Cách Xem Disney Plus Tại Việt Nam: Hướng Dẫn Đơn Giản và Chi Tiết Nhất

cách xem disney plus tại Việt Nam

Bạn muốn xem những tập phim, chương trình, show thực tế yêu thích của mình trên Disney+ như Star Wars, Marvel, Pixar,.. Nhưng bạn không biết làm thế nào để xem trong khi Disney chỉ dành cho một số vùng quốc gia nhất định và chưa có mặt tại Việt Nam? Đừng lo lắng, bài viết này Gamikey sẽ hướng dẫn cách xem Disney Plus tại Việt Nam đơn giản, chi tiết mà không tốn phí. 

Cách đăng ký tài khoản Disney+ tại Việt Nam 

 • Bước 1: Bạn cần có một VPN để fake IP trên thiết bị sang một quốc gia bất kỳ.Ở đây Gamikey chọn Express VPN 
cach xem disney plus tai viet nam (1)
Tải VPN bất kỳ về thiết bị của mình
 • Bước 2: Sau đó thì chọn vào file VPN vừa mới tải về để cài đặt vào thiết bị 
cach xem disney plus tai viet nam (2)
Chọn file VPN vừa mới tải về để cài đặt vào thiết bị
 • Bước 3: VPN sẽ được tự động cài vào thiết bị của bạn.
cach xem disney plus tai viet nam (3)
VPN sẽ được tự động cài vào thiết bị của bạn
 • Bước 4: Sau khi cài đặt thành công thì ứng dụng sẽ chọn vào Sign In để đăng nhập vào VPN 
cach xem disney plus tai viet nam (4)
Chọn vào Sign In để đăng nhập vào VPN
 • Bước 5: Ở đây sẽ có 2 cách đăng nhập là bằng email hay Code. Sau khi đăng nhập xong thì bạn mở VPN lên và kết nối đến một máy chủ tại Mỹ, Hà Lan, Úc,…
cach xem disney plus tai viet nam (5)
Có 2 cách đăng nhập là bằng email hay Code

Lưu ý là để đăng nhập VPN thì bạn cần phải có tài khoản VPN hoặc là code

 • Bước 6: Tiếp theo thì đi đến trang chủ của Disney+ để tiến hành đăng ký tài khoản 
 • Bước 7: Cuối cùng là hãy đăng nhập tài khoản mà bạn vừa tạo vào là hoàn thành. 

Các VPN tốt nhất dùng để xem Disney+ tại Việt Nam 

Express VPN 

Đây là một dịch vụ VPN hàng đầu trên thế giới. Cung cấp đến người dùng khả năng truy cập Internet an toàn và riêng tư bằng cách ẩn đi địa chỉ IP thực và mã hóa dữ liệu.

Một điểm cộng của Express VPN là sở hữu mạng lưới máy chủ hơn 3000 máy chủ phân bố hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Express VPN cho phép người dùng kết nối ở bất kỳ đâu trên thế giới và tự do lựa chọn địa điểm máy chủ để truy cập vào internet. Express VPN giúp người dùng vượt qua các hạn chế địa lý, như truy cập vào nội dung bị chặn, các trang web không có sẵn trong khu vực của bạn. 

Ngoài sở hữu mạng lưới máy chủ rộng ra thì Express VPN còn sử dụng mã hóa cấp quốc phòng để bảo vệ dữ liệu cá nhân và thông tin truy cập của người dùng. Điều này đảm bảo rằng các hoạt động trực tuyến của bạn không bị giám sát bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), các hacker hoặc các tổ chức quảng cáo. Bằng cách ẩn địa chỉ IP, ExpressVPN giúp bảo vệ quyền riêng tư và tránh theo dõi trực tuyến.

cach xem disney plus tai viet nam (6)
Express VPN, một dịch vụ VPN hàng đầu trên thế giới.

CyberGhost

CyberGhost là một dịch vụ VPN đáng tin cậy và phổ biến trên thế giới. Nó cung cấp cho người dùng khả năng truy cập Internet an toàn, riêng tư và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến.

Với Cyberghost VPN thì có cho mình một mạng lưới máy chủ hơn 7000 máy chủ ở hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, cho phép người dùng kết nối từ bất kỳ đâu và chọn địa điểm máy chủ tối ưu. Giúp vượt qua các hạn chế địa lý, truy cập vào nội dung bị chặn và tránh kiểm duyệt Internet. 

máy chủ ở hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, cho phép người dùng kết nối từ bất kỳ đâu và chọn địa điểm máy chủ tối ưu. Điều này giúp vượt qua các hạn chế địa lý, truy cập vào nội dung bị chặn và tránh kiểm duyệt Internet. CyberGhost cũng hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm Windows, Mac, iOS, Android và Linux.

cach xem disney plus tai viet nam (7)
CyberGhost là một dịch vụ VPN đáng tin cậy

Private Internet Access 

Private Internet Access (PIA) là một dịch vụ VPN nổi tiếng và được tin cậy. Nó cung cấp cho người dùng khả năng truy cập Internet an toàn, riêng tư và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến.

PIA VPN có mạng lưới máy chủ rộng và đa dạng với hơn 3300 máy chủ ở hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này đã giúp người dùng kết nối từ bất kỳ đâu và chọn máy chủ tối ưu để truy cập Internet. PIA cung cấp tốc độ kết nối nhanh và ổn định, cho phép xem video trực tuyến, tải xuống tập tin và duyệt web một cách mượt mà.

Một điểm hay của Pia VPN là luôn chú trọng đến quyền riêng tư của người dùng bằng cách sử dụng mã hóa mạnh mẽ và các phương thức bảo mật tiên tiến. Nó ẩn địa chỉ IP thực của bạn và mã hóa dữ liệu truyền qua mạng, ngăn chặn sự giám sát từ phía nhà cung cấp dịch vụ Internet , hacker hoặc tổ chức quảng cáo. PIA cũng hỗ trợ chế độ không lưu trữ ,nghĩa là họ không lưu giữ bất kỳ thông tin cá nhân hoặc hoạt động trực tuyến của bạn.

cach xem disney plus tai viet nam (8)
Private Internet Access (PIA) là một dịch vụ VPN nổi tiếng

NordVPN

NordVPN, đây là một trong những dịch vụ VPN hàng đầu và được biết đến rộng rãi trên toàn cầu. Với sự kết hợp giữa tính bảo mật, tốc độ và tính năng đa dạng, NordVPN được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất cho việc truy cập Internet an toàn và riêng tư.

Nếu nói đến NordVPN thì không thể không nói đến mạng lưới máy chủ phủ sóng rộng, với hơn 5500 máy chủ ở hơn 59 quốc gia. Điều này cho phép người dùng kết nối từ bất kỳ đâu trên thế giới và chọn máy chủ tối ưu để truy cập Internet. NordVPN cung cấp tốc độ kết nối nhanh và ổn định, cho phép xem video trực tuyến, tải xuống tập tin và duyệt web một cách mượt mà.

Một trong những điểm mạnh của NordVPN là tính bảo mật cao. Dịch vụ sử dụng mã hóa 256-bit AES mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu truyền qua mạng. Nó cũng hỗ trợ các giao thức VPN an toàn như OpenVPN và WireGuard. NordVPN cung cấp chế độ không lưu trữ, đảm bảo rằng không có thông tin cá nhân hoặc hoạt động trực tuyến của người dùng được lưu trữ.

cach xem disney plus tai viet nam (9)
NordVPN, một dịch vụ VPN hàng đầu

Một số mẹo hay để chọn VPN tốt cho Disney+ 

Dưới đây là tổng hợp những thông tin về việc lựa chọn VPN tốt nhất cho Disney+ 

 • Tốc độ nhanh: Gamikey đã kiểm tra tốc độ của mỗi dịch vụ VPN để đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm xem phim trên Disney+ mượt mà, nhanh chóng và không bị gián đoạn. 
 • Mạng lưới máy chủ rộng lớn: Một mạng lưới máy chủ rộng lớn được phân bố trên toàn thế giới đồng nghĩa với việc bạn có nhiều khả năng tìm được cho mình một máy chủ nhanh, không bị ngắt kết nối ở quốc gia của bạn và làm ảnh hưởng đến nội dung phim trên Disney+ 
 • Dễ sử dụng: Không một người dùng nào muốn mất nhiều thời gian và công sức để cài đặt một VPN. Việc thiết lập và kết nối VPN không mất quá nhiều thời gian. Một điểm cộng là nếu bạn chọn được một VPN có tính năng kết nối nhanh, máy chủ được tối ưu hóa cho việc xem trực tuyến thì bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian 
 • Tương thích được với nhiều thiết bị: Gamikey đã kiểm tra tính tương thích của mỗi dịch vụ VPN với những thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính, laptop,… 
cach xem disney plus tai viet nam (10)
Những lưu ý về việc lựa chọn VPN tốt nhất cho Disney+

Cách xem Disney+ trên nhiều thiết bị với VPN 

Với Windows, macOS, Android, iOS, Amazone Fire Stick 

Dưới đây là quy trình để thiết lập một VPN:

Bước 1 tải xuống VPN: Đăng ký tài khoản VPN qua trang chủ Website. Gamikey khuyên bạn hãy sử dụng Express VPN bởi vì đây là một VPN có tốc độ nhanh giúp xem video trên Disney+ mượt mà. Sau đó, tải xuống ứng dụng cài đặt cho thiết bị. Các trình cài đặt này thường có sẵn trên trang tải xuống của VPN. 

cach xem disney plus tai viet nam (11)
Tải Expressvpn về thiết bị của bạn

Bước 2 cài đặt ứng dụng: Nếu bạn đang sử dụng máy tính bàn, thì hãy mở tệp cài đặt đã tải xuống và nhấp vào “Yes” trong cửa sổ bật lên yêu cầu cấp quyền để ứng dụng có thể thực hiện các thay đổi trên thiết bị của bạn . Điều này sẽ mở trình cài đặt VPN

Bước 3 đăng nhập và thiết lập ứng dụng: Sau khi đã cài đặt, nhấp vào “Sign in” . Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản trực tiếp trong ứng dụng hoặc trên trang web chính thức của VPN. Bạn có thể được cấp quyền, thiết lập tùy chọn hoặc chia sẻ dữ liệu. Bạn cũng có thể được yêu cầu nhập mã kích hoạt hoặc nhấp vào liên kết kích hoạt. Thông tin này thường có sẵn trong tài khoản của bạn trên trang web của VPN hoặc được gửi qua email.

Bước 4 chọn một máy chủ gần nhất và kết nối: Hãy chọn một máy chủ ở vị trí gần nhất của bạn để đạt được tốc độ tốt nhất và tránh vi phạm Điều khoản Dịch vụ của Disney Plus.

cach xem disney plus tai viet nam (12)
Chọn một máy chủ tại Mỹ rồi fake IP qua

Bước 5 kết nối và bắt đầu xem Disney+: Sau khi đã chọn máy chủ, nhấp vào nút “Connect” hoặc tương tự trên ứng dụng VPN để thiết lập kết nối. Khi kết nối thành công, bạn đã sẵn sàng để truy cập vào Disney+ và xem nội dung yêu thích của mình một cách mượt mà và không bị gián đoạn.

cach xem disney plus tai viet nam (13)
Bật VPN lên và đăng nhập vào Disney

FAQ: Một số câu hỏi thường gặp khi xem Disney+ bằng VPN 

Tôi có thể xem Disney+ ở đâu ?

Disney+ có sẵn tại nhiều quốc và khu vực như: Canada, Úc, New Zealand, Mỹ Latinh, châu Âu lục địa,… . Tùy vào nội dung mà bạn xem có thuộc vào vị trí của bạn. Vì D+ thường chỉ cho phép chiếu tại một số quốc gia. 

Làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP D+ của mình?

Khu vực Disney+ của bạn sẽ tự động cập nhập dựa trên địa chỉ IP, và địa chỉ này biết vị trí của bạn. Bạn có thể thay đổi khu vực D+ của mình bằng cách sử dụng VPN để fake địa chỉ IP đi. 

Tôi có thể xem Disney+ trên những thiết bị nào?

 • Máy tính cá nhân,  Mac và Chromebook, cộng với các trình duyệt
 • TV thông minh (Samsung, LG, và Sony)
 • Thiết bị phát trực tuyến gồ Apple TV, Amazon Fire TV và Roku
 • Máy chơi game gồm Xbox và PlayStation

Tôi phải làm gì khi gặp mã lỗi của Disney+ trong lúc dùng VPN 

Đầu tiên hãy chắc chắn bạn đang sử dụng một VPN chất lượng với Disney+. Sau đó nếu bạn thấy lỗi này vẫn còn trên Disney Plus hay màn hình thiết bị thì bạn có thể thử những bước sau đây:

 • Cập nhập ứng dụng VPN: Ứng dụng VPN phiên bản cũ có thể hoạt động sau và không tương thích với Disney+
 • Thử kết nối với một máy chủ khác. Disney+ có thể đã đưa địa chỉ IP hiện tại vào danh sách chặn, nên bạn hãy thử chuyển sang một địa chỉ IP khác ở một quốc gia mới.
 • Xóa bộ nhớ đệm và cookie: Sau khi xóa bộ nhớ đệm và cookie thì bạn hãy thử kết nối lại
 • Thử truy cập vào một trình duyệt khác: Nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt PC để xem Disney+ thì hãy thử một trình duyệt khác. 

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết về cách xem Disney Plus tại Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả và không tốn phí. Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về những tài tài khoản xem phim trực tuyến thì có thể theo dõi trang Gamikey.com tại mục “Tin Tức”, chúng tôi cập nhật những tin tức thường xuyên mới nhất để bạn tham khảo. 

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng