Ứng dụng elsa speak giá rẻ mà bạn cần biết

Elsa Speak giá rẻ và những thông tin cần biết

Nội dung bài viết

Nói là kỹ năng khó nhất trong tiếng Anh mà ai cũng sợ. Tuy nhiên, với ELSA Speak giá rẻ, ứng dụng luyện nói trên điện thoại được đánh giá cao, bạn có cơ hội học nói tiếng Anh như người bản ngữ thông qua lộ trình học chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bạn muốn tìm một ứng dụng học tiếng anh uy tín để có thể trao dồi kiến thức. Vậy thì hãy đến với Elsa speak giá rẻ mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

Ứng dụng elsa speak giá rẻ mà bạn cần biết
Ứng dụng elsa speak giá rẻ mà bạn cần biết

Ứng dụng tiếng anh Elsa Speak giá rẻ là gì

Ứng dụng ELSA Speak là ứng dụng tiên phong trong việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để luyện phát âm tiếng Anh. Cho đến nay, ứng dụng đã giúp hơn 13 triệu người dùng nói tiếng Anh một cách tự tin. ELSA là dự án công nghệ do Giám đốc điều hành người Việt Nam Văn Đinh Hồng Vũ sáng chế. Ngoài ra, còn có đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới để giúp hoàn thiện ứng dụng ELSA Speak như ngày nay.

Khi đã có sự hỗ trợ của ELSA Speak, bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức luyện tập giao tiếp với người bản ngữ ngoài đời thực. ELSA Speak App được phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo để nhận ra giọng nói riêng của mỗi cá nhân Với lộ trình học tập thông minh, ELSA Speak nhanh chóng giúp bạn giảm giọng địa phương để nói tiếng Anh Chuẩn như người bản ngữ. ELSA Speak giá rẻ là ứng dụng bắt buộc phải có nếu bạn cần cải thiện kỹ năng nói của mình trước các kỳ thi IELTS, TOEFL hoặc TOEIC.

Elsa speak sử dụng công nghệ nhân tạo

Ứng dụng ELSA Speak giá rẻ thấu hiểu những khó khăn trong việc học tiếng Anh và được thiết kế với mục đích giúp người dùng luyện phát âm bản ngữ. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy học, nó cho phép hệ thống phân tích chi tiết cách đọc tiếng Anh của người dùng chỉ bằng nhận dạng giọng nói. Nhờ vậy, ứng dụng ELSA Speak có thể dễ dàng “chẩn đoán” lỗi phát âm của người dùng.

Elsa Speak giá rẻ cải thiện khả năng nói tiếng anh của bạn
Elsa Speak giá rẻ cải thiện khả năng nói tiếng anh của bạn

Sau đó, chỉ ra những điểm cần cải thiện và hướng dẫn người dùng sửa chữa những sai lầm mắc phải một cách cụ thể ví dụ như hướng dẫn há miệng, uốn lưỡi, … kèm hình ảnh minh họa. Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet, người dùng có thể sử dụng ứng dụng ELSA Speak giá rẻ để học tiếng Anh và giao tiếp ở bất cứ đâu mà không cần đến trung tâm học. Đây là một cách để học tiếng Anh, giao tiếp rất tốt cho những người bận rộn trong văn phòng nhưng vẫn muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Elsa Speak Trên Máy Tính

Tính năng nổi bật của elsa speak

Chương trình học phù hợp với bản thân

Khi bắt đầu học với ELSA Speak, bạn sẽ nhận được một bài kiểm tra trình độ đầu vào do các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới chuẩn bị. Điều gì có thể tốt hơn việc có được một cái nhìn tổng thể chi tiết về những ưu điểm và nhược điểm của cách phát âm của chính bạn? Dựa trên kết quả bài kiểm tra, Công nghệ Trí Tuệ sẽ tạo cho bạn một bài hướng dẫn phù hợp nhất với các kỹ năng của. Nhờ học các bài tập phù hợp với sức mình, bạn sẽ tiến bộ rõ rệt và nhanh chóng.

Học tập hình thức riêng biệt cho bạn

ELSA là trợ lý tiếng Anh thực sự của bạn! ELSA không áp đặt bất kỳ bài học chung nào cho bạn. Thay vào đó, bạn có thể được học các bài tập cụ thể và cá nhân hóa cho bạn! Với 40 chủ đề hoàn chỉnh, 1600 bài tập và 6.000 bài luyện tập bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị trong việc luyện phát âm.

Elsa speak với những tính năng nổi bật
Elsa speak với những tính năng nổi bật

Chương trình học thú vị

Khi bạn học phát âm với ELSA spea giá rẻ chỉ trong vài giây, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • So sánh giọng nói của chính bạn với giọng nói của người bản ngữ.
  • Hướng dẫn chi tiết sửa lỗi phát âm khó
  • Quá trình học tập trở nên vui vẻ và hấp dẫn hơn khi bạn kết hợp nó với các bài tập vui nhộn và giải trí. ELSA Speak cung cấp cho bạn nhiều trò chơi để luyện phát âm, phát triển kỹ năng hội thoại và nghe.

Người dùng có thể trải nghiệm miễn phí trước khi đăng ký dùng

Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng, bạn có thể luyện phát âm bao nhiêu lần tùy thích cho đến khi bạn hài lòng hoặc không còn sai nữa. Vì là ứng dụng dành cho điện thoại thông minh nên rất tiện lợi cho những người bận rộn đi làm nhưng không thể học ở trung tâm. Nếu bạn hiện không chắc liệu ELSA Speak giá rẻ có đủ tốt để bạn đầu tư vào gói học tập với ứng dụng này hay không, trước tiên người dùng có thể dùng thử miễn phí.

Với phiên bản miễn phí của ELSA Speak, người dùng được trải nghiệm: Kiểm tra kỹ năng tiếng Anh của bạn trước khi sử dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày của các tính năng. Bao gồm nhận dạng giọng nói bằng A.I , 2 bài học miễn phí mỗi ngày với 25 chủ đề trong ứng dụng từ điển phát âm bài học miễn phí sử dụng trọn đời mà không cần đăng ký.

Hiện tại, người dùng có thể học miễn phí trong vòng 7 ngày với ứng dụng ELSA Speak. Dành cho những ai muốn học giao tiếp tiếng Anh nhưng còn nghi ngờ về hiệu quả của ứng dụng. Sau một thời gian trải nghiệm, bạn có thể cân nhắc gói học ELSA Speak nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Xem thêm: 6 Bước Đăng Ký Elsa Speak Miễn Phí

Mua Elsa Speak Giá Rẻ Tại Gamikey

Gamikey là website uy tín cung cấp tài khoản, key bản quyền chính hãng giá rẻ. Tai Gamikey, bạn có thể mua tài khoản Elsa Speak trọn đời với giá rẻ hơn 95% so với mua trực tiếp tại Gamikey.

So sánh giá Elsa Speak giá rẻ tại Gamikey với mua trực tiếp
So sánh giá Elsa Speak giá rẻ tại Gamikey với mua trực tiếp

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về ứng dụng ELSA Speak giá rẻ. Hy vọng rằng thông tin trong bài đánh giá ELSA Speak chuyên sâu của chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của bạn về ứng dụng. Nếu muốn cải thiện khả năng tiếng anh của mình và người thân thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của elsa speak nhé.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Ưu điểm khi mua gói Netflix

Mua Gói Netflix Xem Những Gì?

Mua gói Netflix sẽ giúp cho người dùng được trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, gói Netflix còn có rát

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x