Phiên Bản Adobe Premiere Pro Full Cập Nhật Mới Nhất 2022

Adobe Premiere Pro Full

Bạn muốn sáng tạo những chiếc video chuyên nghiệp với những hiệu ứng hiện đại, độc đáo và riêng biệt. Nếu vậy không thể nào bỏ qua phần mềm chỉnh sửa video Premiere Pro hot nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những thông tin mới nhất về phiên bản Adobe Premiere Pro Full 2022.

Adobe Premiere Pro Full là phần mềm gì?

Adobe Premiere hay viết tắt là PR là phần mềm dựng phim chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đây là một sản phẩm chỉnh sửa video thuộc dòng Adobe Systems. Chức năng chính của phần mềm này đó là cắt ghép video, dựng cảnh cũng như biên tập, chỉnh sửa video. Người dùng có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng cũng như tinh chỉnh âm thanh, màu sắc theo đúng ý của mình.

>>> Mua Adobe All Apps bản quyền 12 tháng giá rẻ tại Gamikey

Adobe Premiere Pro Full
Adobe Premiere Pro Full

Hiện nay Adobe Premiere có nhiều phiên bản khác nhau dành cho mọi đối tượng sử dụng. Đặc biệt phiên bản Adobe Premiere Pro Full đã được ra mắt với nhiều tính năng mới lạ và hiện đại.

Đặc biệt tính năng tự động nhận diện khuôn mặt cũng như lựa chọn tỷ lệ khung hình đã làm cho việc thiết kế video thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nổi bật khác như Simplify Sequence, Speech to Text improvements, Color Management for H.246 and HEVC…

Thêm vào đó, thiết kế các thanh công cụ cùng nhiều tính năng được bố trí khá khoa học. Từ đó người dùng sẽ đẩy nhanh hiệu suất chỉnh sửa cũng như dựng video trên Adobe Premiere.

Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể liên kết với các sản phẩm khác thuộc dòng Adobe. Bởi phần mềm có tính tương thích tốt để quy trình làm việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Mua tài khoản Adobe Premiere Pro Full ở đâu uy tín?

Hiện nay để sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro Full 2022, người dùng cần phải bỏ phí để nâng cấp tài khoản của mình. Ngoài ra người chơi hoàn toàn có thể tìm mua tài khoản Adobe Premiere Pro Full từ các đơn vị cung cấp. Như thế rất tiện lợi vì đơn vị đã bảo đảm cài đặt và nâng cấp sẵn cho người dùng.

Một trong những đơn vị cung cấp tài khoản số mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng hiện nay là Gamikey. Đây là một trong những tổ chức gồm đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở các công ty lớn trong mảng công nghệ số.

Và hiện đã hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán tài khoản của các phần mềm số dùng trong học tập, làm việc, giải trí, thiết kế, marketing… Bạn hoàn toàn có thể tham khảo tài khoản Adobe Premiere Pro Full tại đây với chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng

Gamikey – Địa chỉ uy tín để mua tài khoản Adobe Premiere Pro Full mới nhất 2022. Không chỉ đến với các bản quyền của Adobe, bạn cũng có thể sở hữu các tài khoản Pro mà ứng dụng mang lại như Netflix, Youtube hay Spotify chỉ với giá cực rẻ.

Yêu cầu cài đặt cấu hình Adobe Premiere 2022

Adobe Premiere Pro Full 2022 là phần mềm cập nhật mới nhất với nhiều cải tiến hiện đại. Chính vì thế ứng dụng có dung lượng tương đối nặng và đòi hỏi các thông số kỹ thuật cao, cấu hình mạnh của các thiết bị tải về. Cụ thể các thông số và cấu hình đòi hỏi như sau:

Cấu hình máy để cài đặt Adobe Premiere Pro Full
Cấu hình máy để cài đặt Adobe Premiere Pro Full
 • Bộ xử lý: Có CPU Intel Intel 6th Gen trở lên
 • Hệ điều hành: Hỗ trợ cho Microsoft Windows 10 (64bit)/phiên bản 1703 trở lên
 • Ram: Tối thiểu là 16GB Ram trở nên. Ưu tiên chọn 32GB Ram trở nên để sử dụng phần mềm mượt hơn + Có 4GB GPU VRAM
 • Dung lượng ổ cứng: Bắt buộc có SSD nội bộ nhanh để cài đặt ứng dụng + bộ nhớ cache + dung lượng tạm thời cho phương tiện
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu từ 1920 x 1080 trở lên
 • Thẻ video: Nên trang bị thẻ video là 32-bit

Tính năng mới tại Adobe Premiere Pro 2022

Adobe Premiere Pro Full 2022 đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới hơn và hiện đại hơn. Ngoài những tính năng chỉnh sửa video cơ bản (cắt ghép, tinh chỉnh, ghép nhanh, chỉnh màu…), tương thích cao cùng hiệu ứng bắt mắt. Thì phiên bản này có những tính năng mới như sau:

 • Pick the perfect aspect ratio: Tính năng này giúp cho bạn lựa chọn khung hình sẵn có cho video của bạn. Qua đó video sẽ được chọn tỷ lệ khung chuẩn ngay từ đầu cho một vài nền tảng riêng biệt như Youtube, Facebook, Tiktok…
 • Speech to Text improvements: Hỗ trợ việc làm SUB cho video khi có thể chuyển đổi file âm thanh  thành phụ đề nhất định. Phiên bản mới giúp nhận diện chữ tốt hơn, có dấu rõ ràng.
 • Simplify Sequence: Hỗ trợ tạo một bản sao để lưu sẵn vào bộ nhớ hay để gửi chia sẻ cho người khác chỉnh sửa.
 • Color management for H.264 and HEVC (tích hợp trên máy tính Apple M1): Giúp quản lý tông màu tốt hơn.
 • Improved playback for 10-bit HEVC: Là bộ giải mã tăng tốc phần cứng cho HEVC 422 10-bit (chỉ trên hệ chip của Mac M1 và Intel).
 • Color management for Sony XAVC-L-HDR: Hỗ trợ quản lý màu cho cảnh phim Sony XAVC-L-HDR (hỗ trợ chất lượng chuẩn ảnh HDR trong phim và truyền hình).
 • Hỗ trợ xuất video dưới nhiều định dạng: Các video sau khi được dựng và chỉnh sửa tại Adobe Premiere Pro Full hoàn toàn có thể xuất dưới nhiều định dạng khác nhau. Trong đó có thể kể đến như AAF, BMP, PNG, EDL, JPEG, XML, TIFF hay TGA.
Tính năng mới của Tính năng mới tại Adobe Premiere Pro Full 2022
Tính năng mới của Tính năng mới tại Adobe Premiere Pro Full 2022

Lời kết

Adobe Premiere Pro 2022 chính là một phần mềm không thể thiếu đối với những người sáng tạo nội dung video hay quay phim. Với những tính năng ưu việt và mới lạ, chắc chắn phiên bản này sẽ giúp hiệu suất làm việc của bạn tăng đáng kể. Tham khảo Gamikey để có tài khoản Adobe Premiere Pro Full 2022 với giá tốt nhất nhé

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng