Adobe Spark là gì? Adobe Spark cung cấp những tính năng gì?

Adobe Spark là gì

Adobe Spark là gì? Công cụ này cung cấp những tính năng nào cho người dùng? Đây là những câu hỏi thường gặp đối với những ai lần đầu sử dụng Adobe Spark. Đây là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt, khi mua tài khoản bản quyền thì bạn sẽ được khám phá nhiều công dụng hữu ích phục vụ cho nhu cầu thiết kế. Cùng Gamikey khám phá chi tiết hơn về phần mềm này qua nội dung bài viết hôm nay.

Adobe Spark là gì?

Adobe Spark là gì? Đây là một ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp được thực hiện theo hình thức trực tuyến. Tại đây thiết lập nhiều mẫu sẵn để người dùng thỏa sức lựa chọn và đa dạng các mẫu Template. Sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thiết kế, tạo video và sử dụng các tính năng chuyên nghiệp.

Khi bắt đầu sử dụng phần mềm thì bạn sẽ nhập một slogan hoặc một câu tiêu đề ngắn gọn. Lúc này bạn sẽ thấy 8 tùy chọn được hiển thị trên giao diện và bạn chọn loại video muốn thiết kế.

Adobe Spark là gì
Phần mềm Adobe Spark là gì?

Công cụ Adobe Spark mang đến những tính năng gì?

Tính năng của Adobe Spark là gì? Đây là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi lần đầu dùng phần mềm. Ngay sau đây, hãy cùng Gamikey khám phá những tính năng nổi bật mà phần mềm này cung cấp.

Đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Spark cung cấp đồ họa chuyên nghiệp để người dùng thỏa sức sáng tạo nội dung. Với Spark thì bạn chỉ cần thêm văn bản, chọn hình ảnh rồi chọn bộ lọc tương ứng. Đồng thời bạn có thế kết hợp với các tính năng khác như kích thước ảnh, hình dạng,… để đảm bảo tối ưu với mọi nền tảng. Bởi vì mỗi nền tảng trên mạng xã hội sẽ có những yêu cầu về kích thước hình ảnh riêng, Instagram sẽ khác với Facebook, Twitter,…

Với kho đồ họa này sẽ giúp người thiết kế dễ dàng tạo các hình ảnh sản phẩm hấp dẫn và tạo quảng cáo ấn tượng. Công cụ cung cấp bộ sưu tập phông chữ đa dạng các thiết kế để bạn dễ dàng chọn phù hợp với chủ đề chung của trang web. Bên cạnh đó, tại thư viện còn có hàng ngàn bức ảnh chuyên nghiệp được lưu trữ từ Google Photos, Dropbox, Adobe Lightroom,…

Adobe Spark là gì
Đồ họa chuyên nghiệp

Tạo video quảng cáo

Đây là tính năng chính của công cụ Adobe Spark và sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo video của riêng mình. Thao tác đơn giản là bạn chỉ cần chọn ảnh hoặc video, rồi chèn thêm âm thanh, các hiệu ứng chuyển động,… Trên giao diện chính của công cụ sẽ hiển thị toàn bộ các tính năng để hỗ trợ việc thiết kế video chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng biến hình các thiết kế thành dạng video. Chẳng hạn như chuyển đổi chữ, màu sắc, hình ảnh tại mục “Animation” trên Adobe Spark tạo thành các video, clip sinh động. Người dùng thỏa sức thiết kế, chỉnh sửa video theo phong cách riêng của chính mình.

Tính năng đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa trên phần mềm Adobe Spark là gì? Có nghĩa là bạn được phép sao lưu các bản thiết kế trên dịch vụ lưu trữ đám mây. Cho dù bạn sử dụng thiết bị di động Smartphone hay PC, laptop thì đều có thể thỏa sức với sáng tạo.

Adobe Spark là gì
Tính năng đồng bộ hóa

Lý do bạn nên sử dụng công cụ Adobe Spark là gì?

Adobe Spark là một công cụ hoàn hảo đối với những người đang xây dựng trang web. Sau khi tìm hiểu những tính năng của Adobe Spark là gì thì sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những lý do mà bạn nên sử dụng phần mềm này.

Giao diện dễ sử dụng

Adobe Spark thiết kế với giao diện đơn giản, các danh mục bố cục được sắp xếp logic, khoa học. Từ đó tạo sự tiện lợi cho người dùng và ngay cả những người lần đầu sử dụng cũng dễ dàng thực hiện các thao tác tại đây.

Mức phí phải trả thấp

Khi bạn muốn trải nghiệm toàn bộ các tính năng mà Adobe Spark cung cấp thì bạn phải đăng ký tài khoản có bản quyền. Tuy nhiên, so với các phần mềm khác thì mức phí bạn phải trả cho Adobe Spark không quá cao.

Nếu bạn mua bản quyền Adobe tại Gamikey thì sẽ được áp dụng với mức giá rẻ hơn so với giá gốc. Quá trình mua bán nhanh chóng, được cam kết tài khoản dùng ổn định và được tư vấn miễn phí. Người dùng chỉ cần trả tiền 1 lần để tạo tài khoản và có thể sử dụng với thời hạn lên đến 12 tháng.

Adobe Spark là gì
Lý do bạn nên sử dụng công cụ Adobe Spark

Kết luận

Như vậy, bài viết đã giải thích chi tiết về Adobe Spark là gì và các tính năng của phần mềm. Để được khám phá và trải nghiệm thì bạn hãy nhanh tay mua tài khoản Adobe có bản quyền. Gamikey làm việc suốt 24/7 để sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ người dùng có nhu cầu mua key. Đồng thời hãy theo dõi mục “Tin tức” trên trang Gamikey để cập nhật thêm nhiều thông tin khác và tìm hiểu thêm về adobe indesign

 

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng