Fake IP VPN là gì? Top những phần mềm Fake Ip nhiều người dùng hiện nay

fake ip vpn

Fake IP VPN một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Với khả năng che giấu địa chỉ IP thực và thay thế bằng một IP từ quốc gia khác. Fake IP giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn, bảo vệ thông tin cá nhân khỏi các mối đe dọa trực tuyến và duyệt web một cách ẩn danh. Bài viết này Gamikey sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin chi tiết về Fake ip VPN là gì và top những phần mềm Fake Ip được nhiều người dùng nhất hiện nay. Hãy cùng Gamikey

Tìm hiểu về Fake Ip VPN là gì?

Fake IP VPN hay còn gọi là VPN giả mạo địa chỉ IP, là một phương thức sử dụng dịch vụ VPN để thay đổi địa chỉ IP thực của người dùng thành một địa chỉ IP khác. Việc này sẽ giúp che dấu địa chỉ IP thực của bạn trên mạng. 

Một số tiện ích của việc sử dụng Fake Ip 

  • Truy cập vào nội dung bị hạn chế địa lý: Một trong những lợi ích chính của Fake IP là khả năng truy cập vào nội dung bị hạn chế địa lý. Một số trang web, dịch vụ streaming và ứng dụng có thể giới hạn truy cập dựa trên vị trí địa lý của người dùng. Bằng cách sử dụng Fake IP, bạn có thể giả mạo địa chỉ IP của mình để truy cập vào nội dung này từ bất kỳ đâu trên thế giới.
  • Bảo vệ quyền riêng tư: Sử dụng Fake IP VPN giúp bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Khi bạn kết nối đến một dịch vụ Fake IP, địa chỉ IP của bạn được ẩn danh và thay thế bằng địa chỉ IP giả mạo. Điều này làm cho việc theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn trở nên khó khăn hơn, bảo vệ dữ liệu cá nhân và ngăn chặn các bên thứ ba khỏi việc thu thập thông tin về bạn.
  • An ninh trực tuyến: Sử dụng Fake IP cũng có thể cung cấp một lớp bảo mật bổ sung cho hoạt động trực tuyến của bạn. Bằng cách giả mạo địa chỉ IP, bạn có thể che giấu vị trí thực tế của mình và làm khó cho kẻ tấn công tìm ra địa chỉ IP thật của bạn. Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng như theo dõi, giám sát hoặc tấn công từ chối dịch vụ 

Tổng hợp 17 phần mềm Fake Ip được nhiều người dùng nhất hiện nay

Nord VPN – Fake Ip được nhiều người dùng đánh giá cao 

NordVPN là một công cụ VPN nổi tiếng và được đánh giá cao trên thị trường. Dịch vụ VPN này cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn và đáng tin cậy để giúp người dùng Fake IP máy và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến.

Nếu nói đến NordVPN thì không thể không nói đến mạng lưới máy chủ rộng lớn, với hơn 5000 máy chủ ở hơn 60 quốc gia. Điều này mang lại sự linh hoạt cho người dùng để chọn máy chủ từ nhiều địa điểm khác nhau và Fake IP máy với địa chỉ IP từ các quốc gia khác nhau.

Tuy NordVPN cung cấp nhiều tiện ích nhưng phần mềm này lại bắt buộc phải dùng phiên bản tính phí với một mức giá khá là cao. 

fake ip vpn
Nord VPN – Fake Ip được nhiều người dùng đánh giá cao

Adguard VPN – phần mềm Ip an toàn 

AdGuard là một trong những phần mềm hàng đầu thị trường khi nói đến việc chặn quảng cáo. Gần đây, họ đã mở rộng hoạt động của mình vào lĩnh vực VPN. Bản miễn phí của phần mềm này cho phép người dùng trải nghiệm dịch vụ VPN mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào và chỉ cần sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập. AdGuard VPN rất dễ sử dụng và cung cấp khả năng thay đổi địa chỉ IP của người dùng sang một số quốc gia nhất định, chủ yếu là các quốc gia trong khu vực Mỹ.

fake ip vpn
Adguard VPN – phần mềm Ip an toàn

Hola VPN – Giả lập IP từ nước ngoài một cách hiệu quả nhất.

Trong đa số các phần mềm fake Ip thì Hola VPN là một trong những lựa chọn đáng nhắc đến. Đây là một tiện ích mở rộng hỗ trợ trên các trình duyệt phổ biến như Chrome, Microsoft Edge và Firefox. Hola VPN giúp người dùng truy cập các trang web bị chặn địa chỉ IP một cách đơn giản. Với Hola VPN, bạn có thể giả địa chỉ IP của mình cho từng trang web cụ thể. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn truy cập vào trang web BCC, Hola VPN sẽ giúp bạn giả địa chỉ IP để có thể truy cập vào trang web này. Tuy nhiên, khi bạn truy cập vào các trang web khác, địa chỉ IP của máy tính thật sẽ được duy trì.

Tuy dịch vụ VPN này có tính năng đơn giản và dễ sử dụng, nhưng cần lưu ý rằng sử dụng phần mềm này có thể gặp phải một số hạn chế và rủi ro về bảo mật. Hola VPN hoạt động dựa trên mô hình mạng ngang hàng (P2P), trong đó người dùng chia sẻ băng thông với nhau. Điều này có thể khiến thông tin cá nhân của bạn tiếp xúc với người dùng khác. 

fake ip vpn
Hola VPN – Giả lập IP từ nước ngoài một cách hiệu quả nhất.

Hotspot Shield – Giả lập IP an toàn, bảo vệ thông tin cá nhân.

Một phần mềm ẩn Ip khác đáng chú ý là Hotspot Shield, đây được xem là một trong những công cụ ẩn IP tốt nhất thị trường. Phần mềm này giúp người dùng che giấu địa chỉ IP máy tính khi kết nối Internet, đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và bảo vệ quyền riêng tư. Đặc biệt, nó cho phép truy cập vào các trang web không quen thuộc mà không cần lo lắng về việc tiết lộ thông tin cá nhân.

Một điểm đặc biệt của Hotspot Shield là khả năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công từ các hacker trên Internet. Đây là một ứng dụng an toàn bảo vệ dữ liệu và đảm bảo quyền riêng tư hàng đầu trong việc duyệt web.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng là việc sử dụng dịch vụ VPN này thì hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách và tính năng bảo mật của phần mềm. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất và tuân thủ các hướng dẫn và quyền riêng tư được cung cấp bởi nhà phát triển phần mềm để đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa trong quá trình sử dụng.

fake ip vpn
Hotspot Shield – Giả lập IP an toàn, bảo vệ thông tin cá nhân.

VPN Gate – Giả lập IP mạnh mẽ.

VPN Gate Fake IP online là một phần mềm cho phép bạn tham gia vào một mạng riêng tư khi sử dụng máy tính cá nhân. Với phần mềm này, bạn có thể ẩn địa chỉ IP máy tính và thay thế nó bằng địa chỉ IP từ quốc gia khác, chẳng hạn như chuyển từ Việt Nam sang một quốc gia khác. VPN Gate Fake IP online đảm bảo tốc độ kết nối mạng luôn ổn định và giảm thiểu sự xuất hiện của kết nối chậm hoặc mất kết nối. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể duyệt web và sử dụng các dịch vụ trực tuyến một cách mượt mà và hiệu quả.

Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý rằng hiệu suất và tốc độ kết nối có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm cả tốc độ Internet hiện có của bạn và tình trạng mạng. Nếu bạn gặp vấn đề về tốc độ hoặc kết nối, hãy xem xét kiểm tra

SaferVPN – Tiện ích giả lập IP miễn phí và an toàn.

SaferVPN – một tiện ích phù hợp cho những người dùng ưa thích tính đơn giản. Với một cú nhấp chuột, tiện ích này sẽ giúp người dùng kết nối một cách dễ dàng.

SaferVPN cung cấp những tính năng cơ bản để duyệt web mà không tiết lộ thông tin cá nhân. Đây là một trong những phần mềm Fake IP trên trình duyệt Chrome tiện lợi nhất. Nó dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết người dùng, đồng thời đảm bảo mức độ bảo mật an toàn.

Một ưu điểm của tiện ích này chính là tính đơn giản và sự tiện lợi trong việc sử dụng. SaferVPN hỗ trợ người dùng Fake địa chỉ IP của một số quốc gia khác, với sự tập trung chủ yếu vào các máy chủ ở Hoa Kỳ.

Khi bạn kích hoạt tiện ích này, tất cả các trang web mà bạn truy cập sẽ sử dụng địa chỉ IP đã được Fake. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn thiết lập cho một số trang web cụ thể, bạn có thể điều chỉnh các tính năng cơ bản của nó để phù hợp với nhu cầu của mình.

fake ip vpn
SaferVPN – Tiện ích giả lập IP miễn phí và an toàn.

Freegate – Phần mềm giả lập IP đáng tin cậy.

Freegate, một công cụ cho phép tự động thay đổi địa chỉ IP và ẩn đi địa chỉ IP thực của máy tính để đảm bảo tính bảo mật. Freegate cũng có khả năng vượt qua các tường lửa để truy cập vào bất kỳ trang web nào. Quá trình chuyển đổi IP diễn ra tự động, nhanh chóng và xóa lịch sử truy cập, đồng thời hỗ trợ các giao thức HTTP.Đây là một trong những phần mềm được thiết kế để vượt qua kiểm duyệt và cho phép người dùng truy cập an toàn vào các trang web không được phép. Nó cho phép người dùng truy cập vào các trang web ở các quốc gia có chính sách kiểm duyệt mạng nghiêm ngặt như Trung Quốc, Iran và nhiều quốc gia khác.

fake ip vpn
Freegate – Phần mềm giả lập IP đáng tin cậy.

Ultrasurf – Giả lập IP được ưa chuộng bởi đông đảo người dùng.

Ultrasurf, một phần mềm Fake IP được rất nhiều người dùng sử dụng. Phần mềm này chuyên hỗ trợ vượt qua các tường lửa, cho phép truy cập vào bất kỳ trang web bị chặn nào. Nó có dung lượng nhẹ, ít quảng cáo và giao diện sử dụng đơn giản.

Ultrasurf là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường VPN tại Việt Nam. Nó cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào các trang web bị chặn một cách dễ dàng và tiện lợi.

fake ip vpn
Ultrasurf

DNS Jumper – Ẩn và giả lập IP một cách gọn nhẹ.

Phần mềm tiếp theo là DNS Jumper, một tiện ích nhẹ và không cần cài đặt trên máy tính. Đây là một công cụ hữu ích để thay đổi DNS một cách nhanh chóng. Người dùng chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển đổi DNS sang máy chủ Google. Phần mềm này cũng đã được bổ sung chức năng kiểm soát web, cho phép người dùng kiểm soát các trang web trên thiết bị mà trẻ em sử dụng.

DNS Jumper là một công cụ đơn giản và tiện ích, giúp người dùng thay đổi DNS một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời cung cấp tính năng kiểm soát truy cập web để giúp quản lý an toàn trang web trên các thiết bị của gia đình.

fake ip vpn
DNS Jumper – Ẩn và giả lập IP một cách gọn nhẹ.

SafeIP – Công cụ giúp ẩn IP thật bằng IP giả.

SafeIP là một công cụ hỗ trợ ẩn địa chỉ IP thật và sử dụng địa chỉ IP giả khi truy cập Internet. Nó giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khỏi lộ khi truy cập vào các trang web không quen thuộc.

Bằng cách sử dụng SafeIP, máy tính của người dùng sẽ có khả năng chặn các quảng cáo chứa mã độc từ hacker. Phần mềm này cũng cung cấp cảnh báo khi có nguy cơ từ các trang web độc hại và chặn các cookies của người theo dõi.

SafeIP cho phép người dùng duyệt web một cách an toàn hơn, đảm bảo rằng thông tin cá nhân không bị tiết lộ và ngăn chặn các mối đe dọa từ các trang web độc hại và các hoạt động theo dõi trực tuyến.

fake ip vpn
SafeIP – Công cụ giúp ẩn IP thật bằng IP giả.

Free Hide IP – Phần mềm ẩn IP hiệu quả.

Free Hide IP là một phần mềm giúp tạo ra địa chỉ IP giả, giúp bảo vệ địa chỉ IP thật của máy tính. Điều này giúp người dùng giảm nguy cơ bị đánh cắp địa chỉ IP thật khi truy cập vào các trang web chứa phần mềm độc hại. Free Hide IP cung cấp khả năng hiển thị địa chỉ IP từ nhiều quốc gia khác nhau trên giao diện máy tính, cho phép người dùng kiểm tra và chọn địa chỉ IP giả phù hợp.

Free Hide IP còn giúp người dùng bảo vệ địa chỉ IP thật của họ và ẩn danh trực tuyến. Nó cung cấp sự an toàn và riêng tư trong việc truy cập Internet bằng cách tạo ra địa chỉ IP giả từ các quốc gia khác nhau.

fake ip vpn
Free Hide IP – Phần mềm ẩn IP hiệu quả.

Mask Surf Pro – Lướt web an toàn, không lo bị theo dõi.

Mask Surf Pro là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng vượt qua việc chặn truy cập vào một số trang web như Facebook, Twitter và các trang khác. Ứng dụng này cho phép người dùng ẩn địa chỉ IP chính của máy tính và sử dụng địa chỉ IP giả để truy cập vào các trang web đó. Ngoài việc cung cấp tính năng Fake IP, Mask Surf Pro cũng có chức năng bảo vệ thông tin người dùng khỏi các IP nghe trộm, thư rác và các hoạt động đánh cắp thông tin cá nhân.

Mask Surf Pro đóng vai trò bảo vệ sự riêng tư và an toàn trực tuyến của người dùng. Nó cho phép người dùng truy cập vào các trang web bị chặn bằng cách ẩn đi địa chỉ IP thật và cung cấp khả năng bảo vệ thông tin cá nhân khỏi các hoạt động nghe trộm và thư rác trực tuyến.

fake ip vpn
Mask Surf Pro – Lướt web an toàn, không lo bị theo dõi.

Platinum Hide IP – Ẩn địa chỉ IP, tăng cường bảo mật.

Platinum Hide IP là một phần mềm hỗ trợ ẩn địa chỉ IP để bảo vệ thông tin cá nhân. Nó cho phép người dùng ẩn IP của mình để duyệt web một cách an toàn và riêng tư. Khi truy cập vào các trang web bị chặn, phần mềm này giúp người dùng truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài việc ẩn IP, Platinum Hide IP cũng hỗ trợ loại bỏ các trang web độc hại và ngăn chặn các hoạt động xâm nhập vào máy tính của người dùng.

Platinum Hide IP cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung khi truy cập Internet. Nó giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân, truy cập vào các trang web bị chặn và ngăn chặn các mối đe dọa từ các trang web độc hại nhằm bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các cuộc tấn công xâm nhập.

fake ip vpn
Platinum Hide IP – Ẩn địa chỉ IP, tăng cường bảo mật.

Real Hide IP – Chặn hiệu quả các website độc hại.

Real Hide IP là một phần mềm cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn. Nó đổi địa chỉ IP máy tính sang một quốc gia khác để người dùng có thể truy cập vào các trang web bị hạn chế. Ngoài việc cung cấp tính năng truy cập vào các trang web bị chặn, Real Hide IP cũng giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Nó cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi địa chỉ IP và đảm bảo sự bảo vệ thông tin cá nhân.

Phần mềm này có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau, giúp người dùng tránh được các trang web độc hại đánh cắp thông tin máy tính và ngăn chặn các cuộc tấn công từ hacker.

Real Hide IP mang lại sự an toàn và bảo mật cho người dùng khi truy cập Internet. Nó cung cấp tính năng truy cập vào các trang web bị chặn, bảo vệ quyền riêng tư và ngăn chặn các mối đe dọa từ các trang web độc hại và hacker.

fake ip vpn
Real Hide IP – Chặn hiệu quả các website độc hại.

ZenMate VPN – Giả lập IP trên Chrome hoàn hảo.

ZenMate VPN là một tiện ích lý tưởng cho người dùng Chrome khi cần sử dụng Fake IP. Phần mềm này hỗ trợ người dùng truy cập vào các trang web bị chặn và tích hợp các tính năng bảo mật. Ngoài ra, nó còn có chức năng Always On để đảm bảo kết nối an toàn, không lộ thông tin cá nhân.

ZenMate VPN mang đến cho người dùng sự an toàn và bảo mật khi truy cập Internet. Nó cung cấp khả năng truy cập vào các trang web bị chặn, tích hợp tính năng bảo mật và đảm bảo kết nối luôn được bật để không lộ thông tin cá nhân. Phiên bản trả phí của phần mềm cung cấp nâng cao tốc độ và số lượng máy chủ không giới hạn, đồng thời cho phép người dùng liên kết nhiều thiết bị với cùng một tài khoản.

fake ip vpn
ZenMate VPN – Giả lập IP trên Chrome hoàn hảo.

ExpressVPN – Giả lập IP chất lượng, có tính phí.

ExpressVPN là một phần mềm Fake IP cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này. Đây là một ứng dụng VPN mạnh mẽ cho phép người dùng kiểm soát nội dung kết nối của họ và thực hiện điều hướng ngoài trình duyệt.

Khác với hầu hết các dịch vụ VPN khác, App ExpressVPN có khả năng mã hóa toàn bộ dữ liệu truyền qua mạng của bạn. Điều này đảm bảo an ninh và bảo mật tuyệt đối cho thông tin cá nhân của bạn. Đồng thời, nó cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn nội dung kết nối của bạn.

Một tính năng đặc biệt khác của App ExpressVPN là khả năng Fake vị trí của bạn. Bạn có thể chọn vị trí ảo để truy cập vào các trang web bị chặn mà không ảnh hưởng đến tính ẩn danh của bạn. Ứng dụng này cung cấp dịch vụ bảo mật trực tuyến không giới hạn băng thông và cho phép bạn lựa chọn từ 3000 máy chủ trên toàn thế giới, đây là một trong những điểm mạnh của phần mềm này.

fake ip vpn
ExpressVPN – Giả lập IP chất lượng, có tính phí.

Fake IP với Avira Phantom VPN

Avira Phantom VPN là một trong những ứng dụng Fake IP tiên tiến nhất hiện nay, được phát triển bởi một trong những công ty diệt virus hàng đầu trên thế giới. Phần mềm này cho phép người dùng truy cập vào các trang web hoặc dịch vụ bị chặn dựa trên vị trí địa lý, đồng thời nâng cao mức độ bảo mật của kết nối mạng.

Avira Phantom VPN cung cấp một giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho việc Fake IP, cho phép người dùng truy cập vào các nội dung bị hạn chế theo vị trí địa lý của họ. Đồng thời, phần mềm này cũng tăng cường bảo mật cho kết nối mạng, đảm bảo rằng thông tin cá nhân và dữ liệu của người dùng được bảo vệ.

Với Avira Phantom VPN, người dùng có thể truy cập vào các trang web và dịch vụ bị chặn một cách dễ dàng, đồng thời tận hưởng một môi trường trực tuyến an toàn và bảo mật. 

fake ip vpn
Fake IP với Avira Phantom VPN

Cách Fake IP trên máy tính 

fake ip vpn
Truy cập vào đường link và nhấn chọn Download
  • Bước 2: Sau đó thì cài đặt ứng dụng và mở app SoftEther VPN Client Manager lên > Nhấn chọn VPN Gate Public VPN Relay Servers.
fake ip vpn
Cài đặt ứng dụng và mở app SoftEther VPN Client Manager
  • Bước 3: Tiếp theo thì chọn Refresh list để phần mềm tải lại Server Proxy 
fake ip vpn
Chọn Refresh list
  • Bước 4: Lưu ý là cột Region sẽ lọc server Proxy và tiếp đến là chọn 1 địa chỉ muốn fake ip rồi chọn Connect to the VPN Server là hoàn thành.
fake ip vpn
Chọn Region để lọc > Chọn địa chỉ
  • Bước 5: Nếu bạn muốn hủy kích hoạt fake ip thì nhấn chuột phải tại VPN Gate Connection rồi nhấn Disconnect là xong 
fake ip vpn
Tắt Fake IP sau khi dùng xong

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về Fake ip VPN là gì và top những phần mềm Fake Ip được nhiều người dùng nhất hiện nay. Gamikey địa chỉ cung cấp nhiều tài khoản bản quyền, uy tín và giá cả hợp lý tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về VPN thì có thể theo dõi trang Web Gamikey.com tại mục ”Tin tức”.

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan

Tài khoản NordVPN 12 tháng

Bảo mật 1189
399,000đ
Vuốt để xem giỏ hàng