Cách đăng xuất Netflix trên TV và những điều cần lưu ý

cách đăng xuất netflix trên tv

Netflix, một dịch vụ truyền hình phát video trực tuyến được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thế giới. Dịch vụ này có thể tương thích với hàng nghìn thiết bị kết nối Internet như điện thoại di động, TV, laptop,… Do mỗi tài khoản Netflix thường sẽ bị giới hạn về số lượng thiết bị đăng nhập. Nhiều người dùng muốn đăng xuất tài khoản Netflix trên TV nhưng lại gặp nhiều khó khăn. Thì đừng quá lo lắng, bởi bài viết này Gamikey sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng xuất tài khoản Netflix trên TV đơn giản và nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian 

Một số lưu ý khi bạn đăng xuất tài khoản Netflix trên TV 

Dưới đây là một số lưu ý khi đăng xuất tài khoản Netflix trên TV.

 • Sử dụng thiết bị điều khiển: Để đăng xuất tài khoản Netflix trên TV, bạn cần sử dụng thiết bị điều khiển của TV hoặc thiết bị điều khiển từ xa được cung cấp bởi nhà sản xuất TV.
 • Tìm phần thiết lập (Settings): Trên thiết bị điều khiển, hãy tìm phím hoặc nút có biểu tượng hình bánh răng hoặc chữ “Settings”. Nhấn vào nút này để mở menu thiết lập trên TV.
 • Điều hướng đến phần ứng dụng: Trong menu thiết lập, sử dụng các phím điều hướng lên/xuống/trái/phải trên thiết bị điều khiển để di chuyển và chọn phần ứng dụng. Điều này sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng đang cài đặt trên TV của bạn.
 • Chọn Netflix: Trong danh sách các ứng dụng, sử dụng các phím điều hướng để di chuyển và chọn Netflix. Nhấn vào nút Enter hoặc nút OK để mở ứng dụng Netflix.
 • Đăng xuất khỏi tài khoản: Khi ứng dụng Netflix đã được mở, sử dụng các phím điều hướng để di chuyển và tìm phần đăng xuất (Sign out) hoặc phần quản lý tài khoản (Account Management). Sau đó, nhấn vào nút Enter hoặc nút OK để chọn phần này.
 • Xác nhận đăng xuất: Trên màn hình xác nhận đăng xuất, sử dụng các phím điều hướng để di chuyển và chọn xác nhận đăng xuất (Confirm Sign Out) hoặc tương tự. Nhấn vào nút Enter hoặc nút OK để xác nhận và đăng xuất tài khoản Netflix.
 • Ghi nhớ thông tin đăng nhập: Trước khi thực hiện đăng xuất, hãy đảm bảo rằng bạn đã ghi nhớ tài khoản và mật khẩu Netflix của mình. Điều này sẽ giúp bạn đăng nhập lại một cách dễ dàng sau khi đăng xuất.

Xem thêm: Mua tk Netflix 

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Netflix trên TV nhanh chóng 

 • Bước 1: Bước đầu, bạn hãy mở Netflix trên TV lên, tùy vào loại TV mà cách mở Netflix sẽ khác nhau. Nhưng đa số người dùng đều sẽ điều khiển từ xa để có thể mở được tài khoản Netflix 
cách đăng xuất netflix trên tv
Mở ứng dụng Netflix trên TV
 • Bước 2: Sau khi màn hình TV hiện lên giao diện trang Netflix, thì bạn tiếp tục điều hướng sang menu của ứng dụng Netflix. Tuy nhiên, menu sẽ bị ẩn đi khi bạn đang ở giao diện chính. Lúc này cần dùng điều khiển từ xa để điều khiển sang trái bằng cách nhấn vào mũi tên chỉ sang trái. 
cách đăng xuất netflix trên tv
Chuyển sang menu của ứng dụng Netflix
 • Bước 3: Tiếp theo thì bạn hãy chọn mục Setting hay là nhấn vào biểu tượng có hình bánh răng cưa. Lúc này giao diện sẽ hiện lên một số tùy chọn cơ bản 
cách đăng xuất netflix trên tv
Chọn mục Setting

Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy mục cài đặt hoặc biểu tượng bánh răng, hãy thực hiện các bước nhấn sau trên điều khiển từ xa: Up (lên), Down (xuống), Right (Phải), Left (Trái). Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy tùy chọn để đăng xuất khỏi tài khoản Netflix của mình.

 • Bước 4: Để đăng xuất, bạn chỉ cần nhấn chọn vào Sign out. Một thông báo xác nhận đăng xuất sẽ xuất hiện trên màn hình. 
cách đăng xuất netflix trên tv
Nhấn chọn vào Sign out
 • Bước 5: Bạn chỉ cần nhấn chọn Yes để xác nhận việc đăng xuất. Khi bạn nhấn đồng ý, việc đăng xuất Netflix trên TV sẽ được thực hiện thành công

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đăng xuất Netflix trên TV và một số lưu ý khi bạn đăng xuất tài khoản Netflix mà Gamikey đã chia sẻ ở trên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đăng xuất tài khoản Netflix. Ngoài ra, nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về những loại tài khoản khác thì có thể truy cập mục ”Hướng Dẫn” tại trang Gamikey.com nhé

Xem thêm: 

Cách hủy gói Netflix đơn giản, dễ dàng cho mọi thiết bị

Cách đăng xuất Netflix trên TV và những điều cần lưu ý

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng