Hướng dẫn cách nhận miễn phí Youtube Premium tại Việt Nam

cách nhận miễn phí youtube premium

Youtube, một nền tảng xem video trực tuyến hàng đầu thế giới, đã thu hút một lượng lớn người dùng nhờ vào sự đa dạng và hấp dẫn của nội dung. Tuy nhiên, có một nhược điểm lớn của Youtube là việc chứa quảng cáo trong quá trình xem video. Đối với người dùng Youtube miễn phí thì họ không được hỗ trợ chức năng chặn quảng cáo, và nếu muốn tránh được sự phiền toái này thì họ bắt buộc phải đăng ký Premium. Và người dùng đặt một câu hỏi: “làm sao để sử dụng tài khoản Premium mà không phải tốn phí?”. Thì bài viết này, Gamikey sẽ giúp bạn tìm hiểu cách nhận miễn phí Youtube Premium và hướng dẫn cụ thể cách đăng ký Youtube Premium miễn phí một cách đơn giản và chi tiết.

Giới thiệu chung về Youtube Premium là gì? 

 • Youtube Premium là một dịch vụ xem video có trả phí của Youtube, dịch vụ này cung cấp nhiều trải nghiệm xem video trực tuyến và không bị quảng cáo làm phiên. Youtube Premium giúp người dùng tận hưởng nhiều tính năng bổ sung và tiện ích đáng giá.
 • Một trong những tiện ích chính của Youtube Premium mang lại chính là khả năng xem video mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Điều này mang lại trải nghiệm xem video liền mạch và không bị gián đoạn sự tập trung của người xem. Bên cạnh đó thì dịch vụ xem phim này còn cung cấp khả năng tải video để xem ngoại tuyến, giúp người dùng truy cập vào nội dung yêu thích mà không cần kết nối internet.
 • Ngoài ra, còn một số tiện ích khác như là chế độ phát nền, tiện ích này cho phép người dùng nghe nhạc từ YouTube trong khi sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại di động, hay là tiện ích truy cập vào nội dung gốc từ YouTube Originals, những loạt phim và chương trình độc quyền sản xuất bởi YouTube. Người dùng YouTube Premium cũng có thể truy cập vào YouTube Music Premium, một dịch vụ nhạc trực tuyến không có quảng cáo và cho phép tải nhạc để nghe ngoại tuyến.
cách nhận miễn phí youtube premium
Youtube Premium, dịch vụ xem video có trả phí của Youtube

Cách nhận miễn phí Youtube Premium chi tiết 

Các bước cài đặt dịch vụ xem phim trực tuyến Youtube Premium tại Việt Nam đơn giản và chi tiết: 

 • Bước 1: Tải VPN miễn phí của Panda VPN 
 • Bước 2: Sau đó thì nhấn chọn Smart Connect rồi chọn India – Noida để nhận được mức chi phí rẻ nhất khi đăng ký Youtube Premium
cách nhận miễn phí youtube premium
Tải Panda VPN và chọn India – Noida

Sau khi đã thực hiện chuyển đổi IP quốc gia thành công thì bạn tiếp tục thực hiện theo các bước để sử dụng Youtube Premium miễn phí. 

 • Bước 3: Truy cập vào đường link chính của Youtube https://www.youtube.com/premium, Sau đó thì đăng nhập vào tài khoản Google của bạn 
 • Bước 4: Tiếp theo là chọn dùng thử miễn phí
cách nhận miễn phí youtube premium
Chọn dùng thử miễn phí
 • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình 
cách nhận miễn phí youtube premium
Chọn phương thức thanh toán
 • Bước 6: Cuối cùng là nhập thông tin cá nhân, thẻ để thanh toán. 
cách nhận miễn phí youtube premium
Nhập thông tin cá nhân, thẻ để thanh toán

Cách sử dụng Youtube Premium miễn phí cho iphone chi tiết 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào App Store và tải ứng dụng video life, sau đó thì cài đặt Shortcut Youtube Premium bằng cách là truy cập vào đường link https://www.icloud.com/shortcuts/ , rồi bấm chọn thêm phím tắt để có thể cài đặt cũng như sử dụng. 
cách nhận miễn phí youtube premium
App Store và tải ứng dụng video life
 • Bước 2: Lúc này bạn mở phím tắt lên và trải nghiệm Youtube Premium Ios miễn phí không có quảng cáo và những tiện ích trên này giống như phiên bản Youtube Premium 
cách nhận miễn phí youtube premium
Mở phím tắt lên và trải nghiệm Youtube Premium

Trên đây là cách nhận miễn phí Youtube Premium và cách đăng ký Youtube Premium miễn phí cho Iphone một cách chi tiết mà Gamikey muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp phần nào khi bạn đọc muốn nhận miễn phí tài khoản Youtube Premium. Ngoài ra, nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về cách đăng nhập vào Youtube Premium thì có thể truy cập vào mục “Hướng dẫn” để theo dõi nhé. 

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng