Key Avast Premium Security 1 năm 1 thiết bị

265,000đ

Giao hàng

Qua email khách hàng

Thời gian giao hàng

0-3h

Bảo hành

Trọn gói đăng kí

Mô tả ngắn sản phẩm

‘- Key kích hoạt Avast Premium Security có thời hạn sau khi kích hoạt là 1 năm trên 1 thiết bị

– Key kích hoạt được ở mọi quốc gia

– Chỉ hỗ trợ Windows 10 / 8.1 / 8/7 32 | 64-bit

Hướng dẫn kích hoạt:

1. Mở Avast

2. Chọn Menu > My liscence > nhập mã bạn nhận được vào và kích hoạt.

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Avast Premium Security 

Avast Premium Security là phần mềm diệt Virus đến từ thương hiệu Avast Software. Đặc biệt với phiên bản nâng cấp Premium có nhiều tính năng hiện đại hơn, với nhiều lớp bảo mật sẽ giúp tăng độ an toàn cho người dùng. Phần mềm này có thể sử dụng trên cả thiết bị di động điện thoại và máy tính. Mục đích chính là để ngăn chặn Virus, hỗ trợ phát hiện các trang web giả mạo và bảo vệ thiết bị máy.

Khi sử dụng Avast Premium Security thì bạn sẽ được đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng Internet. Chẳng hạn như tải các loại app, ứng dụng hay gửi thông tin cá nhân, số điện thoại, gửi file đính kèm Email,…

Tìm hiểu về giá youtube premium tại Gamikey

Avast Premium Security
Giới thiệu phần mềm Avast Premium Security

Các tính năng nổi bật của phần mềm Avast Premium Security

Công cụ Avast có 2 phiên bản chính là Free và Premium. Tuy nhiên, khi sử dụng key Avast Premium Security thì chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng mà hệ thống phần mềm cung cấp. Nổi bật như:

Ngăn chặn các tin tặc

Hiện nay, song song với việc Internet phát triển mạnh thì cũng có nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng điều này. Các cuộc tấn công mạng từ xa ngày càng gia tặc và làm ảnh hưởng đến thiết bị máy của người dùng. Bạn có thể bị theo dõi từ xa hoặc bị các phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính.

Nhưng khi sử dụng Avast Premium Security thì PC của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những cuộc tấn công này. Phần mềm có khả năng chặn các địa chỉ IP liên kết để tránh tình trạng bị hack.

Bảo vệ đa dạng nền tảng

Avast Premium Security tương thích với mọi thiết bị di động IOS, Android, máy MAC và PC. Công cụ có chức năng giúp thiết bị của bạn tránh khỏi các phần mềm nguy hiểm xâm nhập và đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, phần mềm sẽ bảo vệ thiết bị của bạn khi truy cập vào các địa chỉ wifi không an toàn hoặc wifi công cộng. Từ đó, người dùng sẽ không phải lo lắng về tình trạng bị đánh cắp thông tin cá nhân, danh tính,…

Avast Premium Security
Avast Premium Security giúp bảo vệ máy tính an toàn

Thanh toán an toàn

Hiện nay, lượng người dùng thanh toán trực tuyến ngày càng nhiều. Tuy nhiên, thực tế vẫn có không ít trường hợp gặp rủi ro trong quá trình mua sắm hoặc giao dịch qua mạng.

Avast Premium Security có chức năng cảnh báo khi phát hiện các trang web không an toàn để người dùng tránh. Đồng thời phần mềm còn có khả năng quét các trang web để đánh giá tính an toàn, độ hợp pháp. Vì thế, bạn sẽ an tâm hơn khi mua sắm online và thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Ngoài ra, Avast Premium Security còn có nhiều tính năng nổi bật khác như Lớp tường lửa nâng cao, trình quản lý mật khẩu thông minh, hệ thống Avast liên tục cập nhật để cung cấp nhiều tính năng mới nhất.

Avast Premium Security
Avast Premium Security cung cấp nhiều tính năng mới

Share key Avast Premium Security mới nhất tại Gamikey

Nếu như bạn sử dụng Avast Free thì sẽ bị hạn chế về các tính năng và máy tính sẽ không được bảo vệ tuyệt đối. Nhưng khi dùng Avast Premium Security thì bạn sẽ được trải nghiệm với các tính năng cao cấp.

Gamikey share key Avast Premium Security 1 năm 1 thiết bị với mức giá chỉ 265,000 đồng. Chúng tôi áp dụng giá ưu đãi, rẻ hơn giá gốc nhưng vẫn đảm bảo uy tín và chính chủ.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp toàn bộ các thông tin về key Avast Premium Security tại mục “Diệt Virus” tại Gamikey . Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản giải trí xem phim, nghe nhạc, key bản quyền, tài khoản thiết kế như: Mua gói Adobe, Tài Khoản Autodesk All App chính chủ , Hulu, Tidal, Netflix,….. Đừng quên liên hệ với Gamikey để nhanh chóng có tài khoản với mức giá rẻ nhất nhé.

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng