Giao hàng

Gửi qua email, nâng cấp trực tiếp…

Thời gian giao hàng

12 đến 24 tiếng

Bảo hành

Trọn đời đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

‘- Mã có thể sử dụng để kích hoạt trên 02 thiết bị

– Có thể kích hoạt trên PC/Laptop/Smartphone/Tablets

– Mã chỉ được kích hoạt trên phần mềm Eset

Thông tin sản phẩm

Key Eset NOD32 Internet Security 1 năm 2 thiết bị

Key Eset NOD32 Internet Security 1 năm 2 thiết bị là phần mềm máy tính cung cấp nhiều giải pháp công nghệ và nhiều tính năng bảo mật, mạnh mẽ giúp bảo vệ hệ thống thiết bị khỏi những phần mềm độc hại, virus từ Internet. Eset NOD32 có chức năng mạnh mẽ thực hiện quét qua điện toán đám mây giúp nâng cao tính bảo mật hơn và đảm bảo hệ thống của người dùng luôn được bảo vệ và hoạt động tốt nhất.

Eset NOD32 Internet Security 1 năm 2 thiết bị (1)
Eset NOD32 Internet Security phần mềm cung cấp giải pháp công nghệ và nhiều tính năng bảo mật

Một số tính năng tương thích của Key Eset NOD32 Internet Security 1 năm 2 thiết bị

Chống lừa đảo, spam, email: Eset NOD32 Internet Security 1 năm 2 thiết bị có tính năng bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin hệ thống khỏi những trang web giả mạo, hacker để ăn cắp thông tin của người dùng hoặc thông tin tài khoản ngân hàng.

Kiểm tra và quét khi tải dữ liệu xuống: Phần mềm còn có tính năng có thể kiểm tra và quét những thành phần độc hại trong các tệp dữ liệu trong quá trình tải xuống

Bảo vệ hệ thống trong cuộc tấn công mạng trực tuyến: Phát hiện và ngăn chặn kịp thời những cuộc tấn công bằng các tập lệnh độc hại để khai thác Windows PowerShell. Các trình duyệt Mozilla Firefox, Google Chrome, Microsoft Internet Explorer,…

Kiểm soát hệ thống thiết bị: Phần mềm cho phép người dùng ngăn chặn việc sao chép những dữ liệu riêng tư quan trọng của mình sang bên ngoài. Chặn các phương tiện lưu trữ như CD,DVD,B và các thiết bị lưu trữ đĩa. Và có thể chặn các thiết bị kết nối qua Bluetooth, FireWire và các cổng kết nối khác.

Tiết kiệm tài nguyên hệ thống: Phần mềm có lưu lượng lưu trữ cao nên người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu, và hệ thống thiết bị hoạt động mạnh mẽ, tăng năng suất làm việc của người dùng 

Tìm hiểu về giá youtube premium tại Gamikey

Eset NOD32 Internet Security 1 năm 2 thiết bị
Eset NOD32 Internet Security phần mềm có tính năng bảo mật cao

Mua Key Eset NOD32 Internet Security 1 năm 2 thiết bị tại Gamikey

Gamikey cung cấp nhiều Key Eset NOD32 Internet Security bản quyền, giá rẻ,chất lượng với chi phí vô cùng ưu đãi so với giá gốc. Quý khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký mua key bên Gamikey, bởi vì Gamikey có hỗ trợ bảo hành đổi 1 đổi 1 trong suốt thời gian sử dụng tài khoản.

Trên đây là những thông tin về Key Eset NOD32 Internet Security 1 năm 2 thiết bị ở trong mục Bảo mật tại Gamikey. Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản giải trí xem phim, nghe nhạc, key bản quyền, tài khoản thiết kế như: Mua tài khoản Adobe Creative Cloud , Hulu, Tidal, Netflix, Spotify Premium,…..

Eset NOD32 Internet Security 1 năm 2 thiết bị (2)
 Gamikey địa chỉ cung cấp sản phẩm công nghệ số và dịch vụ game tại thị trường Việt Nam 

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng