Hướng dẫn tắt Autodesk báo bản quyền chỉ trong 30s

Hướng dẫn tắt Autodesk báo bản quyền

Hiện nay trên mạng có nhiều Website cho phép tải bản Crack nhưng chỉ được một khoản thời gian thì phần mềm Autodesk báo bản quyền, cứ 5 phút thì thông báo sẽ hiện lên 1 lần, khiến người dùng cảm thấy khó chịu, làm bạn không thể sử dụng được. Vấn đề này cũng dễ xử lý, Gamikey sẽ hướng dẫn đến bạn cách tắt Autodesk báo bản quyền chỉ trong 30s mới nhất.

Vài nét giới thiệu sơ lược về Autodesk 

Autodesk, một tập đoàn đa quốc gia lớn của Mỹ, được thành lập từ năm 1982, chuyên về việc cung cấp các phần mềm thiết kế và đồ họa 2D, 3D cho nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật xây dựng, công nghiệp cơ khí, kiến trúc và đồ họa quảng cáo. Autodesk nổi tiếng với AutoCAD, một phần mềm thiết kế trên máy tính được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 9 triệu người dùng.

Đặc điểm nổi bật của Autodesk là tính chuyên nghiệp. Các phần mềm thiết kế của Autodesk không chỉ được sử dụng để tìm hiểu, mà còn được áp dụng vào các máy móc chuyên nghiệp và các công trình lớn như xây dựng cầu và tòa nhà. Do đó, việc làm quen và sử dụng thành thạo các phần mềm của Autodesk được coi là yêu cầu tối thiểu đối với các kỹ sư công nghệ cơ khí, kỹ sư xây dựng và nhiều người làm việc trong các ngành công nghiệp khác như họa sĩ hoạt hình và làm phim.

Hướng dẫn tắt Autodesk báo bản quyền
Phần mềm Autodesk được nhiều người tin dùng

Một số ưu điểm nổi bật của các phần mềm Autodesk

Autodesk hiện đang cung cấp cho người dùng một loạt các phần mềm đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với sự cải tiến không ngừng qua nhiều phiên bản, các tính năng của phần mềm đã được nâng cấp để phục vụ tốt hơn cho người dùng. Cụ thể, có thể kể đến những ưu điểm sau:

  • Giao diện mới với tông màu tối giúp giảm thiểu ánh sáng tác động lên mắt, giúp người dùng tránh được tình trạng mỏi mắt khi làm việc với cường độ cao.
  • Thao tác sử dụng phần mềm thiết kế tại Autodesk được đánh giá là đơn giản và tiện lợi hơn so với các phần mềm khác. Nhờ có Gallery kiểu Ribbon, việc thiết kế trở nên trực quan và dễ dàng hơn.
  • Một số tính năng mới như thêm trang mới dạng TAB, quản lý dữ liệu từ Preview Command hay Autodesk 360 giúp việc sử dụng các tác vụ trở nên dễ dàng hơn so với các thao tác lệnh trước đây. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian.
  • Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Autodesk luôn không ngừng cải tiến và phát triển các phần mềm với nhiều tính năng hiện đại, nhằm mang lại hiệu quả cao trong từng lĩnh vực sử dụng.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Autodesk hỗ trợ người dùng tương thích trên nhiều nền tảng, như Windows, MacOS và Linux, giúp người dùng thuật tiện làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau
Hướng dẫn tắt Autodesk báo bản quyền
Autodesk cung cấp đến người dùng nhiều phần mềm đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn cách tắt Autodesk báo bản quyền mới nhất 

Tắt thông báo Autodesk Access trong Windows:

  • Ở góc dưới bên trái của Windows, trong “Type here to search”. Bắt đầu gõ Notifications. “Notifications & actions settings” sẽ hiện lên. Nhấp vào nó.
  • Cuộn xuống trong bảng bên phải dưới “Get notifications from these senders” cho đến khi bạn tìm thấy Autodesk Access. Chuyển nó từ On sang Off

Tắt thông báo Autodesk bản quyền:

  • Nhấp vào Manage tab CAD Standards panel Configure, tìm kiếm
  • Trong hộp thoại Configure Standards, nhấp vào Settings.
  • Thực hiện một trong các hành động sau: Để tắt thông báo bản quyền, chọn Disable Standards Notifications

Hướng dẫn mua tài khoản  Autodesk dễ dàng tại Gamikey

Sau khi hiểu cơ bản về tài khoản Autodesk, cách tắt Autodesk báo bản quyền và bạn có nhu cầu mua tài khoản. Hãy liên hệ với Gamikey để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp tài khoản bản quyền, chính chủ nhanh chóng. Tại Gamikey bạn có thể mua Autodesk chính chủ với giá chỉ 1,200,000 đồng và sử dụng trong vòng 12 tháng.

Với tài khoản Autodesk thì người dùng được phép sử dụng tối đa trên 3 thiết bị và có khả dụng trên nhiều nền tảng như: Windows, MacOS và Linux.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ chi tiết về hướng dẫn tắt Autodesk báo bản quyền và một số ưu điểm tương thích của Autodesk. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Autodesk và nếu có nhu cầu mua tài khoản thì hãy liên hệ với Gamikey. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, hỗ trợ khách hàng 24/7 và cam kết về độ uy tín.

Hướng dẫn tắt Autodesk báo bản quyền
Gamikey là đơn vị cung cấp sản phẩm bản quyền Autodesk giá rẻ, uy tín 100%
Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng