Adobe Cloud là gì? Những điều bạn cần biết về Adobe Cloud

Adobe Cloud là gì

Đối với những Designer chuyên nghiệp thì có lẽ đã quá quen thuộc với phần mềm Adobe Cloud. Tuy nhiên, với những người mới làm quen với lĩnh vực thiết kế thì chắc hẳn vẫn chưa biết Adobe Cloud là gì. Tính năng của công cụ này như thế nào và cách sử dụng ra sao? Vậy để hiểu rõ hơn về phần mềm này thì hãy cùng Gamikey tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Adobe Cloud là gì?

Adobe Cloud hay còn được viết tắt với tên gọi khác là Adobe CC và được vận hành dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Đây là một phần mềm thiết kế và có thể tương thích với mọi thiết bị như Máy tính PC, Laptop, MacOS, Macbook, điện thoại IOS, Android, máy tính bảng,… Từ đó người dùng có nhiều sự lựa chọn để dùng phần mềm trên thiết bị của mình.

Với Adobe Cloud có chức năng chính là thiết kế đồ họa, UI/UX, app, chỉnh sửa hình ảnh, video,… Vì thế, sử dụng công cụ Adobe Cloud sẽ giúp bạn được thỏa sức sáng tạo, thiết kế những sản phẩm chuyên nghiệp. Phần mềm phù hợp cho những Designer có đam mê với thiết kế.

Adobe Cloud là gì
Phần mềm Adobe Cloud là gì?

Khám phá những tiện ích của phần mềm Adobe Cloud

Tiện ích của Adobe Cloud là gì? Đây là một công cụ chuyên nghiệp dành cho dân thiết kế bởi phần mềm mang đến nhiều tiện ích, chức năng để hỗ trợ trong việc sáng tạo.

Dung lượng lưu trữ lớn

Adobe Cloud có dung lượng lưu trữ lên đến 100GB và tích hợp trên nền tảng dữ liệu đám mây. Vì thế, người dùng có thể thỏa sức lưu trữ các sản phẩm thiết kế của mình mà không phải lo tình trạng bộ nhớ quá tải. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng đồng bộ với các thiết bị khác để tạo sự tiện lợi trong quá trình lưu trữ.

Thư viện Stock khổng lồ

Thư viện Stock tại Adobe Cloud là gì? Đây là kho lưu trữ với hơn 60.000 mẫu các dạng như Graphics, Templates, nhiều chủ đề phong phú, video mẫu,… Dựa vào kho thư viện này để người dùng có thể chọn lựa mẫu phù hợp với phong cách thiết kế riêng.

Dễ dàng Download

Một tiện ích nữa của công cụ Adobe Cloud chính là các thao tác được thực hiện dễ dàng và quá trình Download cũng diễn ra nhanh chóng. Các tính năng, tiện ích được hiển thị trực tiếp ngay trên giao diện chính. Do đó, không chỉ với các Designer chuyên nghiệp mới có thể sử dụng Adobe Cloud. Ngay cả những người mới làm quen với lĩnh vực thiết kế cũng dễ dàng để khám phá phần mềm này. Mọi thao tác trên ứng dụng đều được thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian của người dùng.

Ngoài ra, Adobe Cloud còn liên tục cập nhật phiên bản mới nhất để cung cấp những tính năng hiện đại, phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Adobe Cloud là gì
Adobe Cloud cung cấp nhiều tiện ích

Các ứng dụng trong Adobe Cloud là gì?

Adobe Cloud là bộ công cụ được phát hành bởi Adobe và có nhiều ứng dụng nằm trong Adobe Creative Cloud như sau:

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh và đã được ra đời từ những năm 90. Công cụ này cung cấp nhiều tính năng hiện đại, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp. Với Adobe Photoshop thì bạn có thể thỏa sức sáng tạo hình ảnh theo ý muốn.

Lightroom

Lightroom trong Adobe Cloud là gì. Đây cũng là một công cụ chỉnh sửa ảnh và có nhiều tính năng tương đồng với Photoshop. Tuy nhiên, Lightroom chủ yếu có thế mạnh về phông nền, ánh sáng, màu sắc. Bạn có thể xử lý, chỉnh sửa hình ảnh với yêu cầu cao và đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt.

Adobe Premiere Pro

Với Adobe Premiere Pro thì sẽ nổi bật với tính năng quay, chỉnh sửa và xử lý video. Công cụ cung cấp đầy đủ các tính năng để xử lý một video chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khi xuất video còn đảm bảo chất lượng và thời gian xuất cũng nhanh chóng.

Vì thế hiện nay, Adobe Premiere Pro là phần mềm được nhiều nhà thiết kế video chuyên nghiệp sử dụng.

After Effects

After Effects trong Adobe Cloud là gì? Như chính tên gọi thì đây là công cụ để tạo dựng và xử lý hiệu ứng các video cần thiết kế. Người dùng dễ dàng tạo các chuyển động đồ họa với các tính năng như Hoạt hình, hiệu ứng Gif hoặc bạn cũng có thể chèn các video clip. Hiện nay, After Effects hiện đang được nhiều nhà sản xuất phim ảnh sử dụng.

Adobe ILLustrator

Phần mềm này còn được gọi là AI và đây là phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp. Với Adobe Illustrator không chỉ đơn thuần là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mà còn cho phép người dùng thiết kế đồ họa 2D. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp thêm nhiều hiệu ứng phức tạp và đảm bảo chất lượng ảnh, video tối ưu nhất.

Adobe Cloud là gì
Các ứng dụng trong Adobe Cloud

Mua tài khoản Adobe Cloud như thế nào?

Sau khi hiểu cơ bản về khái niệm và các tính năng của Adobe Cloud là gì? Vậy làm thế nào để sử dụng phần mềm này và cách mua tài khoản ra sao.

Vậy, để mua bản quyền Adobe giá rẻ thì quý khách hãy liên hệ với Gamikey. Chúng tôi cung cấp tài khoản với mức giá rẻ và cam kết dùng ổn định, có chính sách bảo hành uy tín. Khi sở hữu Adobe Cloud bản quyền thì bạn có thể khám phá toàn bộ các tính năng, công dụng mà phần mềm cung cấp.

Adobe Cloud là gì
Mua tài khoản Adobe Cloud để khám phá các tính năng độc đáo

Kết luận

Như vậy, nội dung bài viết đã chia sẻ chi tiết về Adobe Cloud là gì để bạn đọc tham khảo. Ngoài ra, trên mục “Tin tức” của trang Gamikey cũng thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất. Chẳng hạn như adobe air là gì cũng được chúng tôi chia sẻ chi tiết theo link cung cấp.

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng