Ưu đãi Youtube Premium lớn tới cỡ nào mới khiến cho dân mạng sốt rần 

4 6

Nếu như bạn là một người rất yêu thích Youtube thì có lẽ bạn cũng đã nghe đến dịch vụ vô cùng cao cấp đó chính là Youtube Premium, nhưng bạn đã hiểu rõ về nó chưa? Việc đăng ký được Youtube Premium có tốn nhiều tiền hay không? Hay có thêm được nhiều quyền lợi đặc biệt nào hơn so với Youtube thường hay không? Hãy cùng gamikey khám phá về những ưu đãi khi mua Youtube Premium nhé. 

Youtube Premium là gì? Có tốn nhiều tiền không?

Giống như những phiên bản cao cấp của các ứng dụng khác, Youtube Premium còn là một dịch vụ để xem video nhưng không bị quảng cáo làm phiền giúp bạn có được những trải nghiệm thoải mái hơn so với việc xem Youtube một cách bình thường thường xuyên bị quảng cáo làm phiền. Ngoài ra còn có được các ưu đãi khác sẽ được nêu rõ ở ngay dưới bài viết.

Dịch vụ này cũng đã được xuất hiện từ năm 2014 với tên gọi ban đầu chính là Music Key, sau đó thì đổi thành Youtube Red và cuối cùng đến năm 2018 thì được đổi thành Youtube Premium. Khi đã đăng ký được gói này thì người dùng sẽ được dùng thử free trong vòng 30 ngày, nhưng sau đó thì bạn phải trả phí là 11,99$/tháng. 

>>> Youtube Premium là gì, cách đăng ký Youtube Premium

ưu đãi youtube premium
Liệu youtube premium có tốn nhiều tiền để sử dụng

Ngoài ra, còn có thêm được 2 gói thuê bao đăng ký khác vô cùng đặc biệt dành riêng cho gia đình hoặc là học sinh, sinh viên. Về gói gia đình của Youtube Premium thì có giá thuê bao là 17,99$/tháng, nhưng còn được phép bổ sung thêm tối đa là 5 người khác từ 13 tuổi trở lên và được sống trong cùng một gia đình, tổng cộng là 6 người được dùng trong một tài khoản và cũng có được quyền lợi như nhau. Theo như điều khoản của Youtube thì tất cả những người này sẽ phải có cùng một địa chỉ sinh sống. 

Còn đối với gói thuê bao dành cho các học sinh/sinh viên, phải có được bằng chứng rằng người dùng chính là một học sinh và buộc phải xuất trình mỗi năm 1 lần. Và giá của gói đăng ký này là 6,99$/tháng. Vậy thì, theo bạn mức giá này của Youtube Premium này có xứng đáng hay là không? Điều đó còn phải tùy thuộc vào việc bạn có được các nhu cầu để sử dụng được những quyền lợi vô cùng đặc biệt của nó hay là không? Hãy cùng xem những dịch vụ cao cấp này có được những tính năng như thế nào? 

Không có quảng cáo trong khi đang xem video 

Một điểm cộng lớn nhất của ưu đãi Youtube Premium đó chính là không hề chạy quảng cáo trong hầu hết tất cả các video. Mặc dù hiện nay có rất nhiều cách khác để loại bỏ các quảng cáo trong video trên Youtube nhưng điều đó chỉ là những cách không hề chính thống và còn làm giảm đi doanh thu của các youtuber, còn về lâu về dài càng khiến cho họ mất đi động lực để sáng tạo nên các nội dung, làm chất lượng video giảm sút. 

Về tính năng để loại bỏ được các quảng cáo của Youtube Premium còn được áp dụng được trên tất cả các thiết bị và trong các nền tảng có được sự sử dụng các dịch vụ này, tức là cho dù bạn có xem được video trên chiếc điện thoại, TV hay laptop thì đều sẽ không bị quảng cáo làm phiền. 

Trên thực tế thì tình trạng của người dùng tự ý chặn đi các quảng cáo bằng những chiêu trò không chính thống thì đó chính là một trong những lý do có thể dẫn đến được sự ra đời của gói ưu đãi Youtube Premium. Youtube đã từ lâu đã chính là một vị vua trong lĩnh vực chiếu phát được video miễn phí, nhưng việc chiếu phát và lưu trữ các video cũng vô cùng tốn kém. Khi mọi người lại còn tự ý chặn đi quảng cáo một cách không chính thống thì Youtube không còn có cách nào khác, buộc phải phát triển thêm theo các hình thức để thay thế cho Youtube Premium để tạo thêm doanh thu. 

Chọn lựa gói premium để xem phim cực đã không lo quảng cáo
Chọn lựa gói premium để xem phim cực đã không lo quảng cáo

Ai cũng biết rằng, quảng cáo chính là một nỗi khó chịu nhất khi đang xem Youtube, thậm chí có khi còn phải xem đi xem lại quảng cáo 15 giây. Youtube Premium còn chính là một trong cách đàng hoàng nhất để xóa đi các quảng cáo mà vẫn đảm bảo được doanh thu thu về cho các nền tảng này cũng như cho những người có công trong việc sáng tạo nội dung, các video mà bạn yêu thích. 

Youtube còn giải thích thêm rằng, số tiền để nhận được từ các tài khoản để đăng ký được Premium sẽ được chia đều cho tất cả các kênh youtube mà người dùng đó đang theo dõi. Như vậy thì khi bạn xem trên các kênh yêu thích của mình với các ưu đãi Youtube Premium cũng là đang giúp cho các youtuber kiếm được tiền mà không cần phải dựa trên quảng cáo. 

Ưu đãi Youtube Premium có thực sự cần thiết?

Các phiên bản của Premium đã được xuất hiện nhiều năm trở lại đây, nhưng thực sự thì nó cũng không hề có được sự thay đổi đáng kể nào về cách thức để hoạt động trong Youtube. Nếu như không muốn phải trả phí thì bạn vẫn có thể thưởng thức được các video từ những kênh mà mình yêu thích như bình thường

 Lợi ích lớn nhất của ưu đãi Youtube Premium đó chính là đã có thể loại bỏ được hết tất cả các quảng cáo. Nếu như bạn thường xuyên xem trên Youtube thì lý do là vô cùng xứng đáng để chi tiền mua gói thuê bao này. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký dùng thử ưu đãi này trong vòng 1 tháng đầu, trong thời gian đó thì hãy lưu các video vào mục ‘xem sau’ của youtube rồi hãy hủy đăng ký, nhưng theo cách này thì không phải video nào cũng có thể được xem sau khi offline. 

Ưu đãi cực lớn khi khách hàng sử dụng gói vàng từ youtube
Ưu đãi cực lớn khi khách hàng sử dụng gói vàng từ youtube

Ngoài ra thì ưu đãi Youtube Premium cũng là một phần bonus vô cùng lý tưởng dành cho những ai chưa thể đăng ký được các dịch vụ về âm nhạc cao cấp khác. Ngoài những ưu điểm ra thì Youtube Premium cũng không có gì quá là đặc biệt. Hầu hết về nội dung thì Originals không cần phải đăng ký hay trả phí nữa. Nếu như chủ yếu bạn xem những kênh không quá nổi tiếng thì hầu như sẽ không cần phải trả phí. 

Với một mức giá tương đương, thì mua tài khoản Netflix sẽ cho bạn được nhiều các chương trình, các bộ phim chất lượng cao hơn rất nhiều so với Youtube Originals. Hoặc nếu như bạn sử dụng Amazon Prime với giá 10$/tháng thì khi thanh toán cho cả năm bạn cũng sẽ có được quyền để truy cập bào Prime video, Music hay là các dịch vụ như giao hàng miễn phí và còn rất nhiều những lợi ích khác nữa. Như vậy thì Youtube Premium có vẻ kém hấp dẫn hơn rất nhiều so với các đối thủ đang cạnh tranh. 

Trên bài viết đây chính là những thông tin tổng quan nhất về các ưu đãi, lợi ích Youtube Premium bao gồm về các định nghĩa, lợi ích khi dùng và cách để đăng ký được tài khoản Youtube Premium. Ngoài ra Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản giá rẻ như: Adobe all apps, Canva Pro, Spotify……

>> Xem thêm các bài viết về Youtube:

So sánh Youtube và Youtube Premium giống và khác ra sao?

Hướng dẫn khắc phục lỗi “không thể tham gia gia đình vì khác quốc gia”

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng