Youtube Music là gì? Tìm hiểu từ A-Z về dịch vụ

Youtube Music

Youtube Music là gì? Dịch vụ này có tính năng nổi bật gì và tiện ích ra sao? Đây có thể là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi sử dụng Youtube Music. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu và khám phá về dịch vụ này thì cùng theo dõi bài viết sau đây của Gamikey. Tất tần tật từ A đến Z về các thông tin của Youtube Music  sẽ được cung cấp trong bài viết.

Giới thiệu về Youtube Music là gì? 

Youtube Music là một nền tảng nghe nhạc trực tuyến mất phí và được phát hành từ Youtube. Dịch vụ này cho phép người dùng trải nghiệm âm nhạc mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo, có thể tải nhạc để nghe ngoại tuyến, và sử dụng nhiều tính năng khác. Dịch vụ này được cung cấp tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

>>> Mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ tại Gamikey

Youtube Music là một nền tảng nghe nhạc trực tuyến
Youtube Music là một nền tảng nghe nhạc trực tuyến

Một số tính năng nổi bật của Youtube Music  

Youtube Music  có những tính năng nổi bật nào?  Đây cũng là một câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc khi sử dụng dịch vụ này. Ngay sau đây hãy cùng Gamikey  khám phá những tính năng nổi bật mà Youtube Music  đem lại.

 • Tùy chỉnh nhạc theo ý muốn một cách dễ dàng: YouTube Music cho phép bạn tùy chỉnh danh sách phát của mình theo sở thích cá nhân, giúp bạn tạo ra trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo.
 • Chuyển nhanh chế độ nghe nhạc sang chế độ xem video: Với YouTube Music, bạn có thể chuyển đổi một cách linh hoạt giữa âm nhạc của bài hát và video âm nhạc.
 • Chia sẻ danh sách, list bài hát khi đang phát nhạc: Với tính năng này cho phép bạn có thể chia sẻ danh sách phát của mình với bạn bè và gia đình 
 • Có thể tải nhạc xuống thẻ SD để nghe nhạc thường xuyên: Bạn có thể tải xuống nhạc và lưu trữ trên thẻ SD để nghe offline mà không cần kết nối internet.
 • Yêu cầu trợ lý ảo để trợ giúp trong quá trình tìm kiếm, nghe nhạc trong YouTube Music: Trợ lý ảo của Google có thể giúp bạn tìm kiếm bài hát, điều chỉnh âm lượng.
 • Sử dụng Google Home để phát nhạc yêu thích hoặc liên kết với YouTube Music để truyền tải âm thanh qua dàn loa: Bạn có thể sử dụng Google Home để phát nhạc yêu thích của mình, hoặc liên kết với YouTube Music để truyền tải âm thanh qua dàn loa.
Một số tính năng tương thích của Youtube Music 
Một số tính năng tương thích của Youtube Music

Một số ưu điểm của Youtube Music  Premium

 • Nghe nhạc không quảng cáo: Với Youtube Music , bạn có thể nghe nhạc mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.
 • Nghe nhạc ngoại tuyến: Dịch vụ này cho phép bạn tải nhạc về để nghe ngoại tuyến.
 • Nghe nhạc khi màn hình tắt: Bạn có thể nghe nhạc ngay cả khi màn hình của thiết bị của bạn đã tắt
 • Tìm kiếm dễ dàng: Youtube Music Premium giúp bạn dễ dàng tìm thấy album, biểu diễn trực tiếp và remix bằng cách tìm kiếm lời hoặc mô tả bài hát
 • Khám phá âm nhạc: Dịch vụ này giúp bạn khám phá âm nhạc mới dựa trên sở thích của bạn và những gì đang thu hút cộng đồng xung quanh bạn
 • Tiện ích khi khám phá du lịch: Gói Youtube Music Premium cho phép bạn tận hưởng thư viện nhạc ngay cả khi bạn ở nơi không có YouTube Music. Bạn có thể nghe nhạc trong sáu tháng khi đi du lịch. Các ưu điểm khác như nghe nhạc không quảng cáo và nghe nhạc trong nền vẫn được giữ nguyên
 • Phát nhạc ngẫu nhiên đã tải xuống thiết bị: Youtube Music có một ưu điểm là có thể phát nhạc ngẫu nhiên những nội dung bạn đã tải xuống dù bạn có kết nối Internet hay không. Để nghe danh sách kết hợp với những bài hát hoặc podcast mà bạn đã tải xuống,  bạn hãy làm theo những bước sau đây:
 • Bạn hãy mở ứng dụng Youtube Music  sau khi đăng nhập vào tài khoản 
 • Sau đó bạn hãy nhấn vào phần thư viện 
 • Tiếp theo nhấn vào “ Video tải xuống”
 • Cuối cùng bạn nhấn vào “ Phát ngẫu nhiên tất cả” 
Youtube Music Premium  - Nghe nhạc không quảng cáo 
Youtube Music Premium  – Nghe nhạc không quảng cáo

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết về Youtube Music là gì? Những tính năng nổi bật gì và tiện ích của Youtube Music . Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Youtube Music  thì có thể truy cập vào trang website Gamikey, chúng tôi sẽ chia sẻ những bài viết mới nhất và đừng quên theo dõi mục “Tin tức” trên trang web để cập nhật những thông tin bổ ích khác nhé.

Xem thêm bài viết:

Hướng dẫn thay đổi quốc gia tài khoản Youtube nhanh chóng

Hướng dẫn cách chuyển kênh đã đăng ký sang tài khoản Youtube khác

Cách chuyển Playlist trên Youtube sang tài khoản khác – Gamikey

Hướng dẫn chuyển kênh Youtube từ Gmail cũ sang Gmail mới chỉ 3 giây

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng