Tài khoản Jungle Scout Basic (12 Tháng) – công cụ để nghiên cứu từ khóa

Hết hàng

Giao hàng

Gửi qua email của khách hàng

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

Trọn gói đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

‘- Không đăng nhập trên nhiều thiết bị

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác

– Không thay đổi thông tin tài khoản

Thông tin sản phẩm

Tài khoản Jungle Scout Basic (12 Tháng) – công cụ để nghiên cứu từ khóa

Jungle Scout Basic là một công cụ hỗ trợ nghiên cứu từ khóa, xu hướng, theo dõi đối thủ và ước tính doanh số trên nền tảng Amazon nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp trên nền tảng Amazone,  phát triển hệ thống bán hàng trên nền tảng Amazon và bán được nhiều đơn hàng nhất. Jungle Scout Basic hiện đang hỗ trợ trên 500.000 doanh nghiệp và cung cấp hơn 1 tỷ sản phẩm, giúp tạo ra doanh thu hàng năm từ việc bán hàng từ Amazon.  

Tai khoan Jungle Scout Basic
Jungle Scout Basic là một công cụ hỗ trợ nghiên cứu từ khóa, xu hướng, theo dõi đối thủ và ước tính doanh số trên nền tảng Amazon nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp trên nền tảng Amazone,  phát triển hệ thống bán hàng trên nền tảng Amazon và bán được nhiều đơn hàng nhất.

Những tính năng chính của Jungle Scout Basic:

 • Ứng dụng web: Công cụ giúp bạn tìm kiếm, phân tích và theo dõi sản phẩm trên Amazon để tăng doanh thu FBA. 
 • Cơ sở dữ liệu sản phẩm: Lọc hàng triệu sản phẩm trên Amazon theo các tiêu chí như nhu cầu, giá cả, doanh số, xếp hạng, v.v. để tìm ra những sản phẩm bán chạy nhất. 
 • The Niche Hunter: Đánh giá Điểm cơ hội của các ngách khác nhau và xem Điểm chất lượng danh sách của 10 người bán hàng hàng đầu cho từ khóa bạn chọn. 
 • The Product Tracker: Theo dõi hoạt động, giá cả và hàng tồn kho của đối thủ cạnh tranh một cách tự động. Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.
 •  Tiện ích mở rộng của Chrome: Nghiên cứu và xác thực ý tưởng sản phẩm trực tiếp trên Amazon với các chỉ số cập nhật liên tục
 • Những con số mới nhất: Nhận được dữ liệu chính xác và mới nhất để khám phá các sản phẩm tiềm năng trong rừng rậm Amazon.
 •  Stat-Checker: Tiện ích mở rộng Chrome cho phép bạn kiểm tra thống kê nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bạn có thể so sánh thông tin chi tiết của mình với dữ liệu lịch sử. 
 •  Sản phẩm cụ thể: Xem chi tiết về các sản phẩm cụ thể mà không cần rời khỏi trình duyệt của bạn. Xem giá, Xếp hạng người bán tốt nhất, Phí FBA, doanh số hàng tháng ước tính và hơn thế nữa
Tai khoan Jungle Scout Basic 12 Thang – cong cu de nghien cuu tu khoa
Một số tính năng chính của Jungle Scout Basic

 Những ưu điểm chính của Jungle Scout Basic:

 •  Kiểm soát tốt hàng tồn kho: Người dùng có thể quản lý tốt khoảng không quảng cáo của mình và phân tích số doanh số bán hàng.
 •  Tìm kiếm sản phẩm và cung cấp: Khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhà cung cấp và sản phẩm một cách nhanh chóng và đơn giản.

Mua tài khoản Jungle Scout Basic uy tín tại Gamikey

Tại Gamikey, bạn có thể dễ dàng mua tài khoản Jungle Scout Basic giá rẻ chỉ với 420.000 nghìn/ 12 tháng.  Jungle Scout Basic giúp hỗ trợ nghiên cứu từ khóa, theo dõi đối thủ cạnh tranh và ước tính doanh số giúp nhiều doanh nghiệp và người dùng. Những ưu đãi khi mua tài khoản tại Gamikey là:

 • Khách hàng khi mua tài khoản tại Gamikey sẽ đư0ợc hỗ trợ bảo hành. Chế độ bảo hành trọn vẹn trong thời gian sử dụng tài khoản.
 • Giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Nhân viên hướng dẫn, tư vấn tận tình từng bước một. Điều này giúp cho mọi thao tác sử dụng của khách hàng dễ dàng hơn cũng như thời gian nhận tài khoản nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin về tài khoản Jungle Scout Basic ở trong mục Tools  tại Gamikey. Chỉ với một vài bước đơn giản tại Gamikey là bạn đã có cho mình một tài khoản chất lượng mà giá lại còn rẻ hơn rất nhiều so với trên thị trường. Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều key bản quyền, tài khoản giải trí, xem phim, học tập, thiết kê giá rẻ, nhanh chóng như: Canva Pro, Netflix, Youtube Premium, Spotify, Key Office 2021, Key Office 2019 Pro Plus For Window …Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay nào.

Tai khoan Jungle Scout Basic 12 Thang – cong cu de nghien cuu tu khoa 1
Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản Premium giá rẻ, nhanh chóng và  nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng