Tổng hợp 20 tiện ích VPN miễn phí cho Chrome tốt nhất hiện nay

tổng hợp tiện ích vpn miễn phí cho chrome tốt nhất

VPN là một công cụ mạnh mẽ, một mạng riêng ảo dùng để thiết lập một kết nối mạng an toàn và bảo mật qua Internet. VPN bảo vệ mọi thông tin cá nhân, dữ liệu của người dùng bằng cách mã hóa và chuyển đến một máy chủ trung gian và ẩn đi địa chỉ IP thực khỏi những kẻ xâm nhập. Trong bài viết này, cùng Gamikey hãy tổng hợp tiện ích VPN miễn phí cho Chrome tốt nhất hiện nay nhé. 

CyberGhost VPN

Nếu nói đến VPN thì không thể không nhắc đến một dịch vụ VPN được nhiều anh em gọi là ” quốc dân” bởi độ nổi tiếng và tin cậy – CyberGhost VPN. CyberGhost VPN cung cấp cho người dùng khả năng duyệt web an toàn, bảo vệ quyền riêng tư và truy cập vào nội dung bị hạn chế trên Internet.

Một trong những đặc điểm nổi bật của CyberGhost VPN là khả năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Khi bạn kết nối với CyberGhost VPN, dữ liệu sẽ được mã hóa bằng các bảo mật hàng đầu, ngăn chặn bất kỳ ai, bao gồm nhà cung cấp dịch vụ Internet, khỏi theo dõi và thu thập thông tin cá nhân của bạn. Tính nổi bật này giúp bạn có thể duyệt web một cách an toàn và ẩn danh, đặc biệt khi kết nối vào các mạng Wifi công cộng không an toàn.

Ngoài tính bảo mật quyền riêng tư ra thì tốc độ cập nhập cũng nhanh chóng và mượt mà. CyberGhost VPN cũng cung cấp chế độ không ghi lại, đảm bảo rằng hoạt động trực tuyến của bạn sẽ không được ghi lại hay theo dõi. 

Ngoài nền tảng Google Chrome ra thì người dùng còn có thể tải và sử dụng dịch vụ VPN này trên các nền tảng như Windows, macOS, Android và iOS. 

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 1
CyberGhost VPN – dịch vụ VPN nổi tiếng và tin cậy

Touch VPN

Touch VPN là một ứng dụng VPN miễn phí phổ biến cho các thiết bị di động và máy tính cá nhân. Được phát triển bởi công ty AnchorFree, Touch VPN cho phép người dùng truy cập Internet một cách an toàn và ẩn danh bằng cách kết nối thông qua mạng riêng ảo (VPN). Touch VPN với khả năng bảo mật tốt dữ liệu của người dùng và tốc độ lướt web mượt mà thì ứng dụng VPN này đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt tải. Ngoài nền tảng Google Chrome thì Touch VPN có sẵn trên các nền tảng phổ biến như Windows, macOS, iOS và Android. 

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 2
Touch VPN giúp bảo mật dữ liệu của người dùng và tốc độ lướt web mượt mà

Free VPN 

Các dịch vụ VPN thường thì có mức chi phí khá cao, thế nhưng riêng Free VPN thì hoàn toàn là miễn phí cho người sử dụng trên nền tảng Google Chrome. VPN này cho phép người dùng truy cập Internet thông qua một kết nối bảo mật và ẩn danh, giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân, tránh việc theo dõi trực tuyến và truy cập vào nội dung bị chặn hoặc hạn chế.

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 3
Free VPN – dịch vụ VPN giúp ẩn địa chỉ IP người dùng

ZenMate Free VPN

ZenMate Free VPN là một dịch vụ VPN miễn phí hiệu quả trên nền tảng Chrome, với thiết kế để cung cấp bảo mật và ẩn danh khi truy cập Internet, ZenMate Free VPN cho phép người dùng truy cập vào các trang web và nội dung bị chặn, duyệt web một cách an toàn và tránh việc theo dõi trực tuyến. Ngoài nền tảng Google Chrome ra thì người dùng còn có thể tải và sử dụng dịch vụ VPN này trên các thiết bị di động  Android và iOS.

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 4
ZenMate VPN, dịch vụ VPN miễn phí hiệu quả trên nền tảng Chrome

ExpressVPN

ExpressVPN luôn là một dịch vụ VPN được nhiều người đánh giá cao trên thị trường. VPN này cung cấp một loạt các tính năng bảo mật và ẩn danh, giúp người dùng truy cập Internet một cách an toàn và riêng tư. ExpressVPN sử dụng mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu cá nhân và thông tin truy cập. Nó sẽ ẩn địa chỉ IP và vị trí địa lý, giúp người dùng duyệt web một cách ẩn danh và tránh việc theo dõi hoạt động trực tuyến. Một ưu điểm lớn của ExpressVPN là có một mạng lưới máy chủ rộng khắp, với hàng nghìn máy chủ ở hơn 160 địa điểm đặt tại hơn 94 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này cho phép truy cập vào các địa điểm ảo trên toàn thế giới và vượt qua các rào cản địa lý.

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 5
ExpressVPN

NordVPN 

Nói đến Nordvpn thì đã quá là nổi tiếng trên thế giới nhờ tính ổn định và khả năng tương thích cao trên nhiều nền tảng. NordVPN sử dụng mã hóa AES 256-bit, tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu, để bảo vệ dữ liệu cá nhân và thông tin truy cập của người dùng. Nó cũng hỗ trợ các giao protocol VPN an toàn như OpenVPN và IKEv2/IPSec. Tính năng Double VPN của NordVPN cho phép dữ liệu được đi qua hai máy chủ VPN khác nhau, tăng cường bảo mật. Ngoài ra, Nordvpn có một mạng lưới máy chủ được phân bổ rộng khắp thế giới với hơn 5,500 máy chủ ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. NordVPN được đánh giá rất cao về tính năng bảo mật và hiệu suất, là một lựa chọn tốt cho những người dùng có nhu cầu sử dụng VPN mạnh mẽ và tin cậy.

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 6
Dịch vụ VPN phổ biến trên thế giới – Nordvpn

EasyVPN

EasyVPN là một dịch vụ VPN được đánh giá cao với trải nghiệm người dùng tốt nhờ giao diện đẹp và trực quan. Giao diện này mang lại sự thuận tiện cho người dùng mới và không quá phức tạp để làm quen. Ngoài ra, EasyVPN cũng nổi bật với tốc độ lướt web nhanh và hệ thống bảo mật chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân .

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 7
EasyVPN

SaferVPN

SaferVPN là một dịch vụ VPN đáng tin cậy và được đánh giá cao trên thị trường. Với hơn 1300 máy chủ ở hơn 50 quốc gia trên thế giới, SaferVPN cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào các địa điểm ảo và vượt qua các rào cản địa lý một cách dễ dàng. Nếu nói đến SaferVPN thì nó đã quá nổi tiếng với việc sử dụng mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu cá nhân và thông tin truy cập của người dùng. Với giao thức VPN hàng đầu như OpenVPN, IKEv2, và L2TP/IPSec, dịch vụ này đảm bảo rằng tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn được bảo mật và không thể xâm nhập. SaferVPN tập trung vào việc cung cấp kết nối VPN nhanh chóng và ổn định. Với việc sở hữu và quản lý các máy chủ của riêng mình, dịch vụ này đảm bảo tốc độ cao và không gián đoạn cho người dùng, đặc biệt là khi xem video trực tuyến, chơi game hoặc tải xuống nội dung lớn. Ngoài nền tảng Google Chrome ra thì người dùng còn có thể tải và sử dụng dịch vụ VPN này trên Windows, macOS, iOS và Android.

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 8
SaferVPN

Secure Stream VPN

Secure Stream VPN là một tiện ích mở rộng dễ sử dụng cho trình duyệt Chrome, Microsoft Edge và các phiên bản khác trên máy tính. Nó cho phép bạn kết nối mạng riêng ảo (VPN) an toàn đến 12 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Đức và nhiều quốc gia khác. Secure Stream VPN có giao diện thân thiện, giúp người dùng dễ dàng kết nối và tắt kết nối VPN chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Với giao diện đơn giản, người dùng mới cũng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng tiện ích này. Ngoài ra Secure Stream VPN còn cho phép kết nối đến 12 quốc gia trên thế giới, điều này giúp họ có thể truy cập vào nội dung bị hạn chế địa lý và duyệt web ẩn danh.

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 9
Secure Stream VPN

TunnelBear VPN

TunnelBear là một dịch vụ VPN (Virtual Private Network) được phát triển bởi TunnelBear Inc. Dịch vụ này nhằm cung cấp cho người dùng khả năng truy cập internet an toàn và bảo vệ quyền riêng tư của họ bằng cách ẩn địa chỉ IP và mã hóa dữ liệu khi truyền qua mạng.

VPN là một công nghệ cho phép bạn tạo ra một kết nối mạng riêng ảo thông qua mạng công cộng, như Internet. Khi bạn kết nối vào một dịch vụ VPN như TunnelBear, dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa và đi qua một máy chủ VPN trước khi đến đích. Điều này giúp ẩn địa chỉ IP thực sự của bạn và tạo ra một lớp bảo mật cho thông tin cá nhân và hoạt động trực tuyến của bạn.

Dịch vụ này có giao diện thân thiện và đơn giản, giúp người dùng dễ dàng kết nối và điều chỉnh các cài đặt VPN. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng TunnelBear trên thiết bị của mình, đăng nhập vào tài khoản và kích hoạt kết nối VPN bằng cách nhấp vào một nút đơn giản.

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 10
TunnelBear

BetterNet VPN 

Betternet VPN là một trong những dịch vụ VPN mà Gamikey thấy khá ổn và dễ sử dụng. Dịch vụ VPN này cung cấp đến người dùng khả năng ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập vào internet. Với BetterNet VPN này thì bạn có thể truy cập vào một mạng riêng ảo, cho phép kết nối được với nhiều máy chủ trên toàn thế giới. Khi kết nối với một máy chủ VPN thì Betternet sẽ mã hóa lưu lượng Internet của bạn và ẩn danh địa chỉ IP của bạn, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và ngăn chặn các hoạt động giám sát trực tuyến. Kết lại thì đây thực sự là một VPN đáng tin cậy cho Google Chrome. 

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 11
Betternet VPN

VPN-free.pro – Free Unlimited VPN

VPN-free.pro là một dịch vụ VPN miễn phí và không giới hạn, Gamikey tin chắc đây là một dịch VPN mà nhiều anh em thích. Dịch vụ VPN này được cung cấp cho Google Chrome và Microsoft Edge. Với VPN này, bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình khỏi những kẻ nghe trộm trên mạng. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn duyệt web một cách ẩn danh, không ai biết ai bạn và bạn đến từ đâu.

Một trong những tính năng nổi bật của VPN-free.pro là tốc độ kết nối cao lên đến đến 100 Mbit/s, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm mạng một cách mượt mà. 

Ngoài chạy trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome hoặc Microsoft Edge thì VPN-free.pro còn hoạt động trên các hệ điều hành Windows, macOS và Linux.

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 12
VPN-free.pro – Free Unlimited VPN

Browsec VPN

Browsec VPN là một dịch vụ VPN phổ biến và dễ sử dụng cho người dùng. Với Browsec VPN, người dùng có thể duyệt web ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư của mình trên Internet. Nó giúp che giấu địa chỉ IP và mã hóa dữ liệu khi bạn truy cập vào các trang web.

Một trong những tính năng nổi bật của Browsec VPN là khả năng truy cập vào nội dung bị hạn chế địa lý trên Internet. Bằng cách kết nối qua một máy chủ VPN nằm ở một quốc gia khác, thì bạn có thể truy cập vào các web, dịch vụ trực tuyến và nội dung mà thông thường sẽ bị hạn chế ở một số địa lý. Browsec VPN có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi cài đặt và kích hoạt, bạn có thể kích hoạt hoặc tắt kết nối VPN chỉ bằng một cú nhấp chuột. Dịch vụ VPN này ngoài tương thích trên Google Chrome mà nó còn có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm Windows, macOS, Android và iOS. Bạn có thể tải ứng dụng Browsec VPN từ cửa hàng ứng dụng tương ứng trên thiết bị của mình và cài đặt nó một cách dễ dàng.

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 13
Browsec VPN là một dịch vụ VPN phổ biến và dễ sử dụng

Privatix VPN 

Privatix VPN là một dịch vụ VPN đáng tin cậy và mạnh mẽ. Nó cung cấp cho người dùng khả năng truy cập Internet một cách an toàn và ẩn danh, bảo vệ quyền riêng tư và truy cập vào nội dung bị hạn chế địa lý trên mạng.

Với Privatix VPN có thể mã hóa mọi dữ liệu của mình khi truyền qua mạng, giúp bảo vệ quyền riêng tư và ngăn chặn những hacker, kẻ tấn muốn ăn cắp thông tin hay theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Điều này tiện ích khi bạn kết nối vào mạng công cộng hay khi sử dụng Wifi nơi công cộng. Ngoài nền tảng Google Chrome ra thì người dùng còn có thể tải và sử dụng dịch vụ VPN này  trên các nền tảng như Windows, macOS, Android và iOS. 

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 14
Privatix VPN

SurfEasy VPN

SurfEasy VPN là một dịch vụ VPN đáng tin cậy và phổ biến, được sử dụng để duyệt web an toàn, bảo vệ quyền riêng tư và truy cập vào nội dung bị hạn chế trên Internet. Một trong những tính năng quan trọng của SurfEasy VPN có thể là khả năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Khi kết nối với SurfEasy VPN thì mọi dữ liệu của bạn đều sẽ được mã hóa, ngăn chặn bất kỳ hacker nào kể cả nhà cung cấp dịch vụ Internet. Tính năng này đã giúp người dùng có thể duyệt web một cách an toàn và ẩn danh, đặt biệt là khi kết nối với mạng Internet công cộng. Một điểm đặc biệt của SurfEasy VPN là mạng lưới máy chủ được phân bổ rộng trên khắp thế giới với hơn 1.000 máy chủ đặt tại hơn 28 quốc gia trên thế giới.

Có thể nói là SurfEasy VPN là một dịch vụ VPN đáng tin cậy và phổ biến, giúp người dùng duyệt web một cách an toàn, bảo vệ quyền riêng tư và truy cập vào nội dung bị hạn chế trên Internet. 

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 15
SurfEasy VPN

RusVPN

RusVPN là một dịch vụ VPN được cung cấp miễn phí với khả năng truy cập vào Internet an toàn và ẩn danh. Dịch vụ VPN này được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, truy cập vào những nội dung bị hạn chế trên mạng. 

Một trong những tính năng quan trọng của RusVPN là khả năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Khi bạn kết nối với RusVPN, dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa và đi qua các máy chủ VPN của dịch vụ này. Điều này ngăn chặn bất kỳ hacker nào, kể cả nhà cung cấp dịch vụ Internet, khỏi theo dõi và thu thập thông tin cá nhân của bạn. 

RusVPN cũng cho phép người dùng vượt qua các rào cản địa lý trên Internet. Bằng cách kết nối thông qua các máy chủ VPN nằm ở các địa điểm khác nhau trên thế giới, bạn có thể truy cập vào các trang web, dịch vụ trực tuyến và nội dung mà thông thường bị hạn chế trong vùng địa lý của mình để thoải mái xem những chương trình trực tuyến như phim, truyền hình, video và trò chơi mà không gặp khó khăn.

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 16
RusVPN

 

Hotspot Shield

Hotspot Shield là dịch vụ VPN hàng đầu hiện nay được phát triển bởi công ty AnchorFree. Hotspot Shield cho phép người dùng truy cập vào Internet thông qua một kết nối bảo mật và ẩn danh, bằng cách mã hóa dữ liệu và ẩn IP đi. Hotspot Shield với ưu điểm là số lượng máy chủ được phân bố rộng trên khắp thế giới ước tính dao động trong khoảng 1.800 đến 3.200 máy chủ và phân bổ trên 80 quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ dừng lại ở đó mà Hotspot Shield còn sử dụng mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu của người dùng khỏi việc lạm dụng và theo dõi trên Internet. Nó cũng ẩn địa chỉ IP của người dùng, giúp họ duyệt web một cách ẩn danh. Nhìn chung thì đây là một dịch vụ VPN hoàn hảo dành cho người dùng. 

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 17
Hotspot Shield

Gom VPN 

Gom VPN là một dịch vụ VPN miễn phí trên Google Chrome, cho phép người dùng truy cập vào Internet một cách an toàn và ẩn danh. Khi bạn kết nối thông qua Gom VPN, dữ liệu của bạn được mã hóa và địa chỉ IP của bạn được ẩn đi, giúp bảo vệ quyền riêng tư và ngăn chặn các bên thứ ba theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Một điểm nổi bật của Gom VPN là giúp người dùng vượt qua rào cản địa lý. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang ở một quốc gia nào đó và muốn truy cập vào nội dung bị hạn chế đối với khu vực đó, Gom VPN sẽ cho phép bạn chuyển đổi địa điểm ảo của mình và truy cập vào nội dung đó. Bằng cách kết nối đến máy chủ VPN của quốc gia khác, bạn có thể truy cập vào các trang web và dịch vụ mà không bị hạn chế địa lý.

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 18
Gom VPN là một dịch vụ VPN miễn phí trên Google Chrome

Hola VPN

Hola VPN là một dịch vụ VPN có cả phiên bản miễn phí và trả phí, giúp người dùng truy cập vào được những nội dung bị hạn chế, duyệt web ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư trên Internet. Một điểm đặc biệt của Hola mà chắc nhiều anh em không chú ý đến là so với những dịch vụ VPN khác thì Hola VPN sử dụng mô hình mạng ngang hàng (P2P) để kết nối với các máy chủ VPN. 

Mô hình mạng ngang hàng (P2P) của Hola VPN cho phép người dùng sử dụng tài nguyên mạng của họ để tạo thành một mạng lưới VPN phân tán. Thay vì kết nối trực tiếp đến máy chủ VPN duy nhất, Hola VPN kết nối thông qua các thiết bị của những người dùng khác trong mạng lưới Hola.

Tuy nhiên thì mô hình mạng ngang hàng của Hola VPN cũng sẽ có những ưu và nhược điểm. Ưu điểm là nó cho phép tăng tốc độ kết nối và giảm tải cho các máy chủ VPN, vì có sẵn nhiều nguồn tài nguyên để chia sẻ. Hola VPN có thể truy cập vào các máy chủ VPN trong mạng lưới ở nhiều quốc gia khác nhau, giúp vượt qua các rào cản địa lý. Còn nhược điểm là dữ liệu của người dùng có thể được chuyển tiếp qua các thiết bị của người khác trong mạng lưới Hola, điều này có thể tạo ra một vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật. 

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 19
Hola VPN là một dịch vụ VPN có cả phiên bản miễn phí và trả phí

DotVPN 

DotVPN là một dịch vụ VPN cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí, cho phép bạn duyệt web an toàn, bảo vệ quyền riêng tư và truy cập vào nội dung bị hạn chế trên Internet. Với DotVPN, bạn có thể mã hóa kết nối của mình và duyệt web ẩn danh.

Một khi bạn kết nối thông qua DotVPN, dữ liệu của bạn được mã hóa để đảm bảo tính bảo mật. Điều này đặc biệt hữu ích khi sử dụng kết nối Wifi công cộng, nơi dữ liệu có thể bị đánh cắp. DotVPN giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, như tên người dùng, mật khẩu và các dữ liệu khác, khỏi việc bị truy cập trái phép. Ngoài ra thì DotVPN còn cho phép người dùng ẩn danh hoạt động trực tuyến. Khi kết nối thông qua DotVPN, IP thực của bạn được thay thế bằng một địa chỉ IP ảo, làm cho việc theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn trở nên khó khăn hơn đối với các bên thứ ba. Điều này giúp bảo vệ quyền riêng tư và đảm bảo rằng hoạt động trực tuyến của bạn không bị ghi lại hoặc theo dõi.

tong hop tien ich vpn mien phi cho chrome tot nhat 20
DotVPN

Và trên đây là tổng hợp tiện ích VPN miễn phí cho chrome tốt nhất Gamikey đã giới thiệu đến bạn đọc một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc chọn ra cho mình những VPN phù hợp với mình. Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về những loại tài khoản khác thì có thể truy cập vào mục “Tin tức” nhé. 

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng