Cần làm gì để có thể xem Disney Plus tại nhà

Thiet ke chua co ten

Bạn muốn xem tất cả các chương trình yêu thích trên Disney Plus nhưng không biết làm cách nào. Hiện nay Disney Plus chỉ dành cho một số quốc gia. Vậy ở Việt Nam bạn sẽ xem Disney Plus như thế nào? Bài viết dưới đây Gamikey sẽ chỉ cho bạn cần làm gì để có thể xem được Disney Plus.

Tìm hiểu về dịch vụ xem phim Disney Plus là gì?

Disney Plus là một dịch vụ xem phim, xem video trực tuyến không có quảng cáo của Disney. Đây là một trong những nền tảng phát trực tuyến tốt nhất dành cho các gia đình. Dịch vụ này sở hữu cả một thư viện khổng lồ các bộ phim và chương trình truyền hình Disney.

Đa phần nội dung là các bộ phim và chương trình truyền hình từ hai thương hiệu Star Wars và Marvel. Disney + là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những dịch vụ khác như Netflix hay Amazon Prime Video và bổ sung cho Hulu, ESPN+ như 1 phần chiến lược của mình.

Cách xem Disney Plus thông qua VPN

Bạn có thể phát trực tuyến Disney + qua các nền tảng như iOS, Android, trình duyệt, Apple TV,.. Trừ khi đang xem Disney Plus từ trình duyệt của mình, nếu không bạn có thể tải ứng dụng xuống để sử dụng bất cứ khi nào.

Nếu đã đăng ký Hulu hoặc ESPN, bạn có thể mua thuê bao kết hợp với Disney + và đăng nhập các thông tin như Hulu và ESPN. Tuy nhiên khi tiếp cận dịch vụ tại Việt Nam bạn sẽ gặp trở ngại lớn. 

Hiện nay Disney + chỉ dành cho một số vùng lãnh thổ nhất định và chưa có mặt tại Việt Nam. Chính vì vậy người dùng Việt Nam bị chặn xem cũng là điều dễ hiểu. Nếu cố gắng truyền phát từ ngoài các quốc gia này, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi nhờ vào công nghệ định vị.

xem Disney Plus
Disney Plus xem trực tuyến cực hay, cực đã

VPN sẽ là công cụ mang đến giải pháp cho bạn. Cài đặt VPN vào thiết bị của bạn để tạo kết nối bảo mật đến các quốc gia được phép xem Disney Plus. Sau khi đã kết nối thành công, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng gì.

Một số VPN tốt có thể xem Disney +

Disney + chỉ có sẵn tại 5 quốc gia, nếu không muốn phải chờ đợi thì sử dụng VPN chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Sau đây là một số VPN tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc sử dụng:

ExpressVPN với tốc độ tốt nhất 

ExpressVPN có một mạng lưới toàn cầu với hơn 3.000 máy chủ đặt tại hơn 90 vị trí, bao gồm cả năm quốc gia có Disney + (Mỹ, Canada, Hà Lan, Úc, New Zealand). Nó sẽ dễ dàng vượt qua công nghệ định vị của Disney +. Khả năng mã hóa mạnh mẽ sẽ giúp người dùng ẩn vị trí của mình.

Là một trong những VPN có tốc độ nhanh nhất nên người dùng có thể tận hưởng các tính năng của nó ngay cả khi đang ở phía bên kia thế giới. Ngoài ra bạn có thể cài đặt ExpressVPN cùng lúc trên 5 thiết bị. Chính vì vậy mà bạn không cần phải chờ đợi đến lúc về nhà để xem bộ phim đã kết thúc như thế nào.

Độ phủ sóng Disney Plus trên toàn cầu gia tăng
Độ phủ sóng Disney Plus trên toàn cầu gia tăng

Người dùng sẽ có băng thông và mức sử dụng dữ liệu không giới hạn khi phát trực tuyến không hạn chế ở chế độ siêu HD. Việc này có nghĩa là bạn sẽ tận dụng tối đa phát trực tuyến 4K HDR của DIsney Plus mà không bộ đệm hoặc độ trễ.

Nếu muốn theo dõi qua trình duyệt, bạn hãy thử những tiện ích mở rộng dành riêng cho Chrome và Firefox của ExpressVPN. Nó giúp cho việc truyền phát trở nên dễ dàng và nhẹ hơn.

Express cung cấp những tính năng bảo mật tiên tiến, hiện đại. Người dùng sẽ ẩn danh dù đang ở đâu với mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối tự động và không lưu nhật ký hoạt động nghiêm ngặt. Bạn có thể dùng thử miễn phí mà không cần lo rủi ro với chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.

CyberGhost – máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm mạng lưới có độ bao phủ toàn cầu thì CyberGhost chính là câu trả lời cho bạn. Nó có đến gần 8.000 máy chủ tại 90 quốc gia. Người dùng có thể truy cập Disney + trên hơn 1.300 máy chủ.

Việc lựa chọn từ danh sách máy chủ lớn như vậy có thể gây nản chí, nhưng CyberGhost sẽ giúp nó trở nên dễ dàng hơn với tính năng máy chủ được tối ưu hóa. CyberGhost tự động kết nối người dùng với máy chủ tốt nhất khi bạn chọn cho mình vị trí và nền tảng phát trực tuyến.

Lựa chọn bộ phim hay và chill ngay ngày cuối tuần
Lựa chọn bộ phim hay và chill ngay ngày cuối tuần

Với băng thông không giới hạn, bạn có thể xem Disney Plus không bị hạn chế mọi nơi mọi lúc. Cho dù muốn xem từ Úc hay phía bên kia địa cầu, CyberGhost đều có thể đáp ứng và vượt qua các chặn địa lý của Disney +.

Thiết lập dễ dàng, nhanh chóng trong một lần nhấp và cấu hình tự động. Người dùng thậm chí có thể cài đặt trên 7 thiết bị đồng thời. CyberGhost cung cấp mã hóa AES 256 bit, ngắt kết nối tự động, không lưu nhật ký nên bạn sẽ được bảo mật và ẩn danh hoàn toàn.

Private Internet Access — mạng lưới máy chủ rộng lớn

Sở hữu hơn 29.000 máy chủ tại 70 vị trí, Private Internet Access có một mạng lưới máy chủ vô cùng rộng lớn. Rất dễ dàng để có thể tìm thấy một máy chủ hoạt động được, vượt qua tính năng chặn địa lí của Disney +.  Có rất nhiều máy chủ mà bạn lựa chọn được. 

Tốc độ truyền phát cực nhanh ở chế độ HD mà hoàn toàn không bị chậm lại. Tốc độ trung bình có thể đạt được khi thử trên 5 máy chỉ tại Anh là 30Mbps. Bạn chỉ cần 5Mbps là đã được xem Disney Plus ở chế độ HD.

Độ phủ sóng Disney Plus ngày càng lớn
Độ phủ sóng Disney Plus ngày càng lớn

Tuy nhiên khi thử trải nghiệm tại các máy chủ ở khoảng cách xa thì tốc độ chậm hơn. Tốc độ trung bình đạt được là 10Mbps trên 3 máy chủ ở Mỹ. Những con số này vẫn gấp đôi những gì bạn cần để xem HD. Chỉ mất khoảng 20s để tải, nhưng sau khi tải xong, bạn có thể xem thoải mái mà không bị dừng hình.

Nếu bạn đang phân vân việc có nên sử dụng hay không thì PIA có chính sách đảm bảo sẽ hoàn tiền trong 30 ngày. Do vậy mà bản có thể dùng thử mà không cần lo lắng và có thể yêu cầu hoàn tiền nếu không thực sự hài lòng. 

Trên đây là cách xem Disney Plus đơn giản và dễ hiểu nhất. Gamikey hy vọng thông tin là hữu ích và bạn có thể thoải mái tận hưởng những bộ phim hấp dẫn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên Disney Plus. 

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng