Cách xem Youtube tắt màn hình mới nhất 2023

youtube premium la gi 1

Ứng dụng Youtube đã từ lâu chẳng còn xa lạ đối với tất cả chúng ta nữa. Hàng triệu người dùng trên khắp thế giới đã tạo tài khoản và hầu như mỗi ngày đều sử dụng Youtube để giải trí như nghe nhạc, xem phim hay đăng tải và chia sẻ video. Tuy Youtube là một ứng dụng lớn và phổ biến nhưng lại gặp một hạn chế khá lớn đó là không thể tắt hay thoát màn hình trong khi nghe nhạc, xem video. Điều này gây khó khăn cho một bộ phận lớn người dùng với sở thích nghe nhạc trên nền tảng này. Nhưng hiện nay con người đã phát hiện một số cách có thể khắc phục được mặt hạn chế này. Hôm nay, Gamikey sẽ tổng hợp những cách xem Youtube tắt màn hình mới nhất và đầy đủ nhất, được update thường xuyên cho các bạn. Cach xem Youtube Tat Man Hinh moi nhat

1. Mua Youtube Premium tại Gamikey chỉ từ 19K/tháng

Một cách xem Youtube tắt màn hình được sử dụng phổ biến hiện nay là đăng ký mua Youtube Premium ngay. Với Youtube Premium, người xem có thể truy cập vào các video có trên Youtube thoải mái không bị làm phiền bởi các quảng cáo kể cả khi sử dụng Youtube trên web hay những ứng dụng của hãng, bao gồm Youtube Music, Youtube Gaming và Youtube Kids. Ngoài ra, Youtube Premium cho phép thành viên lưu các video vào thiết bị của họ để xem ngoại tuyến, phát video trong nền,… Đến với Gamikey, bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý để sở hữu tài khoản Youtube Premium nên có trong điện thoại của bạn. Còn chần chờ gì nữa! Nhanh tay đăng ký ngay thôi. Mua youtube Premium giá rẻ tại Gamikey

2. Cách xem Youtube tắt màn hình trên IOS

Cách 2 cách cơ bản nhất để xem Youtube tắt màn hình trên IOS mà người dùng có thể thao tác đơn giản. Người dùng có thể sử dụng chính ứng dụng Safari có sẵn trên Iphone hoặc có thể dùng trình duyệt khác để sử dụng.

Ứng dụng Safari 

Để xem Youtube tắt màn hình với ứng dụng Safari bạn có thể làm các bước như sau: Xem youtube tắt màn hình trên Safari ios

 • Bước 1: mở ứng dụng Safari và truy cập vào website chính của Youtube: youtube.com.
 • Bước 2: kích vào biểu tượng Aa trên góc trái màn hình điện thoại (hoặc dưới góc trái màn hình) và nhấp chuột vào ô “Yêu cầu trang web cho máy tính”.
 • Bước 3: sau khi màn hình chuyển sang giao diện máy tính. Người dùng có thể tìm kiếm video mà mình mong muốn và bật xem như bình thường.
 • Bước 4: bấm tắt màn hình bằng nút tắt hoặc mở trung tâm điều khiển Control Center để bấm tắt màn hình.
 • Bước 5: mở màn hình khóa của Iphone (lúc này bạn không nên mở vào màn hình chính của Iphone) và nhấn vào nút Play, ứng dụng sẽ tiếp tục phát nhạc cho bạn ngay cả khi đang tắt màn hình.

Ứng dụng Shortcut Safari

Hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng Shortcut Safari. Để xem Youtube tắt màn hình với ứng dụng này bạn phải đủ 2 tiêu chí: điện thoại đang chạy trên hệ điều hành IOS 12 trở lên và máy đã cài đặt ứng dụng Shortcut. Sau khi hoàn thành, bạn làm các thao tác như sau: 

 • Bước 1: vào Icloud, sau đó nhấn Get Shortcut và tải phím tắt cho Safari với tên Play in Background. Nhấn chọn Get Shortcut để thêm phím tắt mới vào thư viện.
 • Bước 2: mở ứng dụng Safari và truy cập vào website chính của Youtube: youtube.com.
 • Bước 3: tìm kiếm video bạn thích. Nhấn vào biểu tượng Share và chọn phím tắt Shortcut. Nếu không tìm thấy phím tắt, bạn bấm vào hình có dấu ba chấm (More). để bật công tắt sử dụng phím tắt và bấm Done. Trường hợp này xảy ra khi đó là lần đầu tiên bạn sử dụng Shortcut mà thôi.
 • Bước 4: bước này bạn chọn phím tắt (Safari) Play in Background vừa thêm được ở bước 1 và nhấn nút Allow để cấp quyền truy cập cho phím tắt ở trên Youtube.

Chú ý: Cách này sẽ tự bật động dừng khi chuyển sang một ứng dụng khác. Lúc này, mở trung tâm điều khiển và nhấn nút Play, trình phát nhạc sẽ tiếp tục. Với 2 cách trên, Gamikey khuyến khích độc giả làm theo cách đầu tiên để có trải nghiệm tốt hơn và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng cách khác để phù hợp với thiết bị của mình nhé.

Ứng dụng Opera Mini

Bên cạnh đó, Opera Mini còn giúp người dùng xem Youtube tắt màn hình khi dùng hệ điều hành IOS theo các bước sau đây:

Cách xem youtube tắt màn hình trên Opera Mini
Cách xem youtube tắt màn hình trên Opera Mini
 • Bước 1: vào App Store, tìm kiếm và tải Opera Mini về máy.
 • Bước 2: mở Opera Mini và truy cập vào trang web Youtube.
 • Bước 3: tìm kiếm video bạn mong muốn. 
 • Bước 4: mở rộng màn hình video. Sau đó kéo thanh trạng thái xuống và nhấn nút Play để tiếp tục trình phát nhạc trong trung tâm điều khiển. 

Vậy là bạn có thêm một mẹo nhỏ để xem Youtube tắt màn hình ngay cả khi khóa màn hình rồi.

3. Cách xem Youtube tắt màn hình trên Android

Đối với người dùng hệ điều hành Android, người dùng có thể xem Youtube tắt màn hình theo cách sau:

Dùng Google Chrome

Google Chrome là ứng dụng được phát hành miễn phí và người dùng có thể sử dụng nó để nghe nhạc trên Youtube trong khi tắt màn hình theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: vào Google Chrome và truy cập vào website chính của Youtube: youtube.com.
 • Bước 2: chọn vào biểu tượng dấu ba chấm hình cột trên góc phải màn hình.
 • Bước 3: nhấp chuột vào ô “Yêu cầu trang web cho máy tính”.
 • Bước 4: tìm kiếm video mà mình mong muốn và bật xem như bình thường.
 • Bước 5: chọn nút phát toàn màn hình (biểu tượng ô vuông góc 4 cạnh) trên thanh công cụ có trên video.
 • Bước 6: cuối cùng, bạn thoát màn hình và nghe nhạc bình thường thôi. Nếu tắt màn hình thì mở màn hình khóa lên và nhấn vào nút Play để tiếp tục phá âm thanh nhé.

4. Các phần mềm xem Youtube tắt màn hình 

Nếu bạn cảm thấy việc nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Safari hay Google Chrome quá khó hiểu. Vậy bạn có thể sử dụng phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ việc này. 

Youtube Vanced

Youtube Vanced vừa phát nhạc khi tắt màn hình vừa không bị gián đoạn bởi quảng cáo để trải nghiệm người dùng tốt hơn. Với phần mềm bạn có thể lựa chọn hai chế độ Dark hoặc Light theo sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, video được phân giải HD và 4K vì phần mềm hỗ trợ độ phân giải FPS cao. Youtube Vanced phần mềm xem youtube tắt màn hình và tắt quảng cáo tốt nhất

Tương thích: Android 6.0 trở lên Giá: Miễn phí Dung lượng: 16 MB Nhà phát hành: FastDev llc

YouListen

YouListen là ứng dụng nghe nhạc còn có podcast và nhiều thứ thú vị khác. Khi sử dụng YouListen, người dùng có thể lưu danh sách phát mình thường nghe để phát lại với phiên bản hoàn toàn miễn phí. Phần mềm hỗ trợ xem Youtube tắt màn hình và không bị gián đoạn quảng cáo giữa chừng. YouListen - phần mềm xem youtube tắt màn hinh

Tương thích: IOS 9.0 trở lên Giá: Miễn phí Dung lượng: 55.8 MB Nhà phát hành: Anh Kiet Nguyen

Musi

Musi cho phép người dùng đánh dấu trang và sắp xếp các video yêu thích, tạo danh sách phát theo chủ đề. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ cho bạn bè và người thân nữa. Điều thú vị của Musi là ứng dụng có thể thông qua xe hơi thì âm thanh sẽ to, rõ và nổi hơn. Musi là YouListen - phần mềm xem youtube tắt màn hình ổn định

Tương thích: IOS 12.0 trở lên Giá: Miễn phí Dung lượng: 38.9 MB Nhà phát hành: Musi Inc

Float Tube

Float Tube giúp bạn xem Youtube tắt màn hình thông qua Floating Window. Với phần mềm này, bạn có thể xem video Youtube ngay cả khi tắt màn hình và trong khi mở trình duyệt web. Người dùng chỉ cần ấn chia sẻ trong video trên Youtube và chọn Play by Float Tube. Vậy là có thể vừa nghe nhạc khi tắt màn hình và có thể làm việc hay lướt web được rồi.

Tương thích: Android 7.0 trở lên Giá: Miễn phí Dung lượng: 7.1 MB Nhà phát hành: Ruffy

Youtube Red

Youtube Red là ứng dụng được cung cấp từ Youtube. Vừa hỗ trợ người xem khỏi những gián đoạn của quảng cáo mà còn nghe nhạc khi tắt màn hình. Tuy nhiên, ứng cần phải trả phí hàng tháng để sử dụng. Youtube Red

Trên bài viết đây chính là những thông tin về cách xem Youtube tắt màn hình phù hợp với bạn. Ngoài ra Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản giá rẻ như:  Adobe CC all apps, Canva Pro, Spotify,uy tín, nhanh chóng 

>> Xem thêm các bài viết về Youtube:

Cách đăng ký Youtube Premium

Ưu đãi Youtube Premium hot tới cỡ nào làm dân mạng đổ rầm

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng