Tk fpt play là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tạo tk fpt play

tk fpt play 1

Hiện nay, nhu cầu đăng ký tk fpt play ngày một tăng cao vì khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ truyền hình giải trí cao cấp nhất. Vậy cách để đăng ký tạo tài khoản fpt play như thế nào?

FPT Play là một trong những ứng dụng truyền hình chất lượng và cực kỳ nổi tiếng tại nước ta. Khi đăng ký tk fpt play thì người dùng sẽ được trải nghiệm không gian giải trí vô cùng đặc sắc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu các bạn vẫn chưa nắm rõ cách đăng ký tài khoản fpt play như thế nào thì hãy cùng gamikey tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé.

tk fpt play 1
Tạo tk fpt play tận hưởng thế giới giải trí mới.

Xem thêm bài viết hay: Chi tiết bảng giá gói fpt play mới nhất năm 2023.

Tìm hiểu tk fpt play là gì?

FPT Play là dịch vụ được phát triển bởi Công ty viễn thông FPT, hỗ trợ nền tảng ứng dụng và website nhằm giúp cho người dùng có thể xem các chương trình tivi trực tuyến, phim ảnh… trên smartphone, tablet, máy tính, laptop, smart tivi.

Với số lượng kênh khổng lồ lên tới 200 kênh trực tuyến cùng nội dung đa dạng, nhiều thể loại và giao diện thân thiện thì ứng dụng fpt play ngày càng được người dùng biết đến và lựa chọn sử dụng.

Khi đăng ký tk fpt play thành công thì quý khách sẽ được trải nghiệm một không gian giải trí đỉnh cao với đầy đủ các nội dung như: thư viện phim ảnh, video clip, các kênh truyền hình chất lượng cao, các giải bóng đá độc quyền… 

Có thể nói, với fpt play thì chúng ta không cần phải phải tìm kiếm thêm nhiều trang web và ứng dụng khác để giải trí nữa. Bởi vì FPT Play đã tổng hợp và mang tất cả đến với các bạn.

Hướng dẫn cách tạo tk fpt play

Như đã đề cập thì ứng dụng truyền hình FPT Play hiện đã hỗ trợ xem đa nền tảng nên tùy vào thiết bị sử dụng mà chúng ta sẽ thực hiện cách tạo tk fpt play như sau:  

Cách đăng ký tk fpt play trên điện thoại

Để đăng ký tk fpt play trên điện thoại thì khách hàng hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải app FPT Play về điện thoại.
 • Bước 2: Mở ứng dụng FPT Play trên điện thoại rồi nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới cùng phía bên phải.
tk fpt play 2
Tạo tk fpt play trên điện thoại.
 • Bước 3: Nhấn chọn ô “Đăng nhập” => rồi nhấn “Đăng ký”.
 • Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn => nhấn chọn “Xác nhận” => Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký => rồi nhấn “Xác nhận mã”.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu rồi nhấn “Hoàn tất” là xong.

Cách đăng ký tk fpt play trên máy tính

Trong trường hợp các bạn muốn đăng ký tài khoản FPT Play trên máy tính hoặc Laptop thì cách thức cũng gần giống như trên điện thoại. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web fptplay.vn để đăng ký tài khoản FPT Play. 

Bước 2: Tiến hành nhập số điện thoại của bạn và các thông tin khác gồm: Nhập mật khẩu => nhập lại mật khẩu => nhấn chọn Đăng ký.

tk fpt play 3
Các bước tạo tk fpt play trên máy tính.

Bước 3: Nhập mã xác nhận OTP (mã được gửi về số điện thoại bạn vừa dùng để đăng ký) rồi nhấn “Xác nhận” là hoàn tất.

Cách đăng ký tk fpt play trên tivi

Trên thực tế, cách đăng ký tài khoản FPT Play trên tivi cũng rất đơn giản, chỉ gói gọn trong vài bước gồm: 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng FPT Play trên tivi lên, tại giao diện màn hình chính, nhấn chọn Đăng nhập/Đăng ký.
tk fpt play 4
Đăng ký tài khoản fpt play trên tivi.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại muốn đăng ký tài khoản, rồi nhấn chọn “ Đăng nhập”.
 • Bước 3: Tiến hành nhập mã OTP vào ô (mã được gửi về số điện thoại bạn vừa sử dụng để đăng ký) rồi nhấn “Đồng ý” để xác thực tài khoản.
 • Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần nhập mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu và nhấn vào “Đồng ý” là xong.

Lưu ý: Khi đăng ký, nếu số điện thoại của bạn đã từng sử dụng để đăng ký tài khoản FPT Play rồi thì hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu thay vì nhập mã OTP.

Một số lưu ý khi đăng nhập và sử dụng tk fpt play

Khi đăng ký và sử dụng tk fpt play thì khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý đến một số vấn đề quan trọng như sau: 

 • Tài khoản FPT Play có thể cho phép người dùng đăng nhập tối đa cùng lúc trên 5 thiết bị. Trong trường hợp đăng nhập không được do vượt quá số lượng thiết bị cho phép thì chúng ta cần đăng xuất khỏi một thiết bị nào đó hoặc đồng loạt đăng xuất bằng cách xóa các thiết bị đã đăng nhập.
 • Chỉ tiến hành đăng nhập tài khoản FPT Play thông qua website fptplay.vn hoặc ứng dụng FPT Play. Không đăng nhập tài khoản gián tiếp qua email hoặc trên bất kỳ website nào khác.
 • Số điện thoại và mật khẩu đăng nhập là bảo mật cá nhân, không nên tiết lộ với bất kỳ ai, trừ khi quý vị muốn chia sẻ. 

Trong trường hợp quên mật khẩu thì các bạn có thể lấy lại theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng FPT Play trên điện thoại.
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, nhấn chọn biểu tượng cá nhân để mở giao diện đăng nhập. Tiếp đến nhấn vào ô  “Quên mật khẩu” => nhập số điện thoại của bạn => rồi nhấn “Xác nhận”.
 • Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đã đăng ký và nhiệm vụ của bạn là nhập mã OTP này rồi nhấn “Xác nhận” =>Nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu này là hoàn tất.

Dựa vào những thông tin bài viết vừa cung cấp thì quý vị đã phần nào nắm được cách đăng ký và sử dụng tk fpt play chính xác nhất. Nếu trong quá trình đăng ký mà mà các bạn gặp vướng mắc gì thì hãy liên hệ với tổng đài FPT Telecom để được hỗ trợ giải quyết nhé.

Bên cạnh đó thì Gamikey cung cấp tài khoảFPT Play giá rẻ, giúp người xem nhanh chóng được tiếp cận với hàng loạt chương trình giải trí như thể thao, phim ảnh chất lượng cao.Ngoài ra Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản khác như:  NetflixVieONSpotify Premium, Youtube Premium ,   Mua Adobe CC bản quyền… Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên lạc ngay với Gamikey để được giải đáp chi tiết nhất nhé.

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng