Top 10 phim ma hay trên netflix mà bạn không thể bỏ lỡ

Phim ma hay trên netflix

Phim kinh dị luôn là một chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem, nhờ vào nội dung gây cấn, kịch tính và hồi hộp, luôn mang đến cho người xem những cung bật cảm xúc. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích những trải nghiệm mới lạ và rùng rợn, thì chắc chắn không thể bỏ qua danh sách top 10 phim ma hay trên Netflix. Hãy cùng Gamikey khác phá từng bộ phim đáng nhớ này nhé. 

The Conjuring 2 (Ám ảnh kinh hoàng 2) 

 • Quốc gia: Mỹ
 • Thời lượng: 124 phút
 • Đạo diễn: James Wan
 • Diễn viên: Patrick Wilson, Madison Wolfe, Vera Farmiga

The Conjuring 2 là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2016, do James Wan đạo diễn. Phim dựa trên câu chuyện có thật của Ed và Lorraine Warren, những nhà nghiên cứu siêu nhiên và tác giả, khi họ đi đến Anh để giúp gia đình Hodgson, bị ám bởi một thực thể siêu nhiên. Phim theo dõi cuộc điều tra của họ về một ngôi nhà ma ám và thực thể quỷ dữ đe dọa họ và gia đình Hodgson.

Phim có sự tham gia lại của Patrick Wilson và Vera Farmiga trong vai Ed và Lorraine Warren, cùng với Madison Wolfe, Frances O’Connor, Lauren Esposito, Benjamin Haigh, Patrick McAuley, Simon McBurney và Franka Potente trong vai các nhân vật khác.

Xem thêm: Mua tài khoản Netflix uy tín 

Phim ma hay trên netflix
The Conjuring 2 – bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ

IT (Chú hề ma quái)

 • Quốc gia: Mỹ
 • Thời lượng: 135 phút
 • Đạo diễn: André 
 • Diễn viên: Jaeden Lieberher, Bill Skarsgård

Phim IT (Chú Hề Ma Quái) là một bộ phim kinh dị dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Stephen King. Phim kể về cuộc chiến giữa một nhóm bạn trẻ và một con quỷ dữ có hình dạng của một con hề, có khả năng biến hình thành bất cứ thứ gì. Phim được đạo diễn bởi Andrés Muschietti và có sự tham gia của Jaeden Lieberher, Finn Wolfhard, Bill Skarsgård, Sophia Lillis, Chosen Jacobs và Rami Malek. Phim được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 8 năm 2017 tại Liên hoan phim Toronto và đã thu về hơn 700 triệu đô la trên toàn thế giới. Phim cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả về cốt truyện, diễn xuất, âm nhạc và hiệu ứng đặc biệt.

Phim ma hay trên netflix
Phim IT (Chú Hề Ma Quái), một bộ phim kinh dị hay trên Netflix

Army of the Dead (Đội quân người chết)

Đạo diễn: Zack Snyder

Diễn viên: Dave Bautista, Ella Purnell, Ana de la Reguera, Theo Rossi, Nora Arnezeder, Hiroyuki Sanada

phim Army of the Dead (Đội quân người chết), một bộ phim hành động kinh dị của Mỹ do Zack Snyder đạo diễn và viết kịch bản cùng với Shay Hatten và Joby Harold, dựa trên một câu chuyện do anh ấy cũng tạo ra. Phim có sự tham gia của Dave Bautista, Ella Purnell, Omari Hardwick, Ana de la Reguera, Theo Rossi, Matthias Schweighöfer, Nora Arnezeder, Hiroyuki Sanada, Tig Notaro, Raúl Castillo, Huma Qureshi và Garret Dillahunt. Phim kể về một nhóm lính đánh thuê lên kế hoạch trộm cắp 200 triệu đô la từ kho hàng của một sòng bạc ở Las Vegas trong khi thành phố bị tàn phá bởi những người chết sống sót sau khi một cuộc nổ hạt nhân quân sự được triển khai để tiêu diệt chúng

Phim ma hay trên netflix
Army of the Dead (Đội quân người chết), một bộ phim hành động kinh dị của Mỹ

Phim The Ring (Vòng tròn tử thần) 

 • Quốc gia: Mỹ
 • Thời lượng: 115 phút
 • Đạo diễn: Gore Verbinski
 • Diễn viên: Naomi Watts, Martin Henderson, Brian Cox, David Dorfman and Daveigh Chase

Phim The Ring (Vòng tròn tử thần) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ do Gore Verbinski đạo diễn và viết kịch bản cùng với Ehren Kruger, dựa trên tiểu thuyết Ring của Koji Suzuki. Phim có sự tham gia của Naomi Watts, Martin Henderson và Brian Cox. Phim là một bản tái hiện lại của phim Ring năm 1998 của Hideo Nakata, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Koji Suzuki

Phim kể về Rachel Keller, một nhà báo điều tra một đĩa video ma quái có thể gây tử vong cho người xem trong bảy ngày sau khi xem nó. Theo truyền thuyết thành thị, người xem sẽ chết vào lúc giống như những người xuất hiện trong video. Rachel phát hiện ra rằng bạn gái cô, Katie, và bạn bè cô đã chết trong những tai nạn kỳ lạ vào cùng một giờ và ngày với cái chết của Katie.

Phim ma hay trên netflix
The Ring (Vòng tròn tử thần)

The Babadook (Sách Ma)

 • Quốc gia: Mỹ
 • Đạo diễn: Jennifer Kent
 • Diễn viên: Essie Davis, Daniel Henshall, Noah Wiseman

Phim The Babadook (Sách Ma) là một bộ phim kinh dị tâm lý của Úc do Jennifer Kent viết kịch bản và đạo diễn, dựa trên một bộ phim ngắn cùng tên của cô năm 2005. Phim có sự tham gia của Essie Davis, Noah Wiseman, Daniel Henshall và Hayley McElhinney. Phim kể về Amelia Vanek, một người mẹ đơn thân vẫn chịu đựng sự chết tàn của chồng cô, cô đang cố gắng đối phó với nỗi sợ hãi của con trai cô Samuel về một con quái vật trong nhà

Phim ma hay trên netflix
Phim The Babadook (Sách Ma) – bộ phim kinh dị tâm lý

Phim Cabin Fever (Trạm Dừng Tử Thần)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Eli Roth

Diễn viên: James DeBello, Jordan Ladd, Rider Strong

Phim Cabin Fever (Trạm Dừng Tử Thần) là một bộ phim kinh dị hài của Mỹ do Eli Roth đạo diễn và viết kịch bản, dựa trên một câu chuyện do anh ấy cũng tạo ra. Phim có sự tham gia của Rider Strong, Jordan Ladd, James DeBello, Cerina Vincent, Joey Kern và Giuseppe Andrews. Phim kể về một nhóm sinh viên đại học thuê một căn nhà ở rừng để nghỉ ngơi trong tuần. Khi họ đến nơi, họ gặp một người đàn ông bị nhiễm một loại virus ăn thịt khủng khiếp và yêu cầu sự giúp đỡ của họ. Nhưng trong sự hoảng loạn, họ đã đốt cháy người đàn ông. Khi anh ta rơi vào hồ nước gần đó và chết, nguồn nước nhanh chóng bị ô nhiễm. Không biết rằng bạn bè của họ sẽ phải trải qua một cuộc sống ác mộng khi bị nhiễm bệnh và phải chiến đấu để thoát khỏi căn nhà trong rừng như những người sống sót

Phim ma hay trên netflix
Phim Cabin Fever (Trạm Dừng Tử Thần) –  bộ phim kinh dị hài của Mỹ

The Descent (Chuyến Thám Hiểm Kinh Hoàng)

 • Quốc gia: Mỹ
 • Đạo diễn: Neil Marshall
 • Diễn viên: Alex Reid, Natalie Mendoza, Shauna Macdonald

Phim The Descent (Chuyến Thám Hiểm Kinh Hoàng) là một bộ phim kinh dị của Anh do Neil Marshall đạo diễn và viết kịch bản, dựa trên một câu chuyện do anh ấy cũng tạo ra. Phim có sự tham gia của Shauna Macdonald, Natalie Mendoza, Alex Reid, Saskia Mulder, Nora-Jane Noone và MyAnna Buring. Phim kể về một nhóm bạn gái đi thám hiểm vào một hệ thống hang động bí ẩn và phải đấu tranh để sống sót trước những sinh vật giống người nhưng hung dữ bên trong

Phim ma hay trên netflix
Phim The Descent (Chuyến Thám Hiểm Kinh Hoàng) – bộ phim kinh dị của Anh

Oculus (Ma Gương)

 • Quốc Gia: Mỹ
 • Đạo diễn: Mike Flanagan
 • Diễn viên: Brenton Thwaites, Karen Gillan, Katee Sackhoff

Oculus (Ma Gương) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2013, do đạo diễn Mike Flanagan sản xuất và đóng vai chính. Bộ phim dựa trên một bộ phim ngắn cùng tên của Flanagan, được công chiếu trước đó tại Liên hoan phim quốc tế Toronto năm 2013. Bộ phim đã thu về hơn 44 triệu đô la Mỹ từ doanh thu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và khán giả.

Nội dung bộ phim xoay quanh gia đình Russell, gồm Alan, Marie và hai đứa con trai là Tim và Kaylie. Mười năm trước, Alan và Marie chuyển đến sống trong một ngôi nhà mới, nơi có một chiếc gương cổ được Marie mang theo từ quá khứ. Chiếc gương này có khả năng tạo ra những ảo giác kỳ lạ cho người nhìn vào nó, khiến họ bị ám ảnh bởi những hình ảnh không thể thoát khỏi tâm trí. Alan bị cuốn hút bởi một người phụ nữ xinh đẹp có tên Marisol, trong khi Marie bị quấy rối bởi hình ảnh cơ thể mình đang mục nát. Hai vợ chồng dần mất đi sự tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, dẫn đến những bi kịch khủng khiếp.

Phim ma hay trên netflix
Oculus (Ma Gương)

It Follows (Cuộc Đi Săn Của Quỷ)

 • Quốc gia: Mỹ
 • Đạo diễn: David Robert Mitchell
 • Diễn viên: Maika Monroe, Keir Gilchrist, Daniel Zovatto, Jake Weary, Olivia Luccardi, Lili Sepe

It Follows (Cuộc Đi Săn Của Quỷ) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2014, do đạo diễn David Robert Mitchell sản xuất và đóng vai chính. Bộ phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes năm 2014 và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và khán giả. Bộ phim đã thu về hơn 23 triệu đô la Mỹ từ doanh thu

Nội dung bộ phim xoay quanh Jay, một cô gái trẻ 19 tuổi, bị ám ảnh bởi những người bí ẩn luôn theo dõi cô từ sau khi có những giây phút “mặn nồng” với bạn trai. Jay không biết rằng cô đã bị một thực thể siêu nhiên gọi là It Follows (Quỷ) bám theo sau khi quan hệ với anh ta. It Follows có khả năng chuyển đổi hình dạng và theo dõi người nào cũng có liên quan đến Jay. Nếu không tránh khỏi nó trong một khoảng thời gian nhất định, người ta sẽ chết trong một cách kinh hoàng.

Phim ma hay trên netflix
It Follows (Cuộc Đi Săn Của Quỷ)

The Invitation (Lời Mời)

 • Quốc gia: Mỹ – Âu
 • Đạo diễn: Karyn Kusama
 • Diễn viên: Logan Marshall-Green, Emayatzy Corinealdi, Michiel Huisman

The Invitation (Lời Mời). Đây là một bộ phim kinh dị hấp dẫn. Phim được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Dracula của Bram Stoker, kể về một cô gái trẻ sau khi mất mẹ, gặp lại những người thân xa lạ lần đầu tiên, chỉ để phát hiện ra những bí mật tối tăm mà họ mang theo.

Phim ma hay trên netflix
The Invitation (Lời Mời)

Trên đây là tổng hợp Top 10 bộ phim ma hay trên Netflix, bạn hãy lựa chọn cho mình một bộ phim yêu thích nhất và tận hưởng những giây phút xem phim tuyệt vời cùng với người thân và bạn bè. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về những bộ phim hay netflix 2023 thì có thể truy cập vào mục “Tin tức” của trang Gamikey.com để tìm hiểu nhé.

Xem thêm: 

Netflix là gì? Ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng này

Thuật ngữ Netflix and Chill có lẽ bạn đã nghe nhưng chưa hiểu hết nghĩa

Hulu là gì và cách so sánh với Netflix

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng