Key ESET NOD32 Antivirus Standard 1 năm 2 thiết bị

Hết hàng

Giao hàng

Qua email khách hàng

Thời gian giao hàng

0-3h

Bảo hành

Trọn gói đăng kí

Mô tả ngắn sản phẩm

‘- Mã có thể sử dụng để kích hoạt trên 02 thiết bị

– Có thể kích hoạt trên PC/Laptop/Smartphone/Tablets

– Mã chỉ được kích hoạt trên phần mềm Eset

Thông tin sản phẩm

ESET NOD32 Antivirus Standard là phần mềm gì?

ESET NOD32 Antivirus Standard được xây dựng dựa trên công nghệ Heuristic và có chức năng diệt virus, bảo mật đa lớp. Không chỉ riêng về Virus mà phần mềm này còn có thể bảo vệ thiết bị máy của bạn khỏi các loại Malware như Worm, Ransomware, Spyware,… Với dung lượng ứng dụng ít nên sẽ không chiếm nhiều tài nguyên của máy tính và giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.

ESET NOD32 Antivirus Standard
Phần mềm ESET NOD32 Antivirus Standard

Các tính năng nổi bật của phần mềm ESET NOD32 Antivirus Standard

Antivirus – Antispyware

ESET NOD32 Antivirus Standard có tính năng chống lại tất cả các mối đe dọa kỹ thuật số. Bao gồm Virus, sâu, Rootkit và cả những phần mềm gián đẹp.

Quét khi tệp tải xuống

Với tính năng quét trong khi tải xuống tệp sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian quét.

Bảo vệ quyền riêng tư

Phần mềm có tính năng bảo vệ quyền riêng tư và tài sản của người dùng. Từ đó sẽ tránh được tình trạng bị lộ các thông tin từ các trang web giả mạo. Những dữ liệu cá nhân quan trọng như Tên người dùng, mật khẩu, tên tài khoản ngân hàng, số tài khoản,…

ESET NOD32 Antivirus Standard
Tính năng bảo vệ quyền riêng tư

Tăng tốc độ quét

ESET NOD32 Antivirus Standard sử dụng đám mây Tăng tốc độ quét để rút ngắn thời gian quét. Công cụ này sẽ thực hiện nhiệm vụ liệt kê các tệp an toàn và chủ động ngăn chặn các phần mềm độc hại dựa trên các hành vi của nó. Đồng thời sẽ tiến hành so sánh với hệ thống danh tiếng của tệp ESET Live Grid dựa trên đám mây.

Kiểm soát thiết bị

ESET NOD32 Antivirus Standard cho phép người dùng ngăn chặn việc sao chép trái phép dữ liệu riêng tư chuyển sang thiết bị bên ngoài. Đồng thời với tính năng này cũng cho phép bạn chặn các phương tiện lưu trữ như CD, USB, DVD và cả thiết bị lưu trữ đĩa. Từ đó, bạn có thể ngăn chặn các thiết bị kết nối qua FireWire, Bluetooth, các cổng nối tiếp,…

Máy quét UEFI

Với tính năng máy quét UEFI sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa sâu hơn và giúp cho máy hoạt động tốt hơn. Đặc biệt, tính năng này có thể quét ngay cả trước khi Windows khởi động ở trên các hệ thống có giao diện UEFI.

ESET NOD32 Antivirus Standard
Kiểm soát thiết bị tốt

Cập nhật những tính năng mới của ESET NOD32 Antivirus Standard

ESET NOD32 Antivirus Standard liên tục cập nhật phiên bản mới nhất để cung cấp nhiều tính năng hiện đại cho người dùng trải nghiệm.

  • Chế độ quét tự động lần đầu với mục đích loại bỏ các phần mềm độc hại tiềm ẩn ở trên máy tính và giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy.
  • Tính năng kiểm soát truy cập vào các thiết bị di động để máy hoạt động an toàn.
  • Cải tiến về công cụ quét bộ nhớ để bảo vệ và chống các mối đe dọa mới nhất.
  • Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng bảo vệ trình duyệt và giúp người dùng trải nghiệm lướt web an toàn hơn.

Mua key ESET NOD32 Antivirus Standard chính chủ tại Gamikey

Hiện tại, Gamikey cung cấp key ESET NOD32 Antivirus Standard 1 năm 2 thiết bị chỉ với giá 219,000 đồng. Mức giá này rẻ hơn nhiều so với giá gốc nhưng vẫn đảm bảo chính chủ và uy tín. Đặc biệt, chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành trong suốt thời gian sử dụng nếu tài khoản gặp vấn đề.

Trên đây là những thông tin về tính năng của ESET NOD32 Antivirus Standard tại mục “Diệt Virus” trên trang Gamikey. Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều key bản quyền, tài khoản giải trí, xem phim, học tập, thiết kế giá rẻ, nhanh chóng như: Canva Pro, Netflix, Youtube Premium, Spotify, Autodesk All App …Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay nào.

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng