Đánh giá cải thiện ngữ pháp Grammarly hiệu quả không phải ai cũng nắm rõ 

Thiet ke chua co ten 16

Grammarly là ứng dụng tốn rất nhiều chi phí, nhưng về trình độ kiểm tra chính tả cũng như ngữ pháp trong một thời gian ngắn thì quả thực Grammarly chính là một công cụ vô cùng tuyệt vời để có thể cải thiện được khả năng viết của bạn ở tất cả mọi nơi. Mọi người, kể cả những nhà văn, nhà thơ chuyên nghiệp, đều có thể bị mắc lỗi trong chính bài viết của mình. Ngay cả khi bạn đã nắm được những thông tin cơ bản, thì việc tìm kiếm được ngữ pháp cao cấp hơn cùng với những sắc thái văn phong thì lại vô cùng khó.. 

Cải thiện ngữ pháp Grammarly 

Ngữ pháp Grammarly có giá là 450,000 VND/tháng. Nếu như mức giá này quá cao, nhưng hãy nhớ rằng Grammarly thường xuyên có những ưu đãi, giảm giá đăng ký. Đối với mức giá đầu vào, bạn cũng sẽ nhận được các mức kiểm tra tùy chỉnh cho các loại tài liệu khác nhau, gồm bộ lọc đạo văn, chức năng giúp đa dạng hóa được vốn từ vựng của bạn, cùng với các tính năng được bổ sung khác. 

Ngữ pháp Grammarly cũng cung cấp được một phiên bản khác miễn phí nhưng có giới hạn để kiểm tra được những lỗi chính tả cũng như ngữ pháp nghiêm trọng hơn. Hạng về Doanh nghiệp của ngữ pháp Grammarly có giá là 300,000 VND cho mỗi thành viên mỗi tháng và còn được lập hóa đơn hàng năm. 

Ngữ pháp Grammarly còn cung cấp cho các ứng dụng máy tính để bàn gốc cho cả Windows và macOS, gồm các tiện ích giúp mở rộng được trình duyệt cho Chrome, Firefox, Safari và còn có thể bổ trợ thêm cho Microsoft Office. Grammarly cũng có thể sử dụng được trên cả Android và iOS thông qua các ứng dụng của bàn phím di động.

Cải thiện ngữ pháp rõ rệt với ứng dụng grammarly
Cải thiện ngữ pháp rõ rệt với ứng dụng grammarly

Ngữ pháp Grammarly được hỗ trợ nên hai nền tảng viết khác nhau đó chính là: Google Docs và Medium. Được tích hợp trên Google Tài liệu gần đây đã đạt được những tính năng vô cùng mới mẻ mà chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần sau. 

Ứng dụng của ngữ pháp Grammarly

Ngữ pháp Grammarly, tự gọi mình là một trợ lý viết, ứng dụng này giúp bạn trong những tình huống đó. Ứng dụng này dành cho các nhà văn, đề xuất về các thay đổi về chính tả, ngữ pháp cũng như văn phong trong thời gian thực và thậm chí ngữ pháp Grammarly này còn có thể chỉnh sửa cho các thể loại vô cùng cụ thể. Tuy nhiên, việc đăng ký và trả phí của nó hơi đắt, các dịch vụ cũng không hoạt động ngoại tuyến, cùng với sự hỗ trợ của Grammarly cho các nền tảng và tính năng dễ sử dụng của nó cũng vô cùng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra.

Trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn, hãy nhấn vào biểu tượng của Hồ sơ rồi hãy thực hiện để có thể chỉnh sửa được đối với từ điển cá nhân của bạn, hãy chuyển đổi về ngôn ngữ viết của bạn giữa một số những biến thể khác nhau của tiếng Anh: Úc, Canada, Mỹ,… 

Một ứng dụng đặc biệt và độc đáo nhất hiện nay
Một ứng dụng đặc biệt và độc đáo nhất hiện nay

Ngữ pháp Grammarly hiện nay không có sẵn bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Anh. Vì vậy nên nó cũng sẽ không bổ sung được cho các phần mềm học các ngôn ngữ.  Trong một số các tài liệu, ở phía bên phải của cửa sổ có được các tab để kiểm tra thêm về các lỗi chính tả và ngữ pháp, không những thế còn có thể kiểm tra được về chữ viết vô cùng cao cấp, trình kiểm tra được đạo văn, cũng như có thể tùy chọn được người để soát lỗi, điểm lại những lỗi tổng thể được dựa trên các yếu tố này. Như đã được đề cập trước đó, thì điểm viết sẽ trở thành vô cùng hữu ích để có thể kiểm tra được nhanh hơn về tiến độ viết lách của bạn và bạn còn lại được bao nhiêu phần để ôn tập. 

ngữ pháp Grammarly
Học tập tốt hơn với hệ thống ngữ pháp tân tiến

Còn có thêm hai tính năng nữa đó chính là mục tiêu và hiệu suất. Mục tiêu là để khởi chạy trong bất cứ khi nào bạn nhập vào một tài liệu mới, Grammarly giúp điều chỉnh được các chỉnh sửa của nó còn dựa trên những ngữ cảnh của bài mà bạn viết. Người dùng cao cấp hơn nữa thì có thể chọn thêm giữa các miền để có thể viết thêm gồm các lĩnh vực như: học thuật, kinh doanh cũng như sáng tạo. 

Cửa sổ hiện Hiệu suất lên nhầm hiển thị thêm cho bạn về các dữ liệu chung như là số lượng các từ và thời gian để đọc, ngoài ra còn có thêm chỉ số về số từ vựng cũng như kiểm tra thêm về khả năng đọc. Các chỉ số này còn được tính toán dựa trên việc so sánh với những người đang dùng Grammarly khác. Cả hai tính năng này đều cho cho ngữ pháp Grammarly này trở nên hữu ích hơn bao giờ hết với tính năng để kiểm tra được các lỗi ngữ pháp đơn giản. 

>> Đăng ký tài khoản Grammarly tại Gamikey 

Ngữ pháp Grammarly cải thiện khả năng viết

Với sự kỹ lưỡng của Grammarly khi đã đề xuất thêm được về chính tả, ngữ pháp và văn phong thì đó cũng chính là sức mạnh lớn nhất của ngữ pháp Grammarly. Một phiên bản cao cấp cũng chính là một thứ vô cùng xa xỉ với giá 450,000 VND/tháng, nhưng đối với các nhà văn thuộc được mọi loại cũng có thể hưởng được lợi từ việc có thêm Grammarly vào các quy trình để làm việc của họ. Mặc dù chỉ ở chế độ ngoại tuyến nhưng sau khi đã được bổ sung thêm vào gần đây, ví dụ như đã hỗ trợ được thêm Google Tài liệu cao và được ra mắt thêm Grammarly cho word trên macbook, giúp cho dịch vụ có thể dễ dàng được đề xuất hơn. 

ngữ pháp Grammarly
Giúp cải thiện kỹ năng viết hiệu quả hơn

Bản cập nhật mới nhất về Grammarly cũng được cải thiện thêm về các trải nghiệm trong ứng dụng Google Tài liệu. Ngoài ra bên thanh chuyên dụng mới, có được những đề xuất rõ ràng hơn, tương tác cũng như các phân phối của Grammarly hiện nay còn được sẵn cùng với các mô đun để đặt được mục tiêu. Các tính năng này còn được thông qua các tiện ích được mở rộng của Chrome, nếu như bạn đang sử dụng các tiện ích để mở rộng được thêm về ngữ pháp Grammarly cho các trình duyệt khác với Google Tài liệu, nhưng bạn nhận lại được các chỉnh sửa chỉ nội tuyến mà thôi. 

Đôi khi các tính năng để chỉnh sửa gây mất thời gian, mất tập trung trong chính quá trình để kiểm tra của mình, bị vô hiệu hóa ứng dụng Grammarly để người dùng có thể hoàn thành được việc mà không bị gián đoạn, làm phiền. Ngữ pháp Grammarly có thể trở nên hữu ích hơn trong phần để sửa đổi trong quá trình viết bài của bạn, nó như là một bước để kiểm tra cuối cùng để tìm được lỗi sai và sự không nhất quán trong bài. 

Tại Gamikey, chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm, tài khoản bản quyền khác. Tham khảo thêm 1 số sản phẩm học tập: tài khoản Elsa Speaktài khoản Khóa học CourseraTài khoản Codecademy Pro…Ngoài ra Gamikey còn cung cấp các tài khoản Netflixtài khoản FPT hay ứng dụng Youtube và nhiều tài khoản chuyên về thiết kế như Adobe CC all apps

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng