn hảo để phục vụ cho người dùng.

Phần mềm cho phép người dùng tạo nội dung, các ký hiệu, font chữ đầy đủ. Đồng thời, bạn cũng có thể nhập nội dung có sẵn trên Microsoft PowerPoint rồi đưa vào bài giảng để nội dung hấp dẫn, sống động hơn.

Adobe Captivate vẫn thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất để hỗ trợ người dùng.

Adobe Captivate là gì
Adobe Captivate là gì?

Khám phá những tính năng nổi bật mà Adobe Captivate cung cấp

Để hiểu rõ hơn về Adobe Captivate là gì thì bạn đọc hãy cùng Gamikey khám phá những tính năng nổi bật của phần mềm ngay sau đây:

Chèn thêm tập tin

Với Adobe Captivate cho phép người dùng chèn thêm các dạng tệp tin khác như Audio, Video hoặc hình ảnh vào giáo án. Đồng thời, để tăng độ cuốn hút cho giáo trình thì bạn cũng có thể phân nhánh hình ảnh, chèn thêm các hiệu ứng đặc sắc.

Adobe Captivate là gì
Adobe Captivate cung cấp tính năng chèn thêm tệp tin

Tính năng ghi màn hình

Adobe Captivate hỗ trợ ghi màn hình bằng công cụ Webcam hoặc trực tiếp trên máy tính. Video ghi màn hình này thì bạn có thể đăng tải lên Youtube để thu hút người xem.

Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm với tính năng đa phương tiện video 360 độ. Bạn sẽ được khám phá các tình huống, tham quan ảo để hỗ trợ việc học tập trực tuyến hiệu quả, thú vị hơn.

Chuyển đổi Slide qua Elearning

Adobe Captivate hỗ trợ chuyển đổi Slide PowerPoint qua Elearning nhanh chóng và không cần phải thông qua lập trình. Để tạo nội dung bài giảng phong phú hơn thì bạn cũng có thể thêm những yếu tố khác như nhân vật, chủ đề, câu đố,…

Tiết kiệm thời gian

Bởi vì Adobe Captivate cung cấp nhiều tính năng tiện ích nên sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian. Bạn dễ dàng tạo, quản lý mô đun video học tập và từ đó tăng thêm khả năng duy trì cho người học thông qua Elearning.

Adobe Captivate là gì
Nhiều tính năng hiện đại, chuyên nghiệp từ Adobe Captivate

Đánh giá những ưu điểm của phần mềm Adobe Captivate

Sau khi hiểu cơ bản về Adobe Captivate là gì thì bạn có thắc mắc về tại sao phần mềm lại được nhiều người sử dụng đến thế không? Vốn dĩ Adobe Captivate đang trở thành công cụ hữu ích trong học tập, giảng dạy là vì những ưu điểm nổi bật sau đây:

Tính năng thông minh

Adobe Captivate thiết kế với giao diện trực quan để tạo sự tiện lợi cho người dùng. Các tính năng thông minh sẽ giúp tăng tốc độ soạn thảo và tiết kiệm thời gian. Mọi thao tác, quy trình trong công việc sẽ được đơn giản hóa, phù hợp với cả những người bắt đầu sử dụng.

Thiết kế bắt mắt

Giao diện Adobe Captivate thiết kế bắt mắt, ấn tượng với người dùng. Từ đó, bạn dễ dàng tùy chọn thiết kế, thiết lập nội dung với các mẫu mà công cụ cung cấp. Bố cục các danh mục cũng được sắp xếp một cách logic, khoa học để tạo sự tiện lợi cho bạn. Quá trình sử dụng nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian để tìm kiếm các thông tin trên phần mềm.

Không chỉ nổi bật về giao diện mà Adobe Captivate còn thu hút người dùng bởi những vật dụng có âm thanh, hình ảnh.

Adobe Captivate vẫn thường xuyên cập nhật các tính năng mới nhất để hỗ trợ người sử dụng.

Adobe Captivate là gì
Đánh giá ưu điểm của phần mềm Adobe Captivate

Hướng dẫn mua tài khoản và sử dụng Adobe Captivate

Tầm quan trọng của việc mua tài khoản Adobe Captivate là gì. Đó là bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng mà phần mềm cung cấp và sẽ không bị giới hạn. Trường hợp bạn dùng Adobe Captivate miễn phí thì chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn và không thể khám phá hết các tính năng tại đây.

Để mua key Adobe bản quyền thì bạn hãy liên hệ tới Gamikey để được cấp tài khoản giá rẻ. Sau khi sở hữu tài khoản chỉnh chú thì bạn tải phần mềm về thiết bị, tiến hành đăng nhập theo thông tin được cấp.

Trên giao diện Adobe Captivate sẽ hiển thị toàn bộ các tính năng để người dùng trải nghiệm. Khi sản phẩm được hoàn thiện thì bạn có thể xuất video theo các định dạng tương ứng.

Việc mua tài khoản bản quyền là cần thiết để tối ưu trải nghiệm các tính năng mà Adobe Captivate cung cấp.

Như vậy, Gamikey đã giải thích chi tiết về Adobe Captivate là gì và các tính năng của phần mềm. Ngoài ra, trên mục “Tin tức” của chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những thông tin về tài khoản Adobe. Nếu bạn đọc cũng quan tâm về các tài khoản có bản quyền hoặc adobe encoder là gì thì hãy theo dõi Gamikey nhé.

>>> Tìm hiểu thêm bài viết:

Adobe Indesign là gì

Cách xuất video trong Adobe Premiere

Adobe Firefly

Adobe Dimension là gì

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng