Cách replay video Youtube trên điện thoại và máy tính

Cách replay video Youtube trên điện thoại và máy tính

Bạn có một bản nhạc yêu thích mà bạn muốn nghe đi nghe lại hoặc chỉ đơn giản là muốn tăng lượt xem cho idol của mình trên YouTube mà không muốn phải nhấn nút replay liên tục? Hôm nay, Gamikey sẽ chia sẻ với bạn cách replay video YouTube trên điện thoại và máy tính, laptop một cách dễ dàng, phù hợp với mọi người. 

Khi nào dùng xem lại replay video YouTube

Tăng lượt xem cho video YouTube: Có nhiều cách để tăng lượt xem cho video YouTube. Một số cách hiệu quả được đề xuất trên YouTube bao gồm việc tối ưu hóa SEO cho video, chia sẻ video trên các nền tảng mạng xã hội, sử dụng hashtag, và chạy quảng cáo video.

Replay tự động video trên YouTube: Để replay tự động một video trên YouTube, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào video và chọn ‘Vòng lặp’ từ menu. Video sẽ tự động phát lại cho đến khi bạn tắt tính năng này.

Tiết kiệm thời gian khi xem YouTube: Một số cách tiết kiệm thời gian khi xem YouTube bao gồm việc sử dụng các phím tắt để điều khiển video, tắt tự động phát các video tiếp theo, và sử dụng chế độ Tốc độ phát để xem video nhanh hơn.

Xem đi xem lại một video trên YouTube: Để xem đi xem lại một video trên YouTube, bạn có thể sử dụng tính năng ‘Vòng lặp’ như đã nêu ở trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu video vào danh sách ‘Xem sau’ để dễ dàng truy cập lại.

Học tiếng Anh và tiếng nước ngoài trên YouTube: Có rất nhiều kênh YouTube giúp bạn học tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. Ví dụ: Học Tiếng Anh Langmaster, Topica Native, I’m Mary, Luyện thi IELTS LangGo, BBC Learning English, TED-Ed, Learn English with EnglishClass101.com, Rachel’s English, Khánh Vy OFFICIAL, và Hana’s Lexis.

>>> Mua tài khoản Youtube Premium chính chủ, giá rẻ tại Gamikey

Replay video YouTube giúp tăng lượt xem cho video YouTube
Replay video YouTube giúp tăng lượt xem cho video YouTube

Cách replay video YouTube trên điện thoại

Dưới đây là hướng dẫn đơn giản để lặp lại video YouTube trên điện thoại và máy tính:

Trên ứng dụng YouTube

Bước 1: Cập nhật ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Mở ứng dụng YouTube và chọn video bạn muốn xem liên tục.

Bước 3: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải màn hình.

Bước 4: Chọn mục “Cho video lặp lại” để bật chế độ phát video liên tục. Bạn sẽ nhận được thông báo khi tính năng này được kích hoạt trên điện thoại.

Cách replay video YouTube

Trên website

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web ListenOnRepeat.

Bước 2: Sử dụng biểu tượng kính lúp để tìm kiếm video bạn muốn xem.

Bước 3: Chọn video bạn muốn và chế độ phát video liên tục sẽ được kích hoạt tự động

Replay video YouTube trên Website 
Replay video YouTube trên Website

Cách replay video YouTube trên máy tính 

Hãy dùng tính năng vòng lặp 

Tại trang video Youtube mà bạn muốn xem, hãy nhấn chuột phải vào khung hình video rồi chọn vòng lặp . Như vậy là bạn đã hoàn thành replay 

Cách replay video YouTube

 

Thêm” Repeater” vào sau link Youtube 

Bước 1: Mở video YouTube bạn muốn xem.

Cách replay video YouTube

Bước 2: Trên thanh địa chỉ của trình duyệt, thêm từ “repeater” sau “www.youtube”. Địa chỉ sẽ trở thành “www.youtuberepeater.com”.

Cách replay video YouTube

Bước 3: Nhấn Enter trên bàn phím.

Sau khi thực hiện các bước trên, trình duyệt sẽ tự động chuyển bạn đến trang web Repeater, nơi video YouTube của bạn sẽ được phát lại liên tục.

Sử dụng extension Looper for YouTube

Bước 1 cài đặt tiện ích mở rộng: Đầu tiên, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome, hãy tải tiện ích mở rộng Looper for YouTube về máy của bạn. Bạn có thể tìm kiếm tiện ích mở rộng này trên Chrome Web Store và sau đó nhấn vào nút “Add to Chrome”.

Cách replay video YouTube

Bước 2 thêm tiện ích mở rộng vào Chrome: Một hộp thoại sẽ xuất hiện yêu cầu xác nhận việc thêm tiện ích mở rộng. Tại đây, bạn chọn “Add extension”.

Cách replay video YouTube

Bước 3 sử dụng tiện ích mở rộng để lặp lại video: Sau khi đã cài đặt thành công, bạn truy cập vào video YouTube mà bạn muốn xem. Dưới khung hình video, bạn sẽ thấy biểu tượng Loop (hình vòng tròn) ở thanh công cụ. Nhấn vào biểu tượng này.

Cách replay video YouTube

Bước 4 xác nhận đã lặp lại video: Khi biểu tượng Loop chuyển sang màu đỏ, có nghĩa là bạn đã thiết lập thành công chế độ lặp lại cho video. Giờ đây, video sẽ tự động phát lại sau khi kết thúc.

Cách replay video YouTube

Sử dụng listenonrepeat.com

Bước 1 truy cập trang web: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web listenonrepeat.com.

Bước 2 tìm kiếm video: Tại thanh tìm kiếm có dòng chữ “Search for a video”, bạn nhập tên video YouTube mà bạn muốn xem, sau đó nhấn Enter trên bàn phím.

Cách replay video YouTube

Bước 3 chọn video: YouTube sẽ đề xuất cho bạn nhiều kết quả liên quan đến từ khóa bạn vừa tìm kiếm. Bạn chọn video YouTube mà bạn muốn xem.

Bước 4 xem lặp lại video: Sau khi bạn chọn video, trang web sẽ hiện ra giao diện mới cho phép bạn xem lặp lại video YouTube mà bạn vừa chọn.

Cách replay video YouTube

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cách replay video YouTube trên điện thoại và máy tính, laptop một cách dễ dàng, phù hợp với mọi người. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Youtube thì bạn có thể truy cập vào  website Gamikey, chúng tôi sẽ chia sẻ những bài viết mới nhất và đừng quên theo dõi mục “Hướng dẫn” trên trang web để cập nhật những thông tin bổ ích khác nhé.

Xem thêm các bài viết:

Cách sử dụng Tubemate để tải video Youtube cho điện thoại

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced trên mọi thiết bị

Cách thu nhỏ video Youtube trên ipad cực kỳ tiện lợi

Youtube Audio Library là gì? Khám phá tiện ích của Youtube Audio Library

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng