Hướng dẫn cách tạo nhạc cho thú cưng trên Spotify chỉ trong một nốt nhạc

nhạc cho thú cưng trên Spotify

Hãy cùng Gamikey khám phá cách tạo playlist cho thú cưng trên Spotify – một tính năng thú vị giúp bạn chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với người bạn nhỏ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tạo nhạc cho thú cưng trên Spotify, giúp bạn tạo ra một danh sách phát hoàn hảo, phù hợp với tính cách và sở thích của thú cưng của mình.

Tìm hiểu sơ qua về Spotify

Spotify là một dịch vụ phát âm nhạc, podcast và mang đến cho bạn quyền truy cập vào một thư viện âm nhạc khổng lồ với hàng triệu bài hát, nội dung khác. Điều đặc biệt là Spotify kết nối bạn với các nghệ sĩ từ mọi nơi trên thế giới, cho phép bạn khám phá và thưởng thức sự đa dạng của âm nhạc. Dù bạn là người yêu thích nhạc sôi động hay với những bản podcast sâu sắc, Spotify đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

>>> Mua tài khoản Spotify Premium giá rẻ, chất lượng tại Gamikey

Hướng dẫn cách tạo nhạc cho thú cưng trên Spotify 

Để tạo một playlist cho thú cưng của bạn trên Spotify, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Pet Playlist trên Spotify và nhấp vào nút “Hãy bắt đầu”.

Truy cập vào Pet Playlist trên Spotify 
Truy cập vào Pet Playlist trên Spotify

Bước 2: Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập.

Đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình
Đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến trang “Chọn thú cưng của bạn”. Tại đây, hãy chọn loại thú cưng mà bạn đang nuôi. Các tùy chọn bao gồm: Kỳ nhông, Mèo, Chó, Chim và Hamster. Sau khi chọn, nhấp vào “Tiếp theo”.

Chọn loại thú cưng mà bạn đang nuôi
Chọn loại thú cưng mà bạn đang nuôi

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thêm thông tin về thú cưng của mình trong phần “Cho chúng tôi biết thêm”. Tại đây, bạn có thể kéo thanh trượt để chỉ định tính cách của thú cưng, từ “Thoải mái” (kéo sang trái) đến “Hăng hái” (kéo sang phải). Sau khi hoàn tất, nhấp vào “Tiếp theo”.

Bạn sẽ cung cấp thêm thông tin về thú cưng của mình 
Bạn sẽ cung cấp thêm thông tin về thú cưng của mình

Bước 5: Tiếp tục thực hiện các tùy chọn dành cho thú cưng trên trang Spotify for Pets.

Bước 6: Nhập thông tin chi tiết về thú cưng của bạn trong phần “Tên thú cưng của bạn”. Nếu muốn, bạn cũng có thể thêm ảnh thú cưng của bạn bằng cách nhấp vào dấu “+” bên cạnh ảnh thú cưng hiện tại.

Nhập thông tin chi tiết về thú cưng của bạn vào 
Nhập thông tin chi tiết về thú cưng của bạn vào

Sau vài giây, Spotify sẽ tạo ra một danh sách phát dành riêng cho thú cưng của bạn. Trên trang Spotify dành cho vật nuôi, bạn sẽ thấy mục “Đây là danh sách phát của bạn”. Tại đây, chỉ cần nhấp vào “Nghe ngay bây giờ” để truy cập danh sách phát vừa tạo.

Lưu ý cách tạo playlist Spotify cho Vật nuôi.

  • Tính năng này được cung cấp cho tất cả thành viên Spotify, bao gồm cả người dùng miễn phí và cao cấp.
  • Ứng dụng Spotify chính thức không hỗ trợ tạo danh sách phát cho thú cưng, nhưng bạn vẫn có thể nghe danh sách phát trên ứng dụng sau khi đã tạo.
  • Để tạo playlist cho thú cưng, bạn cần sử dụng trình duyệt web trên các thiết bị như Windows, Mac, Linux, Chromebook, iPhone, iPad hoặc Android.
Lưu ý cách tạo playlist Spotify cho Vật nuôi.
Lưu ý cách tạo playlist Spotify cho Vật nuôi.

Gamikey gợi ý đến bạn những bản nhạc cổ điển cho thú cưng

Mina – Elgar

Mina là bản nhạc cuối cùng của Elgar, là tác phẩm dành riêng cho chú chó tên Terrier của anh. Bản nhạc được viết cho piano vào năm 1832, đoạn nhạc miêu tả con vật cưng yêu quý của anh.

Reverie – Debussy

Debussy có một số con mèo và chúng thường đi ngang qua cây đàn piano khi ông ấy đang chơi. The Reverie là một tác phẩm piano độc tấu yêu bình, mang đến sự bình tĩnh cho những thú cưng của ông 

Le Petit Jour: Les animaux modèles – Poulenc

Les animaux modèles là một vở ba lê cuối cùng của Francis Poulenc. Được dịch ra là” Những con vật kiểu mẫu” và câu chuyện được rút ra từ một câu truyện ngụ ngôn của một nhà thơ Pháp – La Fontaine.

The Swan: Carnival of the Animals – Saint-Saëns

Carnival of the Animals là một lễ hội âm nhạc của các loài động vật, là một bài hát về động vật mang tính biểu tượng hơn tác phẩm Saint-Saëns. Bản nhạc mang đến bản giao hưởng của vô số loài động vật, những loài cá đến những chú voi to và cả những Kangaroo,..

Symphony No.6 ‘Pastoral’,2nd movement – Beethoven

Bản giao hưởng Pastoral của Beethoven là một bản nhạc tuyệt vời của những nhà soạn thính thiên nhiên. Bản nhạc được lấy cảm hứng từ những hình ảnh như chim hót, suối chảy, mục đồng,…

Promenade (Walking the Dog) – Gershwin

Promenade là một trong những bài hát được viết trong bộ phim Shall We Dance 1937, giai điệu được của bản nhạc được viết đi kèm với một cảnh dắt chó đi dạo. Những giai điệu này sẽ khiến những chú chó cảm thấy vui vẻ và sẵn sàng đồng hành cùng những nhạc sĩ.

Bài viết đã hướng dẫn cách tạo nhạc cho thú cưng trên Spotify chỉ trong một nốt nhạc đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn muốn tạo một playlist trên Spotify cho những người bạn nhỏ của mình thì hãy thực hiện theo các thao tác mà Gamikey đã chia sẻ trên. Các bạn có thể truy cập vào Gamikey tại mục “Tin tức” để theo dõi những bài viết mới nhất nhé.

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng