Sử dụng gói trả phí Netflix có xứng đáng sử dụng như lời đồn 

2 13

Netflix có tận ba gói phí để lựa chọn: gói cơ bản, gói tiêu chuẩn và gói cao cấp. Hơi khó hiểu, đặc biệt là khi phải sao sánh với các dịch vụ để phát trực tuyến khác nhau như Amazon Prime Video và Disney chứa đựng mọi thứ trong tư cách của một thành viên duy nhất.

Với gói netflix premium, bạn đã được hưởng lợi từ các nội dung 4K và sự khả năng xem được đồng thời trên bốn cái màn hình. Nhưng nó cũng được đi kèm với thêm với một cái giá cao hơn. Dưới đây, chúng ta sẽ đi thảo luận xem liệu gói trả phí Netflix Premium có xứng đáng với số chi phí mà chúng ta bỏ ra hay là không và một số điều mà bạn cần phải cân nhắc trước khi xuất xưởng. 

Netflix Premium là gì? 

Như đã được đề cập, có ba gói Netflix riêng biệt, bạn phải lựa chọn một gói cước khi đăng ký tài khoản lần đầu tiên, mặc dù bạn có thể thay đổi được gói để phát trực tuyến Netflix hiện có hiện nay của mình. 

Mọi thứ có thể xem trên ứng dụng Netflix đều được có sẵn trên tất cả các gói cước. mặc dù Netflix Premium là gói duy nhất được cung cấp một số nội dung ở 4K. Vì vậy, có đến ba yếu tố bạn cần phải xem xét khi phải đánh giá được giá trị của gói trả phí Netflix Premium: về chi phí, xem được đồng thời về chất lượng phát trực tuyến. Hãy thảo luận được thêm về một số các câu hỏi bạn cần phải tự hỏi để quyết định xem về gói trả phí Netflix Premium có xứng đáng đối với bạn hay không. 

Khi đang trải nghiệm xem trực tuyến trên Netflix, nội dung của Netflix là một kho phim vô cùng khổng lồ với các bộ phim chính gốc do Netflix tự sản xuất: phim hành động, phim khoa học viễn tưởng, trinh thám, phim hài, hoạt hình,… từ các nhà sản xuất khác nếu như đã được Netflix mua bản quyền thì sẽ không làm bạn thất vọng khi đã sử dụng ứng dụng.

Nếu như bạn càng xem nhiều các bộ phim thì trong gói trả phí Netflix sẽ càng đưa ra được nhiều hơn nhằm phù hợp hơn về các chương trình cũng như các bộ phim mà bạn yêu thích. Bạn cũng có thể phát, tạm dừng cũng như xem tiếp được các bộ phim mà bạn đang xem giữa chừng không có quảng cáo hay bất cứ ràng buộc nào. 

gói trả phí netflix
Netflix gói trả phí sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Có bao nhiêu người dùng sử dụng tài khoản Netflix của bạn? 

Đối với mỗi tài khoản Netflix, bất kể bạn đang sử dụng gói trả phí Netflix nào, đều có thể có tối đa năm cấu hình. Điều này còn cho phép mọi người được phép sử dụng tài khoản Netflix đều có mỗi khu vực riêng của họ, với các đề xuất đều được cá nhân hóa, danh sách xem cũng như cài đặt trợ năng,..

Điều đó cũng có nghĩa là nếu như các đối tác của bạn yêu thích về các bộ phim về tài liệu về tội phạm có thật, họ đều có thể xem đến nội dung đó đến say lòng người trên hồ sơ của họ nhưng không ảnh hưởng đến các đề xuất của bạn hoặc làm về nguồn cấp các dữ liệu “Tiếp tục xem” của xem. 

Về mặt kỹ thuật, hơn năm người dùng khác có thể sử dụng được tài khoản Netflix của bạn nếu như được bạn cung cấp cho họ chi tiết thông tin đăng nhập, nhưng tất cả năm người đó đều không thể có hồ sơ của riêng mình. Điều này không giống với số lượng thiết bị mà bạn được phát trực tuyến Netflix cùng một lúc, điều này còn phải phụ thuộc vào gói trả phí Netflix nào mà bạn đăng ký.

Ở gói cơ bản, bạn chỉ có thể được phát trực tuyến trên một thiết bị tại một thời điểm duy nhất. Có nghĩa là nếu như bạn đang xem Netflix trên TV, thì người khác không thể đăng nhập vào tài khoản và xem trên điện thoại của họ, ngay cả khi họ đã chọn hồ sơ của mình. 

Gói trả phí Netflix Premium hỗ trợ bốn thiết bị này cùng một lúc. Bạn cũng có thể tải xuống trong nội dung Netflix để xem được ngoại tuyến trên cùng một số các thiết bị. Nếu như bạn sống trong một hộ gia đình vô cùng bận rộn hoặc một gia đình lớn nhưng sử dụng cùng một tài khoản Netflix, thì điều này là vô cùng cần thiết. Nhưng nếu như bạn độc thân hoặc chỉ là một cặp vợ chồng, bạn sẽ được phục vụ tốt hơn bởi một hoặc hai chiếc màn hình đồng thời từ gói cơ bản hoặc gói tiêu chuẩn. 

Gói trả phí sẽ có nhiều chương trình hay hấp dẫn
Gói trả phí sẽ có nhiều chương trình hay hấp dẫn

Xem phim và chương trình 4K 

Netflix có vô số các nội dung 4K được phát trực tuyến ở 3840*2160 pixel. Điều này có nghĩa là gồm nhiều hình ảnh chứa được nhiều dữ liệu lớn và do đó trông được sắc nét và chi tiết hơn, đặc biệt là chiếu trên màn hình lớn. 

Một số các nội dung sẽ được hỗ trợ Dolby Vision và HDR10. Đây cũng chính là những cải tiến về màu sắc, dải chuyển động giúp hiển thị được độ hình ảnh chính xác hơn. Các chương trình và phim được chọn lọc cũng hỗ trợ Dolby Atmos, mang đến nhiều hiệu ứng âm thanh vòm 3D. 

Xem phim trực tuyến và truyền hình 4K chất lượng cao
Xem phim trực tuyến và truyền hình 4K chất lượng cao

Không phải tất cả mọi thứ trên Netflix đều đã có sẵn ở định dạng 4K. Về số lượng chính xác nhất sẽ được thay đổi theo từng các khu vực, nhưng sẽ khoảng hơn 1500 đầu sách. Điều đó sẽ khiến cho bạn bận rộn hơn, về phần lớn các bộ phim và các chương trình không phải là 4K. Nói chung, về các bộ phim, các chương trình hiện đại và Netflix Originals đều phát trực tuyến ở chất lượng 4K, dù cho điều đó không được đảm bảo.

Cách tốt nhất để kiểm tra được là tìm kiếm 4K trên Netflix. Nếu như bạn đang sử dụng gói trả phí Netflix đơn giản hoặc gói tiêu chuẩn hoặc các thiết bị không tương thích mặc thì sẽ không tìm thấy huy hiệu 4K mặc dù các nội dung đều vẫn sẽ hiển thị qua mục tìm kiếm.

Do đó hãy cân nhắc được các loại nội dung mà bạn muốn xem trên Netflix để có thể xác định xem gói trả phí Netflix có đáng giá hay là không. Nếu như bạn chỉ quan tâm đến những bộ phim sitcom cũ và các bộ phim cổ điển, những bộ phim này thì không có được khả năng phát trực tiếp ở chất lượng 4K. Nhưng nếu như bạn thích xem những bộ phim bom tấn mới nhất với nội dung gốc trên Netflix, bạn sẽ xem được rất nhiều thứ ở chất lượng 4K. 

Trên đây bài viết đã tổng hợp được những thông tin cơ bản nhất về các gói trả phí Netflix cũng như so sánh được các gói cước Netflix. Hy vọng với bài viết này, gamikey đã đem lại được cho người dùng được những thông tin hữu ích nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào. 

Bạn cũng có thể quan tâm: Mua Youtube Premium Giá Rẻ tại Gamikey

Xem thêm: Tài khoản Netflix Premium 

Xem thêm:  Bán acc Netflix 

Xem thêm:

Cách đăng ký xem Netflix miễn phí mới cập nhật 2024 – Gamikey

Top 15 phim bộ Netflix hay đáng xem nhất từ trước đến nay

Top 10 phim hành động hay trên Netflix đáng xem vào ngày cuối tuần

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng