Chi tiết bảng giá gói fpt play mới nhất năm 2023

gia goi fpt play 1

Đăng ký gói dịch vụ truyền hình fpt play ngay hôm nay để có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất. Hãy tham khảo giá gói fpt play cụ thể dưới đây để có lựa chọn thích hợp nhé.

Trên ứng dụng fpt play có rất nhiều gói dịch vụ truyền hình phong phú và mỗi gói sẽ có giá cước khác nhau. Để giúp khách hàng có thể nắm rõ chi tiết giá gói fpt play thì gamikey xin chia sẻ bảng giá cùng nội dung cũng như quyền lợi của các gói dịch vụ sau đây.

gia goi fpt play 1
Giá cước các gói fpt play.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ truyền hình fpt play đăng ký tài khoản như thế nào?

Chi tiết bảng giá gói fpt play

Bởi vì mỗi một gói dịch vụ truyền hình fpt play sẽ có nội dung, số lượng kênh khác nhau nên giá cước cũng sẽ có sự chênh lệch khác biệt. Bảng giá gói fpt play chi tiết được cập nhất mới nhất như sau:

Giá gói fpt play iZi (44.000vnđ/tháng)

iZi là gói dịch vụ truyền hình mới nhất cược FPT Play cho ra mắt với đối tượng hướng đến là khách hàng trẻ, người thu nhập thấp. Ưu điểm của gói iZi là giá cước cực kỳ rẻ, chỉ 44.000vnđ/1 tháng mà nội dung giải trí cũng rất phong phú, hấp dẫn. 

Cụ thể, gói iZi có hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước, đa dạng nội dung gồm: thể thao, phim truyền hình, phim điện ảnh, phim bộ… Tuy nhiên, gói iZi sẽ không bao gồm các kênh K+, kho phim HBO Go, kênh HBO và Cinemax

Quyền lợi của người dung khi đăng ký gói iZi là được phép đăng nhập 1 tài khoản và xem tối đa cùng lúc 2 thiết bị.

Giá gói fpt play MAX (88.000vnđ/tháng)

Max chính là gói dịch vụ fpt play thông dụng và được nhiều người đăng ký nhất hiện nay. Đây là gói cước có gần 200 kênh truyền hình với các chương trình giải trí, thể thao, phim truyện cơ bản.

Đặc biệt, khi đăng ký gói Max thì các bạn sẽ được thưởng thức những trận bóng độc quyền từ các giải đấu Châu Âu nổi tiếng như: UEFA Champions League, UEFA Super Cup… bóng đá Châu Á (AFC Cup, AFC Champions League) và nhiều môn thể thao khác. 

gia goi fpt play 2
Gói MAX có cước phí hợp lý.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là gói Max không bao gồm nội dung kênh K+ và HBO Go và mỗi một tài khoản có thể đăng nhập, xem cùng lúc 3 thiết bị 

Giá gói fpt play VIP (120.000vnđ/tháng)

Trong tất cả các gói dịch vụ truyền hình của fpt play thì Vip được xem là gói cước cao cấp nhất, sở hữu nhiều chương trình nội dung đặc sắc và mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng. 

Theo đó, gói Vip được tổng hợp đầy đủ quyền lợi của gói Max và gói Sport. Cụ thể là các bạn sẽ được tận hưởng kho phim HBO Go, kho phim đặc sắc, kho giải trí và các kênh thể thao phát sóng độc quyền giải bóng đá Châu Âu.

Tuy nhiên, gói Max sẽ không bao gồm các nội dung kênh K+, các Phim Chiếu Rạp (phim thuê). 

Nhưng quyền lợi đặc biệt khi bạn đăng ký gói vip fpt play đó là mỗi tài khoản có thể đăng nhập và xem cùng lúc trên 5 thiết bị (ngoại trừ kho phim HBO Go chỉ cho phép xem cùng lúc 2 thiết bị) và đặc biệt là không bị quảng cáo làm phiền.

Giá gói fpt play K+ (175.000vnđ/tháng)

Nhắc đến K+ thì hầu hết mọi người thường nghĩ rằng gói kênh này chỉ có nội dung thể thao mà thôi. Nhưng K+ fpt không chỉ cung cấp độc quyền giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh Ngoại hạng Anh mà còn có nhiều nội dung mới lạ khác.

Theo đó, gói K+ trên fpt play có 4 nhóm kênh gồm: K+SPORT 1, K+SPORT 2, K+CINE, K+LIFE cung cấp các chương trình có nội dung về thể thao, phim chiếu rạp, chương trình giải trí… phong phú.

gia goi fpt play 3
Đăng ký K+ fpt play nhận ưu đãi hấp dẫn.

Lưu ý là mỗi một tài khoản có thể đăng nhập 3 thiết bị nhưng chỉ xem cùng lúc tối đa 1 thiết bị mà thôi. Ngoài ra, tùy vào từng thời điểm mà gói K+ sẽ được giảm giá hoặc khuyến mãi cộng thêm tháng xem.

Giá gói fpt play (360.000vnđ/năm)

Chắc rằng nhiều khách hàng sẽ thấy bất ngờ khi giá cước của gói Sport lại rẻ đến như vậy, chỉ có 360.000vnđ/năm. Nếu tính ra thì mỗi ngày các bạn chỉ mất 1.000vnd là có thể xem trực tiếp các giải đấu, sự kiện thể thao độc quyền trên FPT Play như:

  • Trực tiếp giải bóng đá Châu Âu cúp C1, C2… mùa giải 2021/2024.
  • Giải đấu AFC Cup, AFC Champions League mùa giải 2021/2024.
  • Giải bóng đá Anh FA Cup, FA Community Shield mùa giải 2021/2024.
  • Cùng nhiều giải thể thao khác như: Golf, bóng rổ, võ thuật…

Các bạn cần lưu ý là gói Sport không bao gồm các giải đấu trên kênh K+ và 1 số kênh truyền hình khác. Bên cạnh đó, mỗi tài khoản được đăng nhập tối đa 3 thiết bị, nhưng chỉ xem cùng lúc tối đa 1 thiết bị.

>> Đăng ký tài khoản FPT Play chính chủ 

Giá gói fpt play Galaxy Play

Về cơ bản, Galaxy Play là gói dịch vụ hợp tác giữa FPT và đơn vị đối tác, cung cấp dịch vụ phim có bản quyền chiếu rạp Việt Nam và quốc tế, các series truyền hình nổi tiếng của nhiều quốc trên thế giới. 

Ngoài hình thức thanh toán trọn gói theo tháng thì khách hàng có thể mua phim lẻ hoặc xem miễn phí các nội dung từ đối tác cung cấp. 

Hiện tại giá cước của gói Galaxy Play của FPT Play cụ thể như sau:

  • Gói Galaxy Play chuẩn: 33.000vnđ/tháng
  • Gói Galaxy Play cao cấp:  77.000cnđ/tháng
  • Giá phim có phí: Thay đổi từ khoảng 22.000 – 77.000vnđ theo nội dung.

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp bảng giá gói fpt play chi tiết nhất để khách hàng tham khảo. Hãy chọn cho mình một gói truyền hình fpt play có giá gói fpt play cước phù hợp để có thể tận hưởng không gian giải trí đặc sắc nhất cùng gia đình và bạn bè mình nhé

Ngoài ra Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản khác như:  NetflixVieONSpotify Premium, Youtube Premium ,Mua Adobe bản quyền… Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên lạc ngay với Gamikey để được giải đáp chi tiết nhất nhé.

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng