Cách đăng ký tài Khoản Spotify Free

tai khoan spotify free 1

Spotify một ứng dụng nổi tiếng hiện nay trong giới trẻ. Một ứng dụng khá hay và mới mẻ được nhiều bạn trẻ biết đến và sử dụng thường xuyên. Nhưng bạn có biết cách đăng ký tài khoản spotify free không? Nếu chưa biết hãy theo dõi bài viết dưới đây và áp dụng để có một tài khoản spotify free ngay nhé.

Spotify là gì? Tài khoản Spotify free là như thế nào?

Đối với những người yêu thích âm nhạc và coi âm nhạc là nguồn sống mỗi ngày không thể thiếu thì Spotify chắc chắn không xa lạ gì cả. Đây là một ứng dụng được sử dụng để nghe nhạc, stream nhạc trực tuyến miễn phí và nổi tiếng hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực này.

Spotify là một ứng dụng cung cấp dịch vụ phát nhạc kỹ thuật số trực tuyến, podcast và các video kỹ thuật số cho phép người dùng truy cập vào hàng triệu bài hát và các nội dung khác về các nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp đất nước và thế giới.

Ứng dụng Spotify là gì?
Ứng dụng Spotify là gì?

Spotify hiện đang là một trong những dịch vụ stream nhạc trực tuyến phổ biến nhất đi đôi với Apple Music. Bạn sẽ được nghe miễn phí cả nghìn cả triệu bài hát thuộc nhiều thể loại và ca sĩ khác nhau.

Một vài chức năng cơ bản của Spotify như phát nhạc miễn phí, nhưng người dùng cũng có thể mua Spotify Premium. Nhưng dù có gói nâng cấp Premium không thì bạn vẫn có thể:

 • Nhận được đề xuất dựa trên các sở thích trước đó của bạn.
 • Xây dựng bộ sưu tập nhạc và podcast của riêng mình.
 • Đặc biệt là còn nhiều lợi ích khác nữa.

Spotify hoạt động được trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, ipad, loa, tivi và cả ô tô. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác một cách dễ dàng, đơn giản nhờ Spotify Connect.

Spotify Premium cung cấp hai sự lựa chọn cho người dùng đó là:  Spotify Premium. và Spotify Premium Family . Với Spotify Premium người dùng sẽ được nghe nhạc với chất lượng cao, tải nhạc nhanh chóng, không có sự tồn tại của quảng cáo và không giới hạn số lần bỏ qua bài hát.

Người dùng Spotify cơ bản là được sử dụng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên sẽ bị kèm theo quảng cáo. Tài khoản Spotify free cung cấp truy cập không giới hạn vào danh mục âm nhạc và podcast đầy đủ nhưng lại bị đi kèm với một số hạn chế mang lại khó chịu cho người dùng.

>>> Đăng ký mua Youtube Premium Giá siêu rẻ

Cách tạo tài khoản Spotify free trên các thiết bị khác nhau

Bạn đã biết Spotify là một ứng dụng có thể sử dụng miễn phí nhưng bạn đã biết cách tạo tài khoản spotify free chưa? Và tải trên các thiết bị khác nhau là như thế nào? Dưới đây là cách tạo tài khoản trên các thiết bị khác nhau mà có thể sử dụng Spotify.

Tạo tài khoản Spotify free
Tạo tài khoản Spotify free

Tạo tài khoản Spotify trên điện thoại thông qua email

Đây là hướng dẫn dành cho điện thoại và Spotify phiên bản 8.6.24.1302. Để tải ứng dụng bạn hãy tìm đúng link dành cho điện thoại ; đúng với hệ điều hành iOS hoặc hệ điều hành Android sao cho phù hợp với hệ điều hành của bạn đang dùng nhé.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Spotify bạn đã tải, rồi nhấn chọn đăng ký miễn phí, sau đó nhập email của bạn vào ô thông tin.
 • Bước 2: Nhập mật khẩu của riêng bạn, nhấn tiếp, chọn ngày tháng năm sinh của bạn rồi nhấn tiếp.
 • Bước 3: chọn giới tính của bạn, nhấn tiếp; nhập họ tên và tên lót của bạn rồi nhấn tiếp.
 • Bước 4: chọn các nghệ sĩ mà bạn biết, bạn yêu thích nếu trong danh sách gợi ý không có nghệ sĩ bạn yêu thích hãy nhấn vào ô tìm kiếm để tìm(ít nhất 3 nghệ sĩ), cuối cùng nhấn xong để hoàn thành các bước đăng ký.

Tạo tài khoản Spotify free bằng số điện thoại trên điện thoại

 • Bước 1: Mở ứng dụng Spotify bạn đã tải, rồi nhấn chọn tiếp tục với số điện thoại, nhập số điện thoại của bạn sau đó nhấn tiếp.
 • Bước 2: Nhập mã OTP mà bạn đã gửi đến số điện thoại của bạn, sau đó chọn ngày sinh của mình, nhấn tiếp.
 • Bước 3: chọn giới tính của bạn, nhấn tiếp; nhập họ tên và tên lót của bạn rồi nhấn tiếp.
 • Bước 4: chọn các nghệ sĩ mà bạn biết, bạn yêu thích nếu trong danh sách gợi ý không có nghệ sĩ bạn yêu thích hãy nhấn vào ô tìm kiếm để tìm(ít nhất 3 nghệ sĩ), cuối cùng nhấn xong để hoàn thành các bước đăng ký.

Tạo tài khoản Spotify trên máy tính trên website

Trình duyệt được sử dụng nhiều nhất để tạo là google chrome. Bạn có thể đăng nhập nhanh bằng cách đăng nhập nhanh bằng Facebook. Các bước tạo tài khoản Spotify free trên máy tính bằng email hoặc số điện thoại:

Đăng ký Spotify free
Đăng ký tài khoản Spotify free
 • Bước 1: truy cập đến trang đăng ký tài khoản Spotify, sau đó lần lượt điền các thông tin cá nhân của bạn vào, bào các thông tin sau: email của bạn, xác nhận email, mật khẩu của bạn , họ và tên, ngày tháng năm sinh và giới tính của bạn.
 • Bước 2: Nhấn xác nhận tôi không phải là người máy, sau đó nhấn chọn đăng ký là hoàn thành quá trình đăng ký của bạn.

Tạo tài khoản Spotify free trên phần mềm

 • Bước 1: Mở ứng dụng Spotify trên thiết bị, sau đó nhấn chọn đăng ký, nhập các thông tin cá nhân cần thiết của bạn bao gồm email, mật khẩu, họ tên và nhấn tiếp tục.
 • Bước 2: nhập các thông tin cá nhân còn lại của bạn, bao gồm ngày sinh, giới tính sau đó nhấn nhập tham gia Spotify. Kết thúc các bước đăng ký.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về Spotify và cách tạo tài khoản spotify free rồi. Và đặc biệt là có nhiều cách tạo tài khoản cho ứng dụng này trên nhiều thiết bị khác nhau bằng các cách khác nhau. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt khi sử dụng ứng dụng này.

>>> Xem thêm:

Mua gói adobe tại Gamikey 

Đổ bộ Spotify vào nước Việt Nam rộn ràng hơn bao giờ hết

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại đơn giản

So sánh Spotify vs Apple Music – Nên dùng ứng dụng nào?

Hướng dẫn cách có được thẻ quà tặng Spotify nhanh chóng

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng