Khám phá các Playlist hay trên Spotify mà bạn nên nghe nhất

các playlist hay trên spotify

Âm nhạc có thể nói là bài thuốc chữa lành tâm hồn, cuộc sống của con người. Vì thế, Spotify hiện là ứng dụng nghe nhạc phổ biến và được người dùng sử dụng nhiều nhất. Bạn cũng là một người có đam mê với âm nhạc, thần tượng nhiều nghệ sĩ. Vậy bạn đã cập nhật các Playlist hay trên Spotify chưa và có những bài hát thịnh hành nào? Hãy cùng Gamikey khám phá những Playlist triệu like và đáng nghe nhất trên ứng dụng Spotify.

Khám phá các Playlist hay trên Spotify đáng nghe nhất

Hot Acoustics

Tại Hot Acoustics hiện phát sóng 200 bài hát và được người nghe đánh giá là một trong những Playlist có bài Acoustic hay nhất. Cũng chính vì thế mà hiện nay, Playlist này đã thu hút hơn 1 triệu lượt like  và lượt nghe vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày. Đây là một trong các playlist hay trên Spotify mà bạn nên khám phá.

các playlist hay trên spotify
Hot Acoustics

Chill Hits

Chill Hits có 130 bài hát và nổi bật với những giai điệu nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn cho người nghe. Chill Hits hiện có hơn 8 triệu lượt like và trở thành một xu hướng được giới trẻ ưa chuộng.

The Most Beautiful Songs in the World

Với The Most Beautiful Songs in the World thì hiện chỉ có 80 bài hát và sở hữu hơn 2 triệu lượt thích. Điểm nổi bật của Playlist này là có những bài hát với giai điệu hay cùng với nhiều thông điệp ý nghĩa.

Mega Hit Mix

Nhắc đến các Playlist hay trên Spotify thì không thể không kể đến Mega Hit Mix. Playlist này cung cấp 75 bài hát và thu hút hơn 7 triệu lượt thích trên Spotify. Những sản phẩm mà Mega Hit Mix tổng hợp được đều là những bài hát được yêu thích nhất trong những năm gần đây.

các playlist hay trên spotify
Mega Hit Mix

Alone Again

Alone Again cũng là một trong các Playlist hay trên Spotify và được nhiều người nghe ưa chuộng. Tại đây sở hữu tới 150 bài hát và đã thu hút hơn 3 triệu lượt thích. Thông điệp mà Alone Again muốn gửi gắm tới người nghe chính là Những bài hát sẽ luôn đồng hành cùng bạn ngay cả khi bạn ở một mình hoặc gặp khó khăn. Vì thế, Alone Again là thuốc chữa tâm hồn của người nghe nên nhận thu hút nhiều sự yêu thích.

All Out 10s

Với All Out 10s cung cấp kho tàng bài hát số lượng lớn với 150 bài hát. Những bài hát này được tổng hợp từ những năm 2010 và hiện tại đã có hơn 8 triệu lượt thích.

Hit Rewind

Hit Rewind nằm trong top các Playlist hay trên Spotify và phát sóng 100 bài hát. Với Playlist này thì bạn sẽ không phải bỏ lỡ những bài hát yêu thích nào. Minh chứng cho độ thịnh hành của Hit Rewind phải kể đến chính là hơn 6 triệu lượt thích.

các playlist hay trên spotify
Hit Rewind

Happy Hit

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi và tâm trạng không tốt thì Happy Hit chính là Playlist mà bạn đáng nghe trên Spotify. Những bài hát với giai điệu vui tươi, sôi động sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Sở hữu 100 bài hát và hiện đã nhận được hơn 6 triệu lượt thích từ người dùng trên Spotify.

Soft Pop Hits

Như chính tên gọi thì Playlist này cung cấp các bài hát với thể loại POP. Giai điệu nhẹ nhàng, lắng đọng, ấm áp dễ nghe được thể hiện từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Với 100 bài hát thì bạn có thể thỏa sức chọn lựa bài yêu thích và nghe mỗi ngày. Hơn 6 triệu lượt thích cũng đủ để minh chứng cho độ thịnh hành của Soft Pop Hits.

Songs to Sing in the Shower

Songs to Sing in the Shower hiện là một trong các Playlist hay trên Spotify với hơn 7 triệu lượt thích. Playlist này cung cấp kho tàng 200 bài hát hot hit với những giai điệu sôi động. Khám phá các bài hát này sẽ giúp bạn có cảm giác thăng hoa và trở nên yêu đời, vui tươi hơn.

Peaceful Piano

Peaceful Piano sở hữu kho tàng âm nhạc với 302 bài hát với giai điệu piano nhẹ nhàng, yên bình. Playlist này phù hợp với những người cần thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn 7 triệu lượt likes cũng đủ để minh chứng cho độ thịnh hành của Peaceful Piano.

Playlist nhạc Việt

Bên cạnh những playlist nước ngoài trên thì Playlist nhạc Việt cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người nghe. Chẳng hạn như V-Pop không thể thiếu sở hữu 55 bài hát, Hot Hits Việt Nam cung cấp 54 bài hát, Thiên Hạ Nghe Gì Phát sóng lên tới 101 bài hát để người nghe thỏa sức đắm chìm vào âm nhạc.

các playlist hay trên spotify
Playlist nhạc Việt – Thiên hạ nghe gì

Mua tài khoản Spotify Premium để khám phá các Playlist hay trên Spotify

Để có thể trải nghiệm hết các Playlist hay trên spotify  thì người dùng phải sở hữu tài khoản Premium. Bởi vì nếu bạn chỉ dùng phiên bản miễn phí thì chỉ được giới hạn số lượng bài hát.

Còn để mua spotify Premium thì bạn hãy liên hệ với Gamikey để được mua với giá rẻ và cam kết dùng ổn định. Khi có tài khoản Premium thì bạn thỏa sức trải nghiệm kho tàng Playlist hot này.

Vậy là Gamikey đã giới thiệu cho bạn đọc các Playlist hay trên spotify và cách mua tài khoản. Còn để tải nhạc trên Spotify thì bạn hãy truy cập vào link và theo dõi mục “Tin tức” trên trang chủ.

>> Tìm hiểu thêm: 

Cách đăng ký tài Khoản Spotify Free

Đổ bộ Spotify vào nước Việt Nam rộn ràng hơn bao giờ hết

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại đơn giản

So sánh Spotify vs Apple Music – Nên dùng ứng dụng nào?

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng