Adobe Presenter là gì và tính năng nổi bật của phần mềm

Adobe Presenter là gì

Adobe Presenter là gì? Một câu hỏi mà nhiều người dùng mới đặt ra khi chưa trải nghiệm phần mềm này. Đây là ứng dụng hỗ trợ trong việc giảng dạy trực tuyến và cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Giao diện thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng nên thích hợp với học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về phần mềm Adobe Presenter thì bạn đọc hãy cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của Gamikey. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về phần mềm, các tính năng cũng như cách sử dụng dễ hiểu nhất.

Adobe Presenter là gì?

Adobe Presenter là phần mềm hỗ trợ thiết kế các bài giảng điện tử và hỗ trợ cho nhiều ứng dụng như PowerPoint, HTML5 hoặc các kiểu video,…

Nếu như công cụ Microsoft PowerPoint truyền thống trước đây thì người tạo bài thuyết trình phải tốn nhiều thời gian trong việc soạn bài. Nhưng giờ đây, với Adobe Presenter sẽ hỗ trợ cho bạn những bài giảng, những bài thuyết trình chuyên nghiệp và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Phần mềm này đã tạo ra một môi trường học tập hiện đại và giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt, phần mềm này còn có khả năng tương thích với các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế như Scorm, AICC,…

Adobe Presenter la gi
Adobe Presenter là gì?

Tính năng chính của phần mềm Adobe Presenter là gì?

Adobe Presenter cung cấp nhiều tính năng để hỗ trợ người dùng trong viết theo dõi các bài giảng.

  • Tạo nội dung trên PowerPoint dễ dàng và xuất các bài thuyết trình một cách nhanh chóng.
  • Tính năng xuất các bài giảng E Learning dưới dạng PowerPoint sang định dạng HTML5 nhưng vẫn đảm bảo giữ nội dung, văn bản, hiệu ứng, hình dạng và âm thanh.
  • TÍnh năng tạo câu hỏi, các bài kiểm tra hấp dẫn, sáng tạo với mục đích để kiểm tra sự hiểu biết của người nghe và tăng khả năng ghi nhớ.
  • Tạo câu đố với HTML5 với nhiều dạng như điền vào chỗ trống, câu hỏi ngắn và có thể xuất dữ liệu điểm sang LMS, AICC, SCORM,…
  • Để tạo nội dung hấp dẫn hơn thì bạn có thể chèn các hiệu ứng, các yếu tố bắt mắt như Pyramid, Hangman, Accordion, Process Cycle, Jigsaw,…
  • Người dùng có thể vừa theo dõi bài giảng và vừa truy cập trên web để tham khảo thêm các tài liệu, hỗ trợ việc học tập hiệu quả hơn.
  • Ngoài ra, Adobe Presenter còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như Nhập câu hỏi từ file có sẵn, nhánh slide, tạo ngân hàng câu hỏi, hỗ trợ đa ngôn ngữ, nhập và chỉnh sửa video, chèn âm thanh vào slide,…

Với vô vàn tính năng nổi bật này nên lượng người dùng phần mềm Adobe Presenter hiện nay ngày càng nhiều.

Adobe Presenter la gi
Adobe Presenter cung cấp nhiều tính năng hữu ích

Đánh giá những ưu điểm nổi bật của phần mềm Adobe Presenter

Sau khi hiểu cơ bản về Adobe Presenter là gì thì bạn có thể tham khảo phần đánh giá các ưu điểm của phần mềm sau đây:

Adobe Presenter giúp chuyển đổi bài thuyết trình PowerPoint thành nội dung để hỗ trợ học online hấp dẫn. Với video dạy học hấp dẫn sẽ giúp cho người xem cảm thấy hứng thú hơn và không bị nhàm chán.

Tạo video bài giành nhanh chóng và có thể kết hợp với tính năng chụp nội dung màn hình kèm theo âm thanh hoặc video webcam.

Kiểm tra kỹ năng ghi nhớ và độ hiểu bài của người đọc với những câu đố và được tích hợp với trình biên dịch AICC, SCORM-, xAPI-,…

Adobe Presenter la gi
Người dùng dễ dàng chỉnh sửa video trên bài giảng

Sự khác biệt giữa PowerPoint và Adobe Presenter là gì?

Công dụng chính của Adobe Presenter và PowerPoint đều là tạo slide bài giảng. Thế nhưng, với mỗi ứng dụng sẽ có những tính năng riêng biệt và Adobe Presenter có nhiều cải tiến mới mẻ hơn.

  • Đối với PowerPoint thì công dụng cơ bản là để trình chiếu và cần phải có người thuyết minh. Người dùng cần phải soạn thảo bài trình chiếu và tự thiết kế riêng bản Slide.
  • Với Adobe Presenter cũng có thể tạo bài giảng để người xem tự học và có thể ghi lại lời giảng hoặc hình ảnh từ bài giảng. Ngoài ra thì người dùng có thể kết hợp với nhiều thao tác khác như chèn câu hỏi tương tác, chèn thêm các bản Flash và có thể đưa bài giảng lên giảng trực tuyến,…

Adobe Presenter có nhiều tính năng vượt trội hơn so với PowerPoint nên hiện tại lượng người dùng nhiều hơn.

Mua tài khoản Adobe Presenter uy tín tại Gamikey

Để được trải nghiệm toàn bộ các tính năng do Adobe Presenter cung cấp thì người dùng phải có tài khoản. Hiện tại, Gamikey đang bán tài khoản Adobe All Apps – Creative Cloud với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, tài khoản Adobe Presenter do Gamikey cung cấp cam kết về độ uy tín, dùng ổn định với thời gian dài 12 tháng.

Đồng thời, trong quá trình sử dụng mà tài khoản gặp các vấn đề lỗi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng và áp dụng với chính sách bảo hành đổi trả, hoàn tiền. Bên cạnh đó, khi mua tài khoản thì sẽ bạn chỉ cần thanh toán online nhanh chóng và dễ dàng.

Adobe Presenter la gi
Mua tài khoản Adobe Presenter tại Gamikey

Như vậy, bài viết đã giải đáp về phần mềm Adobe Presenter là gì cũng như các tính năng, công dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua tài khoản Adobe Presenter và adobe flash player thì hãy liên hệ với Gamikey nhé. Ngoài ra, bạn hãy theo dõi mục “Tin tức” để cập nhật thêm nhiều thông tích hữu ích khác.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn nhập code Adobe

Adobe là gì

Adobe Fresco là gì

Adobe Reader là gì

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng