Tài khoản Jungle Scout Suite (12 Tháng) – công cụ để nghiên cứu từ khóa

Hết hàng

Giao hàng

Gửi qua email, nâng cấp trực tiếp…

Thời gian giao hàng

12 đến 24 tiếng

Bảo hành

Trọn đời đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

‘- Không đăng nhập trên nhiều thiết bị

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác

– Không thay đổi thông tin tài khoản

Thông tin sản phẩm

Jungle Scout sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc lên chiến lược bán hàng trên Amazon – sàn thương mại điện tử có quy mô lớn nhất hiện nay. Công cụ này được đánh giá cao bởi khả năng tìm kiếm từ khóa và phân tích thị trường vô cùng chuyên nghiệp, tuy nhiên bạn phải trả một khoản phí nhất định để sử dụng những tính năng đó. Hãy tìm hiểu xem những tính năng ấy là gì và cách để mua tài khoản Jungle Scout với mức giá hợp lý nhất thông qua bài viết ngay dưới đây.

Jungle Scout là gì? 

Jungle Scout là công cụ nghiên cứu và phân tích thị trường trên Amazon. Như bạn đã biết, Amazon là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay nên mức độ cạnh tranh chắc chắn vô cùng cao. Đặc biệt, những doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam sẽ khó có thể đối đầu với những đối thủ đến từ các nước phát triển khác. Đó là lý do những cá nhân, doanh nghiệp muốn kinh doanh tại đây phải có công cụ, chiến lược thị trường thật sự đúng đắn. 

Jungle Scout phân tích các số liệu quan trọng từ Amazon, sau đó cung cấp cho người dùng thông tin về bảng xếp hạng các mặt hàng bán chạy nhất, được nhiều đánh giá tích cực và theo dõi đối thủ cạnh tranh… Bạn sẽ nắm bắt được xu hướng thị trường, dòng sản phẩm được ưa chuộng và học hỏi chiến lược các doanh nghiệp khác, từ đó đưa ra giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất. 

Bạn có thể truy cập trang web Jungle Scout với tài khoản cá nhân hoặc thêm nó làm tiện ích mở rộng ngay tại trình duyệt Chrome. Trong khi tiện ích mở rộng cung cấp cho bạn khả năng phân tích sản phẩm ngay lập tức trên Amazon.com thì trang web sẽ đưa ra các báo cáo chi tiết và rõ ràng hơn. 

Jungle Scout la gi

Các tiện ích nổi bật của Jungle Scout Suite 

Forbes đã từng bình chọn Jungle Scout là “công cụ nghiên cứu sản phẩm dựa trên dữ liệu tốt nhất ”. Những tính năng dưới đây sẽ giải đáp tại sao nó được ưa chuộng và đánh giá cao như vậy.

Tinh nang cua Jungle Scout

Product Tracker

Product Tracker là giải pháp toàn diện nhất để theo dõi hiệu suất của một nhóm sản phẩm cụ thể, mục đích là để xác định triển vọng mặt hàng đó và tạo chiến lược kinh doanh trên Amazon. Tiện ích này sẽ giúp bạn nắm được doanh số trung bình (ngày, tháng, quý, năm), kho hàng, thứ hạng những người bán chạy nhất của sản phẩm. Bạn có thể tải xuống báo cáo , xuất dữ liệu bảng, biểu đồ để sử dụng cho việc nghiên cứu và phân tích thêm.

Keyword Scout, Rank Tracker and Listing Builder

Nếu bạn muốn khách hàng nhìn thấy sản phẩm của mình trên Amazon, bạn cần biết từ khóa họ thường xuyên tìm kiếm là gì. Bạn có thể sử dụng công cụ Keyword Scout này để tìm ra danh sách từ khóa phổ biến nhất.

Bạn cũng có thể theo dõi thứ hạng từ khóa không phải trả tiền để tối ưu hóa danh sách sản phẩm của mình. Nói một cách đơn giản hơn, việc tối ưu hóa danh sách này có nghĩa là bạn có thể đảm bảo rằng các mô tả sản phẩm của mình có chứa những từ mà mọi người đang tìm kiếm.

Sale Analytics

Hãy coi công cụ Sale Analytics là báo cáo tài chính của bạn, bạn có thể sử dụng công cụ này để xem lợi nhuận của mình, theo dõi các khoản phí của Amazon, đánh giá doanh số bán hàng liên quan đến các chiến dịch phải trả tiền và tùy chỉnh chi phí để có được bức tranh tổng thể về hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Inventory Manager 

Công cụ này giúp bạn dễ dàng xác định thời điểm cần mua thêm hàng ở kho để có thể đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm của khách. Điều này rất quan trọng đối với nhà kinh doanh. Bằng cách đảm bảo rằng bạn không mua nhiều hơn mức cần thiết, bạn sẽ tiết kiệm được tiền cho phí lưu trữ trên Amazon.

Các tiện ích khác 

  • Browser Extension
  • Opportunity Finder
  • Product Database
  • Review Automation
  • Supplier Database
  • Advertising Analytics 
  • Category Trend 

So sánh các gói bán tài khoản Jungle Scout 

Nội dung Basic Suite Professional 
Giá bán $29 mỗi tháng hoặc $349 mỗi năm$49 mỗi tháng hoặc $589 mỗi năm$84 mỗi tháng hoặc $999 mỗi năm
Included seats (users)116
Product Tracker20 sản phẩm150 sản phẩm1.000 sản phẩm (có thể tăng giới hạn cho tài khoản doanh nghiệp)
Amazon Sales Estimator500 ước tính mỗi tháng1.000 ước tính mỗi tháng1.500 ước tính mỗi tháng
Opportunity Finder

Product Database

Keyword Scout

Supplier Database

Ba lần mỗi ngày cho mỗi công cụKhông giới hạnKhông giới hạn
Review AutomationXX
Rank Tracker3.500 từ khóa5.000 từ khóa
Listing Grader100 mỗi tháng200 mỗi tháng500 mỗi tháng
Listing Builder

Inventory Manager

Alerts

Promotions

Supplier Tracker

XX

 

So sánh giá mua tài khoản Jungle Scout tại Gamikey và Jungle Scout

Giá bán gói Jungle Scout Suite tại trang chủ cao gấp khoảng 15 lần giá bán tại Gamikey, cụ thể tài khoản Suite (một năm) niêm yết là 589$ (tương đương 13.800.000 VND). Trong khi đó, tại Gamikey chỉ giá 840.000 VND : 

So sanh gia mua Jungle Scout

Câu hỏi thường gặp khi dùng tài khoản Jungle Scout

1. Jungle Scout lấy dữ liệu của nó như thế nào?

Jungle Scout xử lý 500 triệu điểm dữ liệu mỗi ngày. Nó đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả những người bán hàng trên Amazon đã chọn chia sẻ dữ liệu của họ.

2. Jungle Scout có chính xác không?

Jungle Scout sử dụng Accu Sales, một thuật toán ước tính liên tục được cập nhật để đảm bảo độ chính xác bởi một nhóm các nhà khoa học dữ liệu. Nhưng hãy nhớ rằng, không có công cụ dữ liệu bán hàng trực tuyến nào có thể đưa ra dự đoán với độ chính xác 100%.

3. Jungle Scout có sử dụng trên sàn thương mại nào khác không?

Không. Jungle Scout cung cấp một bộ công cụ dành riêng cho người bán trên Amazon. Họ cung cấp cả công cụ miễn phí và đăng ký.

4. Tôi có thể sử dụng tiện ích mở rộng Jungle Scout Pro trên nhiều máy tính không?

Có, nhưng bạn sẽ đăng xuất trên thiết bị kia ngay khi bạn đăng nhập từ m��t thiết bị mới. Tiện ích mở rộng chỉ hỗ trợ một người dùng tại một thời điểm. 

Kết luận 

Trên đây là những thông tin về tài khoản Jungle Scout Suite (12 Tháng). Chỉ với một vài bước đơn giản tại Gamikey là bạn đã có cho mình một tài khoản chất lượng mà giá lại còn rẻ hơn rất nhiều so với trên thị trường. Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều key bản quyền, tài khoản giải trí, xem phim, học tập, thiết kê giá rẻ, nhanh chóng như: Canva Pro, Netflix, Youtube Premium, Spotify, Key Office 2021, Key Office 2019 Pro Plus For Window …Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay nào.

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng